Nấu ăn

SƯỜN RAM MẶN – Bí quyết ram Sườn non/chiên Sườn cho có Màu đẹp và thơm ngon đúng Vị by Vanh Khuyen



Sườn non có thể nấu rất nhiều món: Sườn ram, sườn kho, sườn chiên, sườn hầm,… Bún sườn, Bánh canh sườn, hủ tíu sườn, Mì sườn,… sườn chiên nước mắm, sườn chiên bột, sườn chiên giòn, sườn non chiên xù, sườn non kho tộ, sườn xào chua ngọt,… kể chắc cả ngày mới hết cái tên.
Hôm nay là món Sườn Non ram mặn ngọt rất ngon cơm

Nguyên liệu
– Sườn non Heo 850gr
– Hành tím
– Củ hành trắng
– Tỏi
– Ớt hiểm
– Gia vị nêm: nước Tương Maggi, Bột ngọt tùy thích, mật ong, đường, Tiêu, Dầu ăn

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn Ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ Nước Đức tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #suonramvanhkhuyen #thitramvanhkhuyen

Related Articles

22 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button