Hướng Dẫn

Sống lại chất Command & Conquer khi xưa trong game chiến thuật Star Assault: PvP RTS Game

Star Assault: PvP RTS Game mang cái chất của thể loại game chiến thuật thời gian thực lên di động, cho bạn trải nghiệm cảm giác cầm quân ra trận cực kỳ hấp dẫn.

Star Assault: PvP RTS Game là tựa game chiến thuật thời gian thực màn hình dọc có phong cách rất giống với tượng đài Command & Conquer và Starcraft nổi tiếng trên PC.

Trò chơi cho bạn cơ hội làm người chỉ huy quân đội thực sự, vạch ra chiến thuật chiến đấu tài tình để giành chiến thắng trên mọi trận địa.

Lấy bối cảnh các cuộc chiến tranh giữa các quốc gia trong tương lai, Star Assault Mobile xây dựng nên một không gian chiến đấu sôi động, hấp dẫn với đủ loại khí giới, quân chủng cũng như trang thiết bị để người chơi có thể tham chiến bất cứ lúc nào.

Trong game, bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực, vạch ra đường lối chiến thuật chiến đấu mới. Tiếp đó là nâng cấp cơ sở căn cứ, xây dựng đội quân bộ binh, hải quân, không quân, xe quân sự để chiếm được ưu thế trước kẻ thù trên chiến trường.

Sống lại chất Command & Conquer khi xưa trong game chiến thuật Star Assault: PvP RTS Game 1

Vì là game mobile nên quy mô của trận chiến đã được thu nhỏ đi khá nhiều. Mục tiêu của người chơi giờ đây chỉ là cố gắng phá hủy công trình chính của đối phương, đồng thời ngăn chặn các lực lượng lính của địch phá hoại công trình của mình.

Sống lại chất Command & Conquer khi xưa trong game chiến thuật Star Assault: PvP RTS Game 2

Game Star Assault được thiết kế với nền tảng đồ họa 2D+ cực kỳ đẹp mắt với chi tiết game cực kỳ sống động. Không những thế góc nhìn game từ trên xuống cho phép bạn quan sát toàn cảnh cũng như diễn biến trận đấu.

Sống lại chất Command & Conquer khi xưa trong game chiến thuật Star Assault: PvP RTS Game 3

Chiến trường rộng lớn được thu gọn lại lọt thỏm trên màn hình của điện thoại. Một trận đấu ngắn gọn chỉ kéo dài 2 ~ 3 phút, game thủ có thể tự do điều khiển các đơn vị của mình di chuyển, tấn công và phòng thủ trên bằng các thao tác chạm vuốt rất đơn giản.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi chiến thuật thời gian thực hấp dẫn
  • Cơ chế điều khiển đơn giản, giao diện màn hình dọc thuận tiện
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp cực chi tiết cho bạn đắm chìm trong môi trường chiến tranh
  • Số lượng lớn đơn vị lính và nâng cấp xây dựng
  • Nhiều phe chiến đấu với đặc điểm riêng để lựa chọn

Tải game Star Assault: PvP RTS Game cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button