Nấu ăn

SƯỜN HEO NƯỚNG Muối Ớt – Bí quyết Ướp và nướng SƯỜN HEO NON mềm ngọt thịt KHÔNG CHÁY by Vanh Khuyen



Sườn nướng có nhiều cách ướp khác nhau thì sẽ có các món Sườn khác nhau như Sườn nướng Cơm Tấm, Cơm Tấm Sườn nướng. Sườn cây nướng hay Sườn nướng Muối Ớt, Sườn nướng Tảng, Sườn nướng Tiêu…

Với cách ướp và nướng thịt Sườn sao cho không khô, không bị cháy và thịt mềm ngọt này sẽ giúp cho cô bác, anh chị em và các bạn mình có thêm những bữa ăn thật ngon cho gia đình.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn luôn nhiều hạnh phúc!

❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng đăng ký Kênh Miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem thêm các món Thịt nướng ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Cách làm Rượu Mai Quế Lộ ở đây

* Cách làm Sa tế, Dầu màu Điều ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #suonnuongvanhkhuyen #comtamsuonuong

NGUYÊN LIỆU
👉 ĐỊA CHỈ MUA BẾP NƯỚNG Ở ĐỨC

– Sườn non Heo 900gr
– 1mc Nước Tương
– Ớt bột
– 1/2mcf Bột ngọt nếu thích
– 3mcf Đường Cát vàng
– Bột Tỏi
– Tiêu
– Ngũ vị hương
– 1mcf Muối
– Nước Cốt Dừa
– 1mc Tinh Bột Bắp / Bột Gạo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button