Game online

Spellsouls: Duel of Legends – Game đấu bài dung nhập MOBA cực khủng của năm 2017

Hiện tại, Spellsouls: Duel of Legends đang trong giai đoạn phát hành beta cho nền tảng iOS tại một số thị trường bao gồm Đài Loan, Canada, Croatia, Úc, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Hà Lan. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này sẽ được hé lộ trong thời gian tới và hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng chú ý của năm 2017.

Vào ngày 23 tháng 1, Nordeus sinh ra ở Serbia đã công bố một tựa game di động rất đáng chú ý dành cho cả hai nền tảng iOS và Android. Spellsouls: Duel of Legends. Được biết, trò chơi này có sự kết hợp giữa hai yếu tố cực kỳ phổ biến hiện nay là MOBA và đấu thẻ bài, hai thể loại phổ biến trong lĩnh vực eSports. Tất nhiên, việc kết hợp những trải nghiệm khác nhau đó không đảm bảo cho một sản phẩm eSports thành công, nhưng ít nhất nó sẽ thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Spellsouls- Video hướng dẫn Duel of Legends

Nhìn lướt qua, Spellsouls: Duel of Legends trông giống như một sản phẩm MOBA truyền thống với bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, góc nhìn rộng từ trên xuống, đủ loại tay sai và chia đường tấn công, nhưng tất nhiên nó ẩn chứa nhiều điểm khác biệt lớn. Người chơi sẽ thi đấu với nhau theo thể thức 1vs1, và sử dụng các lá bài để tấn công hoặc phòng thủ trước đối thủ. Để phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động, mỗi trận đấu sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 phút, nhằm phù hợp với khung giờ của nhiều người chơi khác nhau.

Số lượng thẻ bài trong game hứa hẹn sẽ đa dạng và phong phú để người chơi thoải mái thu thập và sắp xếp theo cách chơi của riêng mình. Trong cuộc thi, người chơi sẽ tung hoành trên các đường trên cùng và dưới cùng để tấn công quái vật và tháp phòng thủ của đối phương. Qua mỗi lượt chơi, người chơi sẽ dần tích lũy điểm để sử dụng những lá bài ma thuật giúp nâng cao sức chiến đấu của binh lính, tấn công trực tiếp đối thủ hoặc gây ra các loại hiệu ứng đặc biệt khác. Hơn nữa, mặt đồ họa của game cũng rất ấn tượng với phong cách thiết kế mỹ thuật độc đáo, thể hiện trên công nghệ 3D bóng bẩy.

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Dựa trên dữ liệu từ App Annie, Nordeus là nhà phát triển game di động nổi tiếng ở Serbia, tác giả của series bóng đá “Top Eleven” với hơn 150 triệu người chơi đăng ký. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng ‘Spellsouls’ dựa trên thế mạnh của chúng tôi trong trò chơi cạnh tranh để mang đến cho người chơi một sản phẩm đa thể loại với sự cân bằng giữa hành động nhanh và chiến lược chiều. sâu,” Ivan Stojisavljević, giám đốc công nghệ và đồng sáng lập Nordeus cho biết. “Chúng tôi mang đến nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm có được từ nhiều năm phát triển và vận hành ‘Top Eleven’ đến ‘Spellsouls’; với giá trị sản xuất AAA và cam kết dài hạn là hai ưu tiên cao nhất của nó. ”

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Hiện nay, Spellsouls: Duel of Legends Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho nền tảng iOS tại một số thị trường bao gồm Đài Loan, Canada, Croatia, Úc, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Hà Lan. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này sẽ được hé lộ trong thời gian tới và hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng chú ý của năm 2017.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang chủ: http://www.spellsouls.com/

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Spellsouls: Duel of Legends - Trò chơi thẻ bài MOBA cuối cùng của năm 2017

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spellsouls: Duel of Legends – Game đấu bài dung nhập MOBA cực khủng của năm 2017

#Spellsouls #Duel #Legends #Game #đấu #bài #dung #nhập #MOBA #cực #khủng #của #năm

Hiện tại, Spellsouls: Duel of Legends đang trong giai đoạn phát hành thử nghiệm cho nền tảng iOS ở một số thị trường gồm Đài Loan, Canada, Croatia, Úc, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Hàn Lan. Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này sẽ được hé lộ trong tương lai gần và hứa hẹn là một cái tên đáng chú ý của năm 2017.

