Nấu ăn

SU KEM – Cách làm Bánh Su Kem không cần máy – Choux Pastry đơn giản bất bại by Vanh Khuyen



SU KEM hay CHOUX mà người Việt vẫn hay gọi là SU KEM HỘT GÀ. Bởi thành phần Nhân Bánh và Vỏ Bánh có Trứng. Cách làm đơn giản không cần máy và đảm bảo luôn thành công. Bánh đạt khi bên trong Xốp rỗng. Bên ngoài có màu vàng ươm lên.

Cô bác, anh chị em và các bạn cùng vào bếp làm món Bánh này cho gia đình nha!

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách Món ăn Ngon ở đây:

#vanhkhuyenyoutube #banhvanhkhuyen #chouxkem

Nguyên liệu
* Vỏ Bánh
– 160gr/1cupBột mỳ đa dụng 405 hoặc số 45 hoặc all purpose flour hoặc bột số 8
– 125ml Sữa Tươi không đường (1/2cup)
– 125ml nước
– 100gr Bơ
– 1 Chút xíu Muối
– Đường
– 5 Trứng size M 54-56gr mỗi trứng
* Nhân Bánh
– 2 Lòng đỏ Trứng
– 300ml Sữa tươi
– chút muối
– 50gr Đường
– 30gr Bơ
– 30gr Tinh Bột Bắp

INGREDIENTS
– All purpose flour
– 1/2cup milk
– 125ml water
– 100gr butter
– Pinch of salt
– Sugar
– 5 eggs

* Filling
– 2 Egg yolks
– 300ml milk
– Pinch of salt
– 50gr sugar
– 30gr butter
– 30gr corn starch

ZUTATEN
– 160gr/1cup Weizenmehl 405 / 45
– 125ml milch
– 125ml Wasser
– 100gr Butter
– Prise Salz
– 50gr Zucker
– 5 Eier size M 54gr – 56gr

* Füllung
– 2 Eigelb
– 300ml Milch
– Prise Salz
– 50gr Zucker
– 30gr Butter
– 30gr Speisestärke

Bài viết liên quan

25 Comments

  1. Cho cô hỏi về bánh nầy , cô làm y như con chỉ , khi bánh chín cô để nguội mới gỡ bánh ra , nhưng sao có một số ít là dưới đáy bánh bị thủng lổ to cỡ đầu ngón tay trỏ . vỏ bột rất ngon . con chỉ dùm cô nguyên nhân nào ? Cô cảm ơn con rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button