Nấu ăn

Steamed Rice Cakes – Cách làm BÁNH BÈO CHÉN CÓ XOÁY – Bánh Bèo Lúm đồng Tiền Miền Trung Vanh Khuyen



ENG. Subs.
🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

– Bánh Bèo là món ăn được làm từ Bột Hấp. Bánh Bèo có thể đổ bằng Chén nên còn có tên gọi là Bánh Bèo Chén. Bánh Bèo Chén Miền Trung, Miền Nam… Mỗi vùng miền sẽ có kiểu Bánh khác nhau theo độ dày mỏng của Bột Bánh cũng như Nhân Bánh.

NGUYÊN LIỆU
▶️ Địa chỉ mình đã mua Nồi Hấp ở Đức
– 400gr Tinh Bột Gạo
– 20gr Tinh Bột Khoai Tây hoặc Bột Năng
– 1,5mcf Muối
– 150gr Thịt Heo có Nạc và Mỡ
– 250gr Tôm
– 20gr Hành Tím
– Gốc Hành Lá
– 7gr Tỏi
– Da Heo
– Bột gạo hoặc Bột Năng
– Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm Gà, Nước Mắm

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách Pha Bột và cách làm thế nào để có những Chén Bánh Bèo Má lúm Đồng Tiền.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh Bèo ngon cho gia đình hoặc đãi Khách!

* THỊT BẰM, THỊT XAY nấu gì ngon ở đây

* Cách nấu các MÓN ĂN VẶT ở đây

* Cách làm BÁNH KHÔNG CẦN MÁY ở đây

* Cách làm các món BÁNH HẤP MẶN ở đây

* Cách nấu các MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Xem thêm cách làm các món BÁNH MẶN ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhhapvanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

Related Articles

21 Comments

  1. Chị VK ơi, chén khi hấp không trên bếp cho nóng là đã đc thoa 1 lớp dầu rồi đúng k chị? Và khi hấp xong 1 mẻ sẽ chờ nguội để lấy bánh ra mà k bị dính, em thay có thoa dầu nhưng bánh lấy ra vẫn còn dính chứ không đc “mượt mà” 😂 và khi cho tiếp chén vào thì vẫn Fai quét dầu lần nữa, rồi hấp nóng chén xong mới đổ bột mới vào chén và chờ 5’ nữa (tính từ khi nước sôi) (bếp vẫn liên tục mở lớn nên chac cũng nhanh sôi). Tks chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button