Trong ngày 23 tháng 1 vừa qua, nhà phát triển Nordeus gốc Serbia đã công bố một game mobile rất đáng chú ý cho cả nền tảng iOS và Android là Spellsouls: Duel of Legends. Được biết, trò chơi này có sự kết hợp cả hai yếu tố cực kỳ thịnh hành thời nay là MOBA và đấu thẻ bài, hai thể loại đang được ưa chuộng trong lĩnh vực eSports. Tất nhiên, kết hợp những trải nghiệm khác nhau đó chưa chắc không đảm bảo mang đến một sản phẩm eSports thành công, nhưng ít nhất là cũng sẽ gây được chú ý của cộng đồng người chơi.

Spellsouls- Duel of Legends Walkthrough Video
Nhìn thoáng qua, Spellsouls: Duel of Legends trông giống như một sản phẩm MOBA truyền thống với bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, góc nhìn rộng từ trên xuống, có đủ loại tiểu binh, và phân chia làn đường tấn công, nhưng tất nhiên nó có chứa đựng nhiều điểm khác biệt lớn. Người chơi sẽ thi đấu với nhau theo hình thức 1vs1, và sử dụng các quân bài để triển khai công kích hay phòng ngự với đối phương. Để phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động, mỗi trận đấu sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 phút mà thôi, nhằm phù hợp khung thời gian của nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Số lượng thẻ bài trong game sẽ hứa hẹn có sự đa dạng và phong phú để người chơi thoải mái thu thập và tự sắp xếp theo phong cách chơi riêng của mình. Trong quá trình thi đấu, người chơi sẽ ra quân ở hai đườn trên và dưới cùng để tấn công quái vật và tháp phòng thủ của kẻ thù. Qua mỗi lượt, người chơi sẽ tích lũy dần điểm lực để sử dụng các thẻ bài phép thuật mang công dụng tăng cường sức chiến đấu cho quân lính, trực tiếp tấn công đối phương hay gây ra đủ dạng hiệu ứng đặc biệt khác. Hơn nữa, phương diện đồ họa của game cũng rất ấn tượng với phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, thể hiện trên công nghệ 3D bóng bẩy.

Dựa theo dữ liệu từ App Annie, Nordeus là một hãng phát triển game mobile tên tuổi ở Serbia, là nhà sáng tạo ra series bóng đá “Top Eleven” với hơn 150 triệu người chơi đăng ký. “Chúng tôi muốn chắc rằng ‘Spellsouls’ được xây dựng dựa trên thế mạnh của mình trong mảng game thi đấu để mang đến cho người chơi một sản phẩm dung nhập nhiều thể loại với sự cân bằng về tính hành động nhanh và chiến thuật chiều sâu,” ông Ivan Stojisavljević, giám đốc công nghệ và đồng sáng lập Nordeus nói. “Chúng tôi mang rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm có được từ nhiều năm phát triển và vận hành ‘Top Eleven’ sang ‘Spellsouls’; với giá trị sản xuất AAA và tính cam kết lâu dài làm hai ưu tiên cao nhất của mình.”

Hiện tại, Spellsouls: Duel of Legends đang trong giai đoạn phát hành thử nghiệm cho nền tảng iOS ở một số thị trường gồm Đài Loan, Canada, Croatia, Úc, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Hàn Lan. Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này sẽ được hé lộ trong tương lai gần và hứa hẹn là một cái tên đáng chú ý của năm 2017.
Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.spellsouls.com/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button