Đấu Trường Chân Lý: Riot chính thức công bố mở cửa đăng ký sớm phiên bản Mobile cho Việt Nam

Như vậy thì sau những ngày tháng mòn mỏi phải chơi ở máy chủ Châu Âu thì giờ đây game thủ có thể chờ đợi để chơi chính thức tại VN.

Đấu Trường Chân Lý là tựa game được Riot Games phát triển chỉ trong khoảng vài năm gần đây nhưng sức hấp dẫn mà nó mang đến là hết sức tuyệt vời không thể cưỡng lại, bằng chứng là trong gần 4 năm mà có tới 9 mùa giải phát hành và giải thưởng cũng như quy mô các giải đấu như CKTG ngày càng lớn dần.

Kể từ khi Riot thay quyền tiếp quản tại máy chủ Châu Á Thái Bình Dương thì khu vực Việt Nam chúng ta đã có cơ hội được thể hiện khả năng của mình vươn ra đấu trường quốc tế và cũng không hề kém cạnh khi vừa qua tuyển thủ SVM YBY1 đạt hạng 3 giải ĐTCL CKTG.

ĐTCL đang dần trở nên nổi tiếng và nhiều người tham gia hơn.

Ngoài phiên bản trên máy tính PC ra thì cũng có cả chế độ Mobile dành cho những người chơi thích sự tiện lợi, sự thoải mái và tiện dụng khi có thể trải nghiệm, giao lưu cùng bạn bè bất cứ nơi đâu có internet mà không phải cầm theo Laptop của mình. Dù vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại mặc dù Riot đã quản lý nhưng game thủ Việt vẫn phải chơi TFT Mobile ở các khu vực khác có hỗ trợ.

ĐTCL Mobile là phiên bản được nhiều game thủ ưa thích sử dụng.

Nhưng giờ đây cộng đồng game thủ sẽ rất vui mừng khi nghe tin Riot xác nhận rằng TFT sẽ đến với các thiết bị di động thông qua trang web đăng ký trước và Cửa hàng Google Play ở Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Pre-register hiện đang mở cho hầu hết các khu vực này, và sẽ sớm có nhiều hơn nữa các game thủ sẽ nhận được quà khi đăng ký.

Đăng ký trước đã được mở trên toàn bộ khu vực thuộc Châu Á Thái Bình Dương.

Thêm nữa khi đăng ký thành công anh em sẽ không hề thiệt thòi bởi nhiều phần quà sẽ được trao tay khi mở cửa Beta khi TFT Mobile phát hành bao gồm các vật phẩm được săn đón nhiều sẽ có sẵn và hiếm có trong game. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm được phần thưởng theo nhóm chẳng hạn như Mảnh sao sau khi đạt được các mốc đăng ký trước khác nhau, để đánh giá sự tích cực của cộng đồng.

Đội ngũ của Riot đang nỗ lực làm việc để đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất cho người chơi TFT Mobile trong khu vực! Họ sẽ thông báo ngày ra mắt chính thức sau nhưng có lẽ sẽ sớm thôi. Thông tin chi tiết về việc đăng ký trước cho người chơi tại Việt Nam sẽ được cập nhật sau.

Các yêu cầu hệ thống di động cho TFT Mobile để game thủ tham khảo:

Android: Hệ thống: Android 7 trở lên, CPU 1.2GHZ trở lên, RAM 2GB

iOS: Hệ thống: iOS 13.0 trở lên, CPU 1.8GHz Duo-core, RAM 2GB

Trong quá trình liên kết tài khoản Riot của bạn, vì vậy nó sẽ hoạt động trên PC và thiết bị di động. Người chơi sẽ có thể tiếp tục trên bất cứ loại công cụ chơi game nào để thi đấu. Những thông tin tiếp theo về ngày phát hành sẽ được công bố sau vì vậy game thủ hãy theo dõi để cập nhật tin tức sớm nhé.