Nấu ăn

SỮA CHUA TRÁI CÂY – Sữa chua Uống nhiều cách Ủ dễ làm ngon bổ tốt cho sức khỏe by Vanh KhuyenSữa Chua có nhiều cách làm ra nhiều loại khác nhau như Sữa chua uống, Sữa chua Trái cây hay còn gọi là Sữa chua Hoa quả, Sữa chua dẻo, Sữa chua úp ngược không đổ… Sữa chua có thể Ủ không cần Lò chỉ nhờ ánh nắng Mặt trời hoặc Ủ trong Lò nướng, trong Nồi Cơm Điện, Trong thùng xốp hoặc trong Nồi áp suất Điện Instant Pot.

Sữa chua Trái cây có thể làm với bất cứ lại Trái cây nào theo mùa như: Bơ, Thanh Long đỏ, Dâu, Nam Việt Quất,… Khóm, Chanh Dây…

Cách làm Sữa chua đơn giản và lúc nào cũng thành công với 1 số lưu ý để Sữa chua không bị tách nước hay không bị nhớt được chia sẻ rõ ràng và tỉ mỉ trong Video.

Vui lòng chia sẻ Video cách làm này cho nhiều người xem để làm thành công món thức uống này! Chân thành cám ơn!

* Xem cách làm Sữa chua úp ngược không đổ, Sữa chua Nếp Cẩm ủ bằng Nồi Instant Pot ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Related Articles

50 Comments

  1. cô ơi con làm theo loại cthuc sữa chua uống của cô huhu mà sáng nay con thấy nó bị hơi vữa vữa, con ủ 10 tiếng nhưng ko thay nước, giờ con thay nước bỏ vào ủ lại có được ko cô huhu. Con cảm ơn ạ làm 3 lần rồi mà con vẫn chưa thành công hic

  2. Vk ơi ! Sao ở đây ủ 12h bên Sữa chua nếp cẩm ủ 8h 🤔. Giờ đang làm,sẽ ủ trong lò mà ko biết để 8 hay 12h ( giờ coi lại cả 2 video mới thấy có chỗ khác nhau) ☺️P/S: mình tính làm loại hũ múc ăn như bên kia đó bạn.

  3. Cô Vành Khuyên ơi, tôi tăng cân rồi đó , vì cứ làm thử những món hấp dẫn quá của cô. Giờ càng không thể ngưng và phải mua quần áo mới, mèn ơi , mấy đứa con tôi cũng mập ra. Cảm ơn cô nhiều và chúc cô đăng thêm nhiều món mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button