Conan chap 1090: Fan tranh luận sôi nổi về người đàn ông được cho là lãnh đạo của Tổ Chức Áo Đen

Ông trùm của Tổ Chức Áo Đen lộ diện trong Conan chap 1090

Trang mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan – chap 1090 đã hé lộ một người đàn ông quan trọng. Nhiều thông tin cho rằng đây chính là ông trùm của Tổ Chức Áo Đen.

Sự xuất hiện của người con trai trong Conan chap 1090

Một trong những thông tin được các fan Conan quan tâm trong thời gian qua là về sự hiện diện của ông trùm Tổ Chức Áo Đen. Những chi tiết trong chap 1090 sẽ xoay quanh những sự kiện sau đây:

  • Kuroda gặp Iori và nhắc đến một người tóc vàng, cảnh sát kiểm soát an ninh, quán Poirot – Conan nghĩ tới Amuro (Iori đã từng xuất hiện ở quán Poirot trước đó).
  • Một chiếc xe cổ đi qua, trên đó xuất hiện một hình bóng bí ẩn. Người đó đang đeo một loại mặt nạ hít khí và được cho là lãnh đạo cuối cùng của Tổ Chức Áo Đen – Karasuma Renya. Người con trai này đã nói: “Cuối cùng, cảnh sát chỉ là đám ngốc”.
  • Ở cuối chap, Conan theo dấu Kuroda, nhưng lại gặp một đối tượng quan trọng. Người đàn ông xuất hiện trong chap 1090 được cho là ông trùm của Tổ Chức Áo Đen.

Sự chú ý về người đàn ông cuối chap 1090

Người đàn ông xuất hiện cuối chap 1090 đang là tâm điểm trên các diễn đàn ngưỡng mộ Conan. Đã có nhiều quan điểm được đưa ra về danh tính của đối tượng bí ẩn này. Nhiều fan cho rằng nếu đây thực sự là ông trùm của Tổ Chức Áo Đen, thì câu chuyện Conan sẽ mở ra một hướng mới. Tổ Chức Áo Đen sẽ có những hành động quyết liệt hơn để săn đuổi Shinichi (hiện đang trong hình dạng Conan nhỏ). Haibara đã chia sẻ nhiều thông tin về ông trùm của Tổ Chức Áo Đen.

Nhìn lại các chap trước

Trong Conan chap 1008, đã tiết lộ danh tính của ông trùm của tổ chức là Karasuma, được đề cập trong volume 30. Và cho đến chap 1090 mới đây, nhiều fan tin rằng hình ảnh được hiển thị chính là Karasuma Renya, đang đeo ống thở và ngồi trên chiếc xe cổ trong trang phục kimono. Điều này càng khẳng định về thuốc thử và nghiên cứu của Sherry, có vẻ như đi ngược lại với nguyên lý của sự sống: sự bất diệt và đảo ngược thời gian. Các fan Conan tại Việt Nam đã thảo luận về nội dung của chap mới.

Thời gian của ông trùm

Thời gian của ông trùm đã dừng lại từ hơn nửa thế kỷ trước, khi cha mẹ Shiho tham gia vào dự án từ hơn 25 năm trước. Hay nói cách khác, gia đình Miyano chỉ là một trong số nhiều người tiếp nối cho dự án bất diệt này. Karasuma Renya, người giàu có và quyền lực nhất Nhật Bản, không chấp nhận theo dòng chảy và tận dụng mọi tiến bộ hiện đại của khoa học để duy trì thời kỳ sống còn. Cuối cùng, Haibara biết danh tính của ông trùm, sự tồn tại của ông trùm và người đang cố gắng thay đổi thời kỳ bằng sự phát triển của khoa học. Tuổi thực của Karasuma được dự báo là trên 140 tuổi.

Ảnh và thông tin được tham khảo từ Fanpage Shiho Miyano Fanclub- SMFAnime Classroom Of The Elite ban bố season 2, Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất.

Theo Trí Thức Trẻ