Game online

Snail Games trở thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc

Vượt qua 2 “ông béo” Tencent và NetEase, Snail Games đã chính thức biến thành nhà phát hành chính cho bom tấn online Black Desert tại Trung Quốc.

Vừa qua, nhà tăng trưởng Pearl Abyss đã mách nhỏ rằng vị trí tiếp theo của Black Desert sẽ là thị phần Trung Quốc, ngoài ra trái với những dự báo trước ấy rằng Tencent hay NetEase sẽ biến thành nhà phát hành của Black Desert, Pearl Abyss đã “chọn mặt gửi vàng” cho tác giả Cửu Âm Chân Kinh – Snail Games – cũng là 1 trong những đơn vị phát hành / sản xuất game bậc nhất Trung Quốc ngày nay.

Snail Games trở thành nhà phát hành của Black Desert ở Trung Quốc 2

Sau lúc cập bến Trung Quốc, Black Desert sẽ sử dụng tên phiên âm tiếng Trung là Hắc Sắc Sa mạc (giống với bạn dạng Đài Loan). Dự báo máy chủ này sẽ được mở vào khoảng cuối 5 2017 nhưng mà chưa rõ ngày ra mắt thí điểm hoặc beta.

https://www.youtube.com/watch?v=rVBDUCThrFs

1 tin mừng nữa dành cho người chơi đây là bạn dạng Blak Desert lúc cập bến Trung Quốc rất có thể sẽ có tất cả 12 bộ vũ khí thức tỉnh cho tất cả các lớp đối tượng. Ngoài ra, kế bên việc Snail Games chuyên phát hành game không tính tiền (trong ấy có tựa game nổi danh Ark: Survival Evolved) thì rất có thể Black Desert tại đây cũng sẽ hoàn toàn không tính tiền!

Đây cũng là 1 tin mừng cho những người chơi Việt đang hy vọng máy chủ SEA của Black Desert. Nếu bạn chuẩn bị “vượt qua rào cản tiếng nói” hoặc mày mò 1 số bản vá tiếng Anh từ máy chủ khác, bạn có thể tham dự dùng thử tại máy chủ Trung Quốc – không tính tiền và ko giả IP. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là 1 giả thiết.

Snail Games trở thành nhà phát hành của Black Desert tại Trung Quốc 3

5 nay có thể khá bận bịu đối với cả Snail Games và Pearl Abyss. Trong lúc Pearl Abyss liên tiếp mở các máy chủ mới tinh cho Black Desert như Steam, Xbox One, PlayStation 4 … thì Snail Games cũng liên tiếp PR các thành phầm do mình tăng trưởng hoặc phát hành như Dark and Light. , Age of Wushu 2, PixArk, Ark: Survival Evolved và hiện giờ là Black Desert.

la ó

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Snail Games biến thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc

#Snail #Games #trở #thành #nhà #phát #hành #Black #Desert #tại #Trung #Quốc

Vượt mặt khỏi 2 “ông béo” Tencent và NetEase, Snail Games đã chính thức biến thành nhà phát hành chính cho bom tấm trực tuyến Black Desert tại Trung Quốc

Vừa qua, nhà tăng trưởng Pearl Abyss đã mách nhỏ vị trí tiếp theo của Black Desert sẽ đặt chân tới là thị phần Trung Quốc, ngoài ra trái với dự báo trước ấy rằng Tencent hoặc NetEase sẽ biến thành nhà phát hành Black Desert, Pearl Abyss đã “chọn mặt gửi vàng” cho cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh – Snail Games – cũng là 1 trong các đơn vị sản xuất/phát hành game bậc nhất Trung Quốc ngày nay.

Sau lúc cập bến Trung Quốc, Black Desert sẽ sử dụng tên gọi phiên âm Hán ngữ là Hắc Sắc Sa Mạc (gần giống bạn dạng Đài Loan). Theo dự báo, máy chủ này sẽ được mở vào khoảng cuối 5 2017 nhưng mà vẫn chưa rõ ngày ra mắt công đoạn thí điểm hoặc beta vào khi nào.

1 tin vui khác cho các người chơi tại đây là bạn dạng Blak Desert lúc cập bến tại Trung Quốc rất có thể sẽ có tất cả 12 bộ vũ khí thức tỉnh cho mọi class. Ngoài ra, kế bên việc Snail Games chuyên phát hành game không tính tiền (kể cả tựa game Ark: Survival Evolved nổi danh), rất có thể Black Desert tại đây cũng sẽ hoàn toàn không tính tiền!
Đây cũng là tin vui dành cho những người chơi Việt đang chờ đón server SEA của Black Desert. Nếu chăm chỉ “vượt qua rào cản tiếng nói” hoặc tìm tòi 1 số patch tiếng Anh từ server khác, các bạn có thể tham dự chơi thử tại máy chủ Trung Quốc – free và ko cần kém chất lượng IP. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là giả định nhé.

5 nay có thể là 5 khá bận bịu của cả Snail Games lẫn Pearl Abyss. Trong lúc Pearl Abyss liên tiếp mở ra các máy chủ hoàn toàn mới cho Black Desert như Steam, Xbox One, PlayStation 4…thì Snail Games cũng liên tiếp tăng mạnh các thành phầm tăng trưởng hoặc phát hành bởi mình như Dark and Light, Age of Wushu 2, PixArk, Ark: Survival Evolved và giờ là Black Desert.
Boo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button