2GAME.VN

Star Ocean: Anamnesis ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016 tại Nhật Bản để mừng sinh nhật 20 năm của dòng game Star Ocean và dự tính chinh phục toàn cầu vào tháng 7 này với bản ngữ tiếng Anh.

Star Ocean là một trong những series nhập vai lâu đời bậc nhất của làng game Nhật Bản. Phát triển dưới tay tri-Ace và được Square Enix đỡ đầu, Star Ocean qua 20 năm hành trình đã giành về vô số thành công lớn. Với việc Square Enix tập trung mạnh vào mảng Mobile, Star Ocean cũng thấy mình cần lấn sân qua nền tảng di động với phiên bản Anamnesis.

2GAME.VN

Star Ocean: Anamnesis được kế thừa lối chơi nhập vai của những phiên bản tiền nhiệm đã ra mắt trước đó trên Console và PC, được đặt trong thế giới huyễn tưởng Star Ocean nhưng theo một cốt truyện hoàn toàn mới. Theo đó người chơi sẽ vào vai đội trưởng của một biệt đội anh hùng tụ hội từ khắp nơi trong thiên hà với những cái tên bước ra từ các tựa game Star Ocean khác.

2GAME.VN

Tuy được xây dựng theo lối chơi hành động quen thuộc nhưng thay vì mang phong cách màn hình ngang như thông thường thì game lại sử dụng lối chơi màn hình dọc cực kỳ khác biệt và ấn tượng. Nếu là một “tín đồ” của các game do Square Enix sản xuất, người chơi sẽ nhận ra nhiều điểm tương đồng với lối đánh trong tựa game Mobius Final Fantasy.

2GAME.VN

Về mặt đồ họa, Star Ocean: Anamnesis thể hiện bản thân không hề thua kém so với những sản phẩm trên PC/Console qua những mô hình chi tiết và hiệu ứng đồ họa tân tiến, hiện đại. Đặc biệt với những pha thi triển tuyệt kỹ mãn nhãn còn chứng minh mạnh mẽ hơn thế mạnh ấy. Không thể phủ nhận, từ các màn chặt chém điên cuồng bằng đao kiếm, phủ đầu tới tấp bằng cung tên cho đến các chiêu thức tung hô quyền phép.. tất cả đều mang những hiệu ứng ánh sáng cực kỳ ấn tượng.

2GAME.VN

2GAME.VN

Game cho phép người chơi tùy ý lựa chọn các thành viên trong tổ đội của mình từ hệ thống nhân vật đa dạng về đặc tính, kĩ năng. Từ đó khám phá và nghiên cứu để xây dựng các chiến thuật xoay quanh các nhân vật này một cách sáng tạo, hợp lý. Với cơ chế theo lượt điển hình, game thủ sẽ ra lệnh cho họ thực hiện các hành động khác nhau trên chiến trường. Tuy nhiên khác với các sản phẩm cùng loại, phiên bản Star Ocean này sẽ tập trung mạnh vào việc sắp xếp vị trí và di chuyển đội hình.

2GAME.VN

2GAME.VN

Bên cạnh đó Star Ocean: Anamnesis cũng áp dụng hệ thống combo chuyên sâu, cho phép người chơi kích hoạt kỹ năng của nhiều thành viên cùng lúc. Kết hợp với khả năng di chuyển và điều phối đội hình, đây sẽ là một bổ sung cực kỳ giá trị cho tính toán chiến thuật của người chơi. Việc liên tục biến hóa khả năng chiến đấu như thế này sẽ là một cứu cánh đắc lực khi người chơi phải đối đầu với các con trùm khủng bố dai máu.

2GAME.VN

2GAME.VN

2GAME.VN

Hiện tại Square Enix đã cho phép người chơi đăng ký tham gia trải nghiệm Star Ocean: Anamnesis thông qua trang Facebook và Twitter chính thức của Star Ocean. Và căn cứ vào lượng người chơi tham gia đăng ký trong đợt này sẽ quyết định những phần quà giá trị tương ứng mà game thủ nhận được khi game chính thức ra mắt.

Đăng kí tham gia Closed Beta Star Ocean: Anamnesis tại ĐÂY Trang chủ https://www.staroceangame.com