Tin tức

Siêu Chiến Binh H5

Siêu Chiến Binh H5 là game nhập vai người que có phong cách hành động đơn giản nhưng đầy thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm trong game này là di chuyển, né tránh, chạy nhảy, đánh đấm và tung chưởng vào người kẻ địch.

Đặc biệt game còn mang đến hệ thống dung hợp các nguyên tố, trang bị thần thánh để bạn lai tao ra các mẫu anh hùng độc nhất do chính bạn sở hữu. Theo đó với mỗi mẫu anh hùng khác nhau sẽ mang đến ngoại hình, hiệu ứng cũng như phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt cho phép bạn tha hồ khám phá và combo skill thỏa thích.

  • Chế độ cốt truyện: Thực hiện chuỗi nhiệm vụ giải cứu hành tinh theo từng chương ải với độ khó tăng dần. Tại đây bạn được khám phá mọi ngóc ngách bản đồ, tìm kiếm kẻ thù và tham gia vào nhiều sân chơi diệt Boss vô cùng căng thẳng.
  • Chế độ giải đấu: 16 anh hùng hoặc đội giỏi nhất sẽ chiến đấu trong giải đấu thăng hạng chia theo vòng bảng một cách đầy kịch tính. Ai giữ vững lập trường đến cùng sẽ là người giành Cúp vô địch.
  • Chế độ vô tận: Đối mặt với tầng tầng, lớp lớp kẻ địch bủa vậy tứ phía lúc này bạn cần cố gắng chứng minh kỹ năng PK của bản thân đến khi trút hơi thở cuối cùng mới thôi.

Hướng dẫn chơi game Siêu Chiến Binh H5

[:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng phím [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 1

 để di chuyển, phím [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 2 để tấn công, phím [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 3để nhảy, phím [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 4 và  [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 5 kích hoạt kỹ năng.
[:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 6 Trên điện thoại chạm [:vi]Siêu Chiến Binh H5[:en]Stickman Transform H5[:] 7 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Nên di chuyển nhân vật về một phía tay trái hoặc phải rồi spam skill vào số đông kẻ địch đang đuổi theo để giúp tối ưu hóa lượng sát thương tung ra vào người bọn chúng.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button