Nấu ăn

SÚP KHAI VỊ – Cách nấu Súp Hải sản thập cẩm | Suppe | Soup – Món đãi tiệc by Vanh Khuyen



Cách nấu Món SÚP HẢI SẢN THẬP CẨM đơn giản và nhanh gọn nhưng thơm ngon và luôn thành công hơn mong đợi.
Món Khai vị trong các Bữa tiệc luôn là Súp. Có nhiều loại Súp khác nhau như Súp Cua, Súp Tôm, súp Gà, Súp Cá Hồi, súp thập cẩm, súp rong biển, Súp Chay, Súp Kiểu Pháp, Súp Hải Sản….
Cái khó trong nấu Súp là làm sao cho Trứng kéo sợi và tất cả được chia sẻ trong video này
Nguyên liệu và gia vị
– Cá Hồi (hoặc bất cứ loại Cá nào khác) 100gr
– Tôm không vỏ 225gr
– Bắp Hạt vàng 50gr
– Cà rốt 50gr
– Đậu Hòa Lan hạt 50gr
Gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm, bột ngọt.
– 2 Trứng nguyên và 1 lòng đỏ Trứng
– Măng Tây xanh hoặc rau củ tùy có 100gr
– Rau Ngò trang trí
– Nấm loại nào cũng được 100gr
– Hành Tây nấu nước dùng 1 củ
– Xương Gà 800gr
* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button