Game Mobile

Super Senso – Game chiến thuật online nối mạng hấp dẫn và mới lạ

Super Senso sẽ đưa game thủ tới với những điểm quyến rũ mới nhưng mà 1 game chiến thuật có thể đem đến

Sau gần 4 5 tăng trưởng, rốt cục cha đẻ của Turbo Studios và nhà phát hành GungGo Online Entertainment đã chính thức cho ra mắt đứa con cưng. Super Senso tại thị phần Bắc Mỹ. Theo kế hoạch thuở đầu, tựa game thiết bị cầm tay này được Nexon lên kế hoạch phát hành, bên cạnh đó mọi thứ đã bị chỉnh sửa vào phút chót.

Super Senso - Game chiến thuật "mạng" độc đáo và mới lạ

Lấy cảm hứng từ loạt game Advance Wars đình đám trên Game Boy, Super Senso cũng mang thể loại chiến thuật theo lượt giống như bạn dạng tiền nhiệm. Người chơi sẽ điều khiển các đơn vị tranh đấu của mình trên bản đồ hình ô vuông giống như không cờ vua. Mỗi lực lượng có sức cơ động và sức tranh đấu không giống nhau. Cái ấy’s vì sao game thủ cần phải nắm bắt và biết cách tận dụng chúng đúng khi và đúng chỗ.

Điểm dị biệt của Super Senso so với Advance Wars là game thủ sẽ được lãnh đạo bởi những chiến binh robot với sức mạnh phi phàm và bản lĩnh tấn công đối phương. Có rất nhiều dòng robot không giống nhau từ tấn công đối phương từ xa bằng đại bác hạng nặng hay giáp lá cà bằng kiếm và khiên,… Kế bên ấy, mỗi level sẽ có cách giành thắng lợi và phần chơi riêng. phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Super Senso - Game chiến thuật "mạng" độc đáo và mới lạ

Super Senso ko đặt game thủ vào trận đánh chống lại AI nhưng mà trò chơi hướng tới công dụng PvP mang tính cạnh tranh cao. Đây hẹn hứa sẽ đem đến 1 tựa game chiến thuật eSports trên thiết bị cầm tay. Mỗi trận chiến trong Super Senso sẽ có thời lượng tối đa từ 5 tới 10 phút. Để giành được thắng lợi rốt cục, bạn phải đánh bại toàn thể đơn vị và hủy hoại cơ quan đầu não của đối thủ.

Super Senso - Game chiến thuật "mạng" độc đáo và mới lạ

Kế bên ấy, Super Senso còn có sự cộng tác của 2 con người tài năng đã có đóng góp mập cho series Final Fantasy lừng danh là đơn vị thiết kế đồ họa người Nhật Bản Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu. Chắc hẳn với hàng loạt điểm tốt nhưng mà mình đang sở hữu, Super Senso sẽ biến thành 1 tiếng tăm mập trong làng game thiết bị cầm tay toàn cầu.

Super Senso - Game chiến thuật "mạng" độc đáo và mới lạ

Độc giả ân cần có thể tải game về trải nghiệm tại đây: iOS/ Android.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Super Senso – Game chiến thuật trực tuyến nối mạng quyến rũ và mới lạ

#Super #Senso #Game #chiến #thuật #trực tuyến #nối #mạng #hấp #dẫn #và #mới #lạ

Super Senso sẽ mang game thủ tới với những điều quyến rũ mới lạ nhưng mà 1 tựa game chiến thuật có thể đem đến

Sau gần 4 5 tăng trưởng, cha đẻ Turbo Studios và nhà phát hành GungGo Online Entertainment rốt cục cũng đã cho ra mắt con cưng Super Senso tại thị phần Bắc Mỹ. Theo dự trù thuở đầu, game mobile này được lên kế hoạch phát hành bởi Nexon, bên cạnh đó mọi thứ đã được chỉnh sửa vào phút chót.

Được lấy cảm hứng từ nhãn hàng Advance Wars đình đám trên Game Boy, Super Senso cũng mang trong mình thể loại chiến thuật đánh theo lượt gần giống như đàn anh đi trước. Người chơi sẽ điều khiển các đơn vị tranh đấu của mình trên 1 bản đồ hình ô giống như đang chơi cờ vậy. Mỗi lực lượng có bản lĩnh vận động và sức mạnh tranh đấu không giống nhau. Chính thành ra nhưng mà game thủ cần phải nắm bắt và biết tận dụng chúng đúng khi đúng chỗ.

Điểm dị biệt của Super Senso so với Advance Wars chính là game thủ sẽ được lãnh đạo những chiến binh robot có sức mạnh và bản lĩnh phi phàm để tấn công đối phương. Có nhiều loạt robot không giống nhau từ tấn công đối phương từ xa bằng những súng đại bác hạng nặng hay đánh giáp lá cà bằng kiếm và lá chắn,…Kế bên ấy, mỗi level sẽ có 1 cách riêng để giành thắng lợi và phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Super Senso ko đưa game thủ vào trận đánh đối đầu với các AI nhưng mà game nhắm vào công dụng PvP mang tính cạnh tranh cao. Điều này hẹn hứa đem đến 1 tựa game chiến thuật eSports trên thiết bị cầm tay. Mỗi trận đâu trong Super Senso sẽ có thời lượng tối đa là 5 tới 10 phút. Để giành thắng lợi rốt cục, bạn phải đánh bại toàn thể đơn vị và hủy hoại các hội sở chính của đối thủ.

Kế bên ấy, Super Senso còn có sự cộng tác của 2 con người tài 3 đã có những đóng góp hoàn hảo của mình với series Final Fantasy lừng danh là đơn vị thiết kế đồ họa Nhật Bản Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu. Chắc chắn với hàng loạt điểm tốt nhưng mà mình đang sở hữu, Super Senso sẽ biến thành 1 tiếng tăm mập trong làng game mobile toàn cầu.

Độc giả ân cần có thể tải game về trải nghiệm tại đây: iOS/ Android.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button