Nấu ăn

SƯỜN NON CHIÊN ăn với nước Mắm Chanh Tỏi Ớt – Mẹo tách lá Bắp Cải không rách by Vanh KhuyenSƯỜN NON CHIÊN ăn cùng với nước Mắm Chanh Tỏi Ớt – Mẹo tách lá Bắp Cải không rách
Sườn chiên chấm nước Mắm Chanh Tỏi Ớt là một món ăn dân dã đã có từ hồi xa xưa ở miền quê mình và nhà mình vẫn thường hay ăn.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #suonkhotovk #suonramvanhkhuyen

Bài viết liên quan

42 Comments

  1. Mình chỉ vo gạo 1 hoặc 2 nước là cùng. Nếu vo gạo nhiều lần nước đổ đi như vậy sẽ mất hết chất bổ (vitamin) trong cám đó VK ơi. Lúc nhỏ mình cũng từng làm giống VK và đã bị mẹ la cho một trận.

  2. VK than men! C cam ơn em đã thật tình chia sẻ cách thúc chuẩn bị, tỷ lệ gia vị dễ nhớ và truyền cảm hứng cho mọi người thêm tự tin để thực hiên theo hướng dẫn. Thật sự mến mộ em! Chúc em và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc – mãi mãi nhé

  3. ❤️Chào Vành Khuyên
    VK giỏi ơi là giỏi 👏🏽👏🏽👍🏽👍🏽Vành K vui lòng chụp hình cái kéo cắt thịt , kéo có bị sét rỉ không? và cho biết mua ở đâu ở VN ? để mình nhờ gđ mua gởi qua Mỹ , Thank You và Cảm ơn VK nhiều đã Tận Tâm chỉ cho những mẹo vặt , kinh ngiệm hữu dụng và những món ăn ngon tuyệt vời 😋😋 , luôn chúc bạn và gia đình The Best of everything !!

    🍻Cheers and happy eating😋😋 from Nam California 😍❤️🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button