Hướng Dẫn

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile – DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai Hiệp Khách Mobile của NPH DzoGame đã được Nhà nước phê duyệt kịch bản nội dung và cấp phép hoạt động vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Điều này đồng nghĩa với việc không còn lâu nữa cộng đồng game thủ Việt nói chung và những tín đồ Yulgang – Hiệp Khách Giang Hồ nói riêng sẽ có cơ hội chạm tay vào siêu phẩm MMORPG 3D này!

Yulgang hay Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc vỡi các game thủ thê hệ 8x, 9x tại Việt Nam.

Thật vậy, ngay từ khi mới ra mắt làng game Việt vào năm 2006, tựa game online xuất xứ Hàn Quốc này đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi nhờ đồ họa và gameplay độc đáo.

Và giờ đây trong ngưỡng năm mới 2022, những tưởng những trải nghiệm nhập vai kinh điển đó chỉ còn là hoài niệm trên PC thì Hiệp Khách Mobile – DzoGame bất ngờ xuất hiện, tự tin tái hiện nguyên bản lối chơi của HKGH Online ngay tại nền tảng di động một cách hoàn hảo nhất.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 1

Từ việc giữ nguyên cốt truyện quen thuộc giữa cặp đôi Bảo Quân và Hoa Liên hay kéo người chơi về chiến trường võ lâm khốc liệt trên nhiều địa danh quen thuộc. Từ đó hé lộ những chân tướng thực sự đằng sau cả một hành trình dài của hai nhân vật chính.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 2

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ tung ra 5 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ và Đại Phu. Tạo hình nhân vật vẫn giữa trên phiên bản PC đi kèm đó là các chiêu thức chiến đấu đặc trưng như võ công và khí công riêng biệt.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 3

Đã thế sau khi đạt được cấp độ nhất định, người chơi có thể lựa chọn nhân vật tham gia Chính phái hoặc Tà Phái để tiến thân chuyển chức. Tất nhiên, mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến bộ kỹ năng và nhánh phát triển sức mạnh của nhân vật sau này.

Chẳng hạn như Đao Khách chính phái thiên về phòng ngự, hồi máu, khống chế… thích hợp đi PvE còn Đao Khách tà phái lại có thiên hướng gây sát thương, phản kích phòng ngự.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 4

Điểm mấu chốt khiến game thu hút người chơi chính là ở nền đồ họa và gameplay kế thừa nguyên bản HKGH Online trên PC.

Trong đó phần hình ảnh của game vẫn đi theo phong cách hoạt hình chibi 3D tươi sáng, đúng tính chất của bộ truyện lột tả.

Các hiệu ứng hình ảnh trang bị, kỹ năng trong game được thể hiện sống động, đẹp mắt, đặc biệt là ở phần chiến đấu hay di chuyển của nhân vật.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 5

Trong khi đó gameplay của Hiệp Khách Mobile 2022 vẫn đi theo lối chơi nhập vai truyền thống bao gồm việc cày level và nâng cấp lực chiến cho nhân vật.

Tuy nhiên để tránh sa vào hình thức cày level nhàm chán, game đưa ra hệ thống nhiệm vụ phong phú từ việc đánh quái, săn bắt, hái lượm cho đến việc tương tác giúp đỡ NPC hoàn thành nhiệm vụ.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 6

Đó là chưa kể đến chuỗi công năng bồi dưỡng, mạnh hóa nhân vật như cường hóa trang bị, đập ngọc, tẩy luyện dòng thuộc tính, chế đồ, mở phi phong…v…v…

Có thể thấy trò chơi đã nỗ lực mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn, nơi trình độ võ công sẽ quyết định đẳng cấp nhân vật trên nền tảng di động.

Siêu phẩm Hiệp Khách Mobile - DzoGame đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam 7

Và khi đạt được trình độ nhất định, người chơi có thể tham gia hàng loạt các hoạt động PvE, PvP và PK trong game. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như Chính Tà Thế Lực Chiến, Đạo Trường, Phục Ma Động thí luyện, Hội Võ Trường,….

Các tính năng nổi bật của trò chơi:

  • Là một tựa game nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên nền tảng di động.
  • Tái hiện gần như nguyên bản mọi nội dung, đồ họa cho tới hoạt động PvE – PvP của bản PC đã ra mắt cách đây hơn 14 năm.
  • Hệ thống Môn phái – Chuyển chức, thế lực Chính – Tà, Bang hội, Thú cưng, Chế đồ, cường hóa Trang bị, khảm Ngọc,…đầy đủ, cho bạn thỏa sức mạnh hóa nhân vật.
  • Ưu tiên tương tác trực tiếp, diễn ra thời gian thực giữa người chơi với người chơi trong mọi nhiệm vụ, hoạt động hay đấu trường PvP quy mô từ 3vs3 cho tới 100vs100.
  • Việc lùa quái, săn boss cày đồ, vượt phó bản, tích nguyên liệu vẫn được giữ nguyên như bản PC.

Trang chủ https://hkm.dzogame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkm.dzogame

Chơi thử trước bản SEA – Real Yulgang Mobile cho  Android      –     IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button