Nấu ăn

SƯỜN BÒ NƯỚNG – Cách pha Gia vị Ướp Sườn nướng ngọt Thịt bóng mềm KHÔNG cháy by Vanh Khuyen



Sườn Bò nướng có thể làm món ăn đãi Khách. Sườn Bò bóng mềm không bị khô. Sườn bò nướng bóng mềm, ngọt thịt thơm ngon với Gia vị ướp Sườn và cách nướng Sườn KHÔNG bị cháy.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm 1 món ngon đặc biệt cho gia đình!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Sườn Bò 885gr
– Ớt tươi và Ớt khô cay hoặc không cay
– Tỏi 10gr
– 1/2mcf Muối
– 1/2mcf Bột ngọt (nếu thích)
– 1Tbsp. Nước Tương Maggi
– 20ml Dầu Ớt hoặc Dầu Điều hoặc Dầu Gấc
– 1/3mcf Ngũ vị hương
– 1,5mcf Đường cát vàng
– 1Tbsp / 15ml Dầu Điều hoặc Dầu Ớt
– 1/2Tbsp. Dầu Hào
– 1/2Tbsp. Tương Cà Ketchup
– 1/2tsp. Nước Tương
– 1Tbsp. Mật Ong
– Tiêu

#vanhkhuyenleyoutube #suonnuongvanhkhuyen

Related Articles

24 Comments

  1. SƯỜN BÒ NƯỚNG – bóng mềm, ngọt thịt thơm ngon với Gia vị ướp Sườn và cách nướng Sườn KHÔNG bị cháy.

    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm 1 món ngon đặc biệt cho gia đình!

    * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

    * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Chị vành khuyên ơi. Bò này c chỉ rửa sạch qua nước lạnh thôi à. Mình có cần sơ chế qua muối, dấm, rượu để khử mùi ko chị. E có làm mấy lần mà bị mùi, nên e sợ quá. Toàn rửa thiệt kĩ rồi chần qua nước sôi để khử mùi trước đó chị. Mà e thấy mọi người ko có làm vậy, lấy thịt từ trong khay (mấy loại bò mỹ đông lạnh đó chị) ướp và trực tiếp rôi ăn luôn. Ko có sơ chế gì cả. Chị vành khuyên tư vấn e vơi. Vi e sợ sơ chế kĩ quá thi mất mùi vị, và ko còn ngon nữa. Nhưng nếu ko sớ chế, thì thịt nó lại có mùi hôi, e ăn ko được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button