Ngay sau chiến thắng khá chật vật với Misfits Gaming, Faker đã có cuộc phỏng vấn với các phóng viên Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.

Bạn nghĩ thế nào về PoE – người đi đường giữa của Misfits?

– Anh ta chơi rất khác biệt so với những tuyển thủ đường giữa khác. Nhìn tổng thể thì PoE đã chơi rất tốt.

Có vẻ như đường trên và đường dưới của SKT T1 đã không làm tốt ở ván 2 và ván 3. Với việc là một người đi đường giữa thì bạn cảm thấy thế nào trong suốt những ván đấu đó?

– Trong suốt ván đấu thứ 2, ván mà tôi chơi Corki ý, tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng vì đội hình của chúng tôi giao tranh tốt hơn về sau. Tuy nhiên ở ván 3 khi tôi cầm Taliyah thì đó đúng là một ván đấu rất khó nhằn. Nhưng dù thế nào thì chúng tôi cũng chỉ tập trung vào ván đấu để tìm cách mang về chiến thắng.

Bạn có học được gì từ trận đấu ngày hôm nay không?

– Tôi thì không học được gì nhiều từ trận đấu này. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi nên chơi an toàn hơn trong các trận đấu sau.

Sau khi để thua ván 3, bạn có nghĩ lần này mình đã bị loại rồi không?

– Tôi đã nghĩ là chúng tôi sẽ phải về nhà. Màn trình diễn của chúng tôi ở ván 2 và 3 không hề tốt chút nào. Tuy nhiên, không ai trong đội thể hiện sự lo lắng, và chúng tôi có thể chiến thắng nếu toàn đội đều nỗ lực.

Bang tiết lộ rằng Kkoma đã nói với các tuyển thủ: “Hãy chơi để không phải hối tiếc”. Điều này có giúp gì cho bạn hay không?

– Câu nói ấy có thể đã giúp các tuyển thủ khác rất nhiều. Còn nó không giúp gì tôi cho lắm vì tôi không cảm thấy quá lo lắng. Tôi chỉ tập trung vào trận đấu như ván 1 với Misfits.

Hãy chọn ra một ván đấu mà bạn đã chơi tốt và không tốt

Ở ván cuối cùng tôi đã làm mọi thứ có thể. Phong độ của tôi có thể đã tốt ở ván 1, nhưng hoàn cảnh ở ván đó thuận lợi để cho tôi chơi như vậy. Vì vậy tôi xin phép chọn ván thứ 5.

Longzhu đã bị loại bởi Samsung ở ngày thi đấu đầu tiên của giai đoạn Tứ Kết. Bạn nghĩ sao về việc này?

– Tôi từng không thể hình dung ra được việc một đội Hàn Quốc bị loại là như thế nào, nhưng tôi đã nhận ra điều này là có thể. Tôi nghĩ màn trình diễn của Samsung thật là phi thường.

Nếu SKT T1 có thể tới được Chung kết thì đội tuyển nào sẽ là khó chơi nhất?

– Dĩ nhiên là một đội Hàn Quốc. Nhưng các đội Trung Quốc cũng đang thể hiện rất tốt, vì thế nên đối đầu với đội nào cũng khó vậy thôi.