Game Mobile

Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5

Dấn thân vào game Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5 bạn sẽ nhập vai vào một chàng trai trẻ đang vật lộn tìm cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng không một bóng người qua lại. Để tồn tại bạn phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng nhà ở, thu thập và chế tạo những công cụ cần thiết cho cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

Theo đó người chơi phải lấy thật nhiều Đá, Gỗ để xây dựng nhà ở giúp quá trình sinh tồn diễn ra thuận lợi. Còn để có được thức ăn, nước uống giúp bản thân có đủ sức khỏe sống sót lâu hơn thì người chơi phải tiến nhập vào không gian của Rừng xanh và Biển cả. Từ đó tiến hành trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt thủy hải sản để làm đồ ăn.

Cứ thế, tiến trình sinh tồn trong game ngày một tiếp diễn với nhiều bối cảnh, thử thách, tính năng mới dần được khai mở cho bạn thỏa sức chinh phục và khám phá.

Hướng dẫn chơi game Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5

[:vi]Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5[:en]Island Survival H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5[:en]Island Survival H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5[:en]Island Survival H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5[:en]Island Survival H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Để có thể đạt được mốc cuối cùng, người chơi sẽ phải thật kiên nhẫn và tập trung đấy nhé!

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button