2GAME.VN

Giữa một thị trường game mobile đủ thể loại đang phát triển mạnh, webgame Loạn Tam Quốc xuất hiện giống như “một món ăn vốn không ăn nữa từ lâu giờ lại dậy lên hương vị mới”.

https://www.youtube.com/watch?v=AMS3Y4bdITs

Về cơ bản, webgame Loạn Tam Quốc được phát triển theo thể loại game chiến thuật SLG cổ điển về chủ đề Tam Quốc. Nhưng không chỉ tái hiện lại những trận chiến khốc liệt giai đoạn Tam Quốc phân tranh, tựa game này còn thêm vào yếu tố xuyên không độc đáo. Người chơi sẽ là những người từ hiện đại được đưa về quá khứ, trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vận dụng những binh pháp, chiến thuật, mưu lược để bành trướng lãnh thổ, thống nhất giang sơn, tạo nên một câu chuyện lịch sử hoàn toàn mới.

2GAME.VN

Theo đó ngay từ ban đầu khi đặt chân vào game, người chơi đã được lựa chọn trở thành một trong những chiến thuật gia, nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc để làm hình ảnh đại diện cho mình. Sau đó được trải nghiệm ngay lập tức quá trình chiến đấu ngoài biên ải, đánh chiếm các khu vực trên bản đồ để mở rộng lãnh thổ.

2GAME.VN

2GAME.VN

Không giống như những game chiến thuật SLG khác thiết kế các trận chiến một cách đơn giản và nhanh chóng. Những trận chiến trong webgame Loạn Tam Quốc sử dụng công nghệ đồ họa flash+ sắc nét với nhiều hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt. Khi tướng lĩnh tích đủ năng lượng có thể nhấn chọn thi triển tuyệt chiêu với sức công phá mạnh mẽ, có cảm giác như rung chuyển cả màn hình.

2GAME.VN

2GAME.VN

Ngoài ra mỗi tướng lĩnh khác nhau đều có những kĩ năng riêng khác nhau vô cùng đa dạng, chẳng hạn như có tướng lĩnh có thể điều khiển được gấu xuất trận, có tướng lĩnh lại tạo ra được sấm chớp tấn công trên diện rộng cực gây sốc. Chính vì vậy mỗi khi được bước vào bản đồ tham gia chiến trận, chúng ta sẽ chìm đắm trong từng diễn biến, muốn cuộc chiến đó kéo thật dài để chiêm ngưỡng, có cảm giác như đang thưởng thức một chương trình ngược dòng lịch sử hay cảm giác đang xem một bộ phim về thời kỳ Tam Quốc.

2GAME.VN

2GAME.VN

Để gia tăng sức mạnh cho quân đội, điều đầu tiên người chơi cần chú trọng là gia tăng sức mạnh của mỗi tướng bằng cách chiêu mộ được các tướng tím, tìm kiếm trang bị, tăng sao tướng, tăng cấp tướng, nghiên cứu kĩ các loại binh chủng, cũng như đặc điểm riêng của mỗi tướng để có những chiến thuật phối hợp khoa học và tạo ra hiệu quả tốt nhất.

2GAME.VN

2GAME.VN

Hơn thế nữa người chơi cũng có thể kiểm soát tình thế giữa 3 quốc gia thông qua bản đồ nhỏ ở góc trên bên phải màn hình để nắm rõ chiến sự đang diễn ra, nhằm điều quân tới chi viện hoặc tập trung tấn công vào khu vực thành trì đang được tranh giành quyết liệt. Trong quá trình đó ở một số khu vực còn có thể xuất hiện boss cho toàn bộ người chơi điều toàn bộ quân tới tham gia khiêu chiến và tiêu diệt để nhận nhiều phần thưởng giá trị, hữu ích cho việc gia tăng sức mạnh.

2GAME.VN

2GAME.VN

Tất nhiên bên cạnh việc duy trì chiến đấu, người chơi còn phải chú ý đến quá trình nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng cho quốc gia của mình. Đồng nghĩa với việc phải nâng cấp nhà chính và mở rộng các công trình phụ như trồng trọt, luyện binh, nhà ở,…để cung cấp đủ tài nguyên cho sự phát triển của quốc gia.

2GAME.VN

2GAME.VN

Thuộc thể loại chiến thuật SLG có phần kén người chơi nhưng nếu nắm được các phương thức phát triển cơ bản, mà ngay từ ban đầu đã được game hướng dẫn vô cùng chi tiết, người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn theo sự hấp dẫn của một hệ thống chiến thuật chuyên sâu, kích thích bạn phát triển hơn nữa để nhận về thành quả xứng đáng.

Trang chủ game https://game.kul.vn/loantamquoc Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/loantamquoc.vn

2GAME.VN

2GAME.VN

2GAME.VN

2GAME.VN

2GAME.VN