Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus là gì? (Mới nhất 2022)

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus là gì?

Asus có một máy tính xách tay phù hợp cho mọi người dùng. Trên các mô hình cơ bản, bạn viết báo cáo và gửi email và cũng có máy tính xách tay chơi game để bạn chơi các trò chơi mới nhất. Các dòng máy tính xách tay này được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để bạn có sự lựa chọn tốt hơn. Từ Asus ZenBook và VivoBook đến dòng TUF và ROG, bạn có thể đọc sự khác biệt tại đây.

Dòng sản phẩm Asus

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay để sử dụng hàng ngày và bạn không muốn trả mức giá cao nhất cho nó? Sau đó, bạn kết thúc với một máy tính xách tay Asus X series. Trong phạm vi rộng, bạn sẽ tìm thấy máy tính xách tay cho mọi tình huống sử dụng. Từ máy tính xách tay cấp thấp để duyệt internet và xử lý văn bản đến máy tính xách tay mạnh mẽ để chỉnh sửa video.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Xem tất cả máy tính xách tay Asus

Asus ZenBook

Với lớp vỏ chắc chắn và trọng lượng nhẹ, Asus ZenBook là một chiếc máy tính xách tay rất thích hợp để mang theo bên bạn cả ngày dài. Và nếu bạn vô tình va phải thứ gì đó với ZenBook của mình, nó sẽ không bị vỡ ngay lập tức.

Bạn có Asus ZenBook từ 13 inch đến 15 inch. ZenBook được coi là một sản phẩm cấp thấp và ZenBook S và ZenBook Pro là những mẫu máy sang trọng hơn với các bộ phận mạnh mẽ nhất. Bạn thích thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay và máy tính bảng trong một? Vậy thì ZenBook Flip là dành cho bạn.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Xem tất cả máy tính xách tay Asus ZenBook

Asus ROG và TUF

ROG là tên viết tắt, viết tắt của Republic Of Gamers. TUF là viết tắt của The Ultimate Force. Với máy tính xách tay Asus ROG hoặc TUF, bạn đã sẵn sàng chơi các trò chơi yêu thích của mình. Các mô hình TUF phù hợp để chơi hầu hết các trò chơi. Miễn là chúng không quá nặng về mặt đồ họa và bạn không phải lúc nào cũng muốn trượt cài đặt xuống cực thấp.

Bạn có muốn điều đó? Sau đó, hãy chọn một mô hình ROG, có ít nhất một NVIDIA GeForce GTX 1060. Với ROG, bạn có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi yêu thích của mình trên các cài đặt cao nhất.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Xem tất cả máy tính xách tay Asus ROG

Sách Asus Vivo

VivoBook là tên gọi của một nhóm máy tính xách tay lớn của Asus. Từ một chiếc máy tính xách tay 11 inch mà bạn mang đến trường để ghi chép, đến một cỗ máy mạnh mẽ để chỉnh sửa video. Có một VivoBook phù hợp cho mọi người dùng.

Ngoài ra, còn có VivoBook Flip, thiết bị 2 trong 1 kết hợp ưu điểm của máy tính bảng và máy tính xách tay. Đối với người dùng khó tính, có các mẫu VivoBook Pro và VivoBook S. Những máy tính xách tay này có một card màn hình chuyên dụng, vì vậy bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhẹ hơn trên chúng.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Xem tất cả máy tính xách tay Asus ViviBook

Asus Chromebook

Bên cạnh máy tính xách tay Windows, Asus cũng sản xuất Chromebook. Các máy tính xách tay này chạy trên hệ điều hành của Google. Bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và làm việc thông qua trình duyệt Chrome và các ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

Asus Chromebook kéo dài cả ngày làm việc chỉ với một lần sạc pin, ít nhạy cảm với vi-rút và khởi động nhanh. Đảm bảo rằng bạn không cài đặt các chương trình Windows trên Chrome OS.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Xem tất cả máy tính xách tay Asus Chromebook

Lời khuyên phù hợp trong các cửa hàng

Bạn có muốn cầm, so sánh và kiểm tra các loại laptop Asus trước không? Hoặc bạn muốn lời khuyên cá nhân từ một chuyên gia? Sau đó ghé thăm cửa hàng theo lịch hẹn. Sau đó, chúng tôi làm tất cả thời gian cho bạn. Và nếu bạn bị thuyết phục, chúng tôi sẽ ngay lập tức cài đặt máy tính xách tay mới cho bạn.