Game Mobile

Super Mario Run dự kiến sớm cán mốc 150 triệu lượt tải

Chỉ vài tháng trước, trò chơi thiết bị cầm tay Super Mario Run đã đạt 78 triệu lượt tải xuống và Nintendo đang chờ đợi sẽ sớm tăng gấp đôi con số ấy.

Trò chơi chạy liên tiếp Super Mario Run sau ấy Nintendo đang đạt tới 1 cột mốc tải xuống mới. Tatsumi KimishimaChủ tịch của doanh nghiệp đã san sẻ trong báo cáo doanh thu mới nhất của Nintendo rằng trò chơi free này “sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải xuống” trên cả 2 hệ quản lý iOS Android. Con số này cao gấp đôi so với 78 triệu lượt tải xuống trong tháng Giêng.

Super Mario Run dự kiến ​​sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải xuống

Đóng góp vào thành công mập của trò chơi là việc nó có mặt ở rất nhiều đất nước và khu vực – xác thực là 165 đất nước. Super Mario Run ko chỉ tiếp cận khán giả ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, nhưng mà còn quyến rũ game thủ ở tất cả quốc gia khác, ông nói. Kimishima. “Chúng tôi có thể đem lại thời cơ cho nhiều nhà bán lẻ ở tất cả quốc gia và vùng bờ cõi ở những nơi chúng tôi chưa từng kinh doanh trước đây có thể trải nghiệm thể loại game. Mario loại trò chơi mới này có thể chơi bằng 1 tay. “ Anh ta nói.

Super Mario Run dự kiến ​​sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải xuống 2

Super Mario Run được phát hành free, nhưng mà game thủ sẽ phải bỏ ra $ 10 (con số này chỉnh sửa theo khu vực) để mở khóa tất cả các đơn vị quản lý độ. Trò chơi ra mắt vào tháng 12 trên iOS và ra mắt vào Android Tháng Ba. Kimishima đã thêm số lượng game thủ thanh toán để mở khóa là “tăng dần”. 1 vài tháng trước, Nintendo nói rằng chỉ có 5% game thủ bằng lòng thanh toán, và Nintendo cũng thừa nhận trò chơi đã ko đạt được số lượng nhưng mà doanh nghiệp đã mong chờ.

Super Mario Run dự kiến ​​sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải xuống 3

Theo Gamespot

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Super Mario Run dự định sớm cán mốc 150 triệu lượt tải

#Super #Mario #Run #dự #kiến #sớm #cán #mốc #triệu #lượt #tải

Chỉ vài tháng trước, tựa game thiết bị cầm tay Super Mario Run đã đạt được con số 78 triệu lượt tải về, và Nintendo đang hi vọng sẽ sớm đạt gấp đôi số ấy

Tựa game chạy liên tiếp Super Mario Run của Nintendo đang gần đạt đến 1 cột mốc tải về mới. Tatsumi Kimishima, chủ tịch của hãng đã san sẻ trong buổi báo cáo doanh thu mới nhất của Nintendo rằng trò chơi free này “sẽ sớm đạt 150 triệu lượt tải về” trên cả 2 hệ quản lý iOS và Android. Con số này gấp đôi con số 78 triệu lượt tải về vào tháng 1 gần đây.

Đóng góp vào thành công mập của trò chơi là việc nó có mặt ở rất nhiều đất nước và khu vực – Chính xác là 165 non sông. Super Mario Run ko chỉ tiếp cận khán giả ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, nhưng mà còn quyến rũ cả những game thủ ở những đất nước khác, theo ông Kimishima. “Chúng tôi có thể đem lại 1 thời cơ cho nhiều nhà bán lẻ tại tất cả quốc gia và vùng bờ cõi ở những nơi nhưng mà chúng tôi chưa từng tiến hành kinh doanh trước đây để trải nghiệm thể loại game Mario mới này, loại game có thể chơi bằng 1 tay.” Ông nói.

Super Mario Run được phát hành free, nhưng mà game thủ sẽ phải bỏ ra 10 đô-la (con số này chỉnh sửa theo từng khu vực) để mở khóa toàn thể các level. Game ra mắt vào tháng 12 trên iOS và ra mắt trên Android vào tháng 3. Kimishima bổ sung thêm con số những game thủ thanh toán để mở khóa đang “tăng dần đều”. Vài tháng trước, Nintendo cho biết chỉ 5% lượng game thủ bằng lòng bỏ tiền ra, và Nintendo cũng thừa nhận game ko đạt được số tiền nhưng mà hãng đã chờ đợi.

Theo Gamespot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button