Game online

Stickman AFK – Game AFK với tạo hình người que đầu tiên tại Việt Nam

Vẫn là game thẻ bài chiến thuật AFK mà với hình ảnh người que đặc trưng, Stickman AFK hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.


Stickman AFK được thiết kế theo cá tính màn hình dọc với gam màu tối kì bí đúng với slogan “Dark League – Awakened Stickman”. Lần trước tiên tại Việt Nam, hình tượng người que huyền thoại được sử dụng cho phép game thủ điều khiển dàn đối tượng không xa lạ theo cá tính người que độc ​​đáo.

Được tăng trưởng theo thể loại thẻ bài chiến thuật, nhiệm vụ của game thủ vẫn sẽ là chiêu tập và xếp đặt 1 đội hình theo ý thích của mình. Các đối tượng sức mạnh từ tự nhiên và được phân thành 6 phe không giống nhau bao gồm: Sức mạnh – Trí tuệ – Can đảm – Sự sống – Ánh sáng. Họ sẽ tham dự trận chiến người que lớn lao để giải cứu toàn cầu khuất tất.

Stickman AFK - Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam 1

Game Stickman AFK đúng như tên gọi sẽ tích hợp công dụng AFK giúp game thủ rảnh tay trong mọi hoạt động, ko cần phải thao tác quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời kì để nghiên cứu các đối tượng để lên chiến lược xếp đặt đội hình, đưa ra những cách phối hợp thông minh và đưa ra những tổ hợp kĩ năng tuyệt đỉnh.

Kế bên ấy, Stickman AFK cũng phân phối 1 bộ sưu tập thời trang theo chủ đề nhiều chủng loại giúp các đối tượng stickman 1 màu dễ ợt trở thành phong cách và nổi trội hơn. Cùng lúc, trong công đoạn bồi dưỡng sức mạnh, game thủ có thể thức tỉnh nội công, bùng nổ đối tượng, khiến trường đấu càng thêm kịch tính, khó lường.

Stickman AFK - Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam 2

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI:

+ Treo AFK – Nhận quà free
+ Sự bột phát phẩm chất – Smash the Arena
+ Elite Challenge – Chiến lược đa tài
+ Thức tỉnh tiêu cực – Stickman War

Game sẽ được phát hành tại: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn/

Xem chi tiết bài viết

Stickman AFK – Game AFK với tạo hình người que trước tiên tại Việt Nam

#Stickman #AFK #Game #AFK #với #tạo #hình #người #đầu #tiên #tại #Việt #Nam

Vẫn là cách chơi thẻ bài chiến thuật AFK mà với hình tượng người que đặc trưng, Stickman AFK hứa hẹn hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Stickman AFK được thiết kế theo cá tính màn hình dọc với gam màu tối đầy kì bí đúng với slogan “Liên Minh Bóng Đêm – Người Que Thức Tỉnh”. Lần trước tiên tại Việt Nam, hình tượng người que huyền thoại được sử dụng cho phép game thủ được điều khiển dàn đối tượng không xa lạ theo cá tính người que lạ mắt.

Được tăng trưởng theo thể loại thẻ bài chiến thuật, nhiệm vụ của game thủ vẫn sẽ chiêu tập và xếp đặt 1 đội hình theo ý thích. Các đối tượng sức mạnh từ tự nhiên và được chia thành 6 hệ phái không giống nhau gồm: Sức Mạnh – Trí Tuệ – Dũng Cảm – Sinh Mệnh – Ánh Sáng. Họ sẽ tham dự cuộc đại chiến người que giải cứu toàn cầu bóng đêm.

Game Stickman AFK giống như tên gọi sẽ tích hợp công dụng AFK giúp game thủ rảnh tay trong mọi hoạt động, chẳng hề thao tác quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời kì nghiên cứu các đối tượng để lên chiến thuật xếp đặt đội hình, đưa ra những sự liên kết thông minh và đem đến những màn liên kết skill cực đỉnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Three Kingdoms: Card RPG – Những trận đấu kinh điển thời Tam Quốc được tái tạo rõ nét

Kế bên ấy, Stickman AFK còn phân phối bộ sưu tập thời trang nhiều chủng loại theo chủ đề khiến những đối tượng người que vốn dễ ợt, 1 màu trở thành phong cách hơn, nổi trội hơn. Cùng lúc trong công đoạn bồi dưỡng sức manh, game thủ có thể thức tỉnh nội tại, bột phát phẩm chất các đối tượng khiến các trường đấu thêm phần kịch tính và khó đoán trước.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Treo Máy AFK – Nhận Quà Thả Ga+ Nhân Phẩm Bộc Phát – Quẩy Nát Đấu Trường+ Thử Thách Tinh Anh – Đa Tài Chiến Lược+ Thức Tỉnh Nội Tại – Đại Chiến Người Que

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn/

Người viết: TieuManThauĐam mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button