Game online

Series game Diablo chuẩn bị có màn comeback lớn vào cuối năm nay

Đa phần luôn ra đời game trong suốt 20 5 qua, Diablo vừa qua tiếp diễn san sẻ hành trình tăng trưởng trong ngày mai của mình với “rất nhiều dự án Diablo đang tiến hành”.

Dòng game Diablo sắp có màn trở lại hoành tráng vào cuối năm nay

Khi Diablo đã quá không xa lạ với người chơi trên toàn toàn cầu thì vừa qua Blizzard lại hình thành 1 bất thần mới lúc tung ra 1 đoạn video ngắn với tựa đề “The Future Of Diablo” – Mai sau của Diablo, với sự tham dự của Brandy Camel (Giám đốc số đông của Diablo 3) và san sẻ về công đoạn tăng trưởng hướng đi, những kế hoạch ôm ấp của Diablo 3 trong 5 nay cũng như series Diablo trong ngày mai.

Nổi trội nhất, trong đoạn video, cô cũng ám chỉ rằng đội nhà của Diablo đang hoạt động hết công suất trước lúc có nhiều dự án Diablo đang được sản xuất. Đặc thù, 1 số dự án này sẽ có thời kì ra mắt khá lâu, mà chí ít trong 5 nay mới có thể khởi động 1 trong những dự án Diablo này, và dần dần hé lộ những dự án đang khai triển trong ngày mai. Mai sau.

Dòng game Diablo sắp có màn trở lại hoành tráng vào cuối năm nay 2

Có thể nói, diễn ra từ lúc giới thiệu gói DLC Necromancer cho Diablo 3, đây là lần trước nhất Blizzard đưa ra những công bố và tuyên bố mạnh bạo nhất về Diablo. Hẳn nhiên, số đông mau chóng có rất nhiều đồn đoán bao quanh tuyên bố này. Theo trang web Kotaku, đây có thể là sự ra mắt của Diablo 3 cho hệ máy Switch.

Dòng game Diablo sắp có màn trở lại hoành tráng vào cuối năm nay 3

1 số sáng sủa hơn rằng DLC ​​mang lại 1 lớp đối tượng mới sắp ra mắt, hoặc thậm chí là 1 trò chơi độc lập hoàn toàn mới sau loạt game Diablo. Các phỏng đoán khác cũng quay quanh mảng thiết bị cầm tay vẫn chưa được Blizzard khai thác cho Diablo lúc thị phần này cực kỳ bao la. Hàng loạt dự án game thẻ bài, chiến thuật, MMO có thể hiện ra miễn sao hàng ngũ Diablo đích thực muốn tiến hành.

Dòng game Diablo sắp có màn trở lại hoành tráng vào cuối năm nay 4

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Series game Diablo sẵn sàng có màn comeback mập vào cuối 5 nay

#Series #game #Diablo #chuẩn #bị #có #màn #comeback #mập #vào #cuối #5 #nay

Đa phần luôn ra đời game trong 20 5 qua, vừa qua Diablo lại tiếp diễn san sẻ về chặng đường tăng trưởng trong ngày mai của mình với “rất nhiều dự án Diablo đang được tiến hành”.

Khi Diablo đã quá không xa lạ với người chơi trên toàn toàn cầu, vừa qua Blizzard lại tạo 1 bất thần mới lúc tung ra 1 đoạn video ngắn với tựa đề “The Future Of Diablo” – Tương Lai của Diablo, với Brandy Camel (Giám Đốc Cộng Đồng của Diablo 3) cùng những san sẻ về định hướng tăng trưởng, những kế hoạch đang ôm ấp của Diablo 3 trong 5 nay cũng như series Diablo trong ngày mai.

Nổi trội nhất, trong video thì bà cũng ám chỉ rằng đội nhà của Diablo đang hoạt động hết công suất trước rất nhiều dự án về Diablo đang trong công đoạn sản xuất. Trong ấy, 1 vài dự án trong số này sẽ có thời kì ra mắt khá lâu, mà chí ít trong 5 nay sẽ được ra mắt 1 trong những dự án này của Diablo, cùng lúc hé lộ dần các dự án đang tiến hành trong ngày mai.

Có thể nói, diễn ra từ sau sự có mặt trên thị trường của gói DLC Necromancer dành cho Diablo 3, đây là lần trước nhất Blizzard có những công bố, phát ngôn “hầm hố” nhất về Diablo. Đương nhiên, số đông đã mau chóng có nhiều lời đồn đoán bao quanh tuyên bố này. Theo trang báo điện tử Kotaku, đây có thể là màn ra mắt Diablo 3 dành cho hệ máy Switch.

1 số quan điểm sáng sủa hơn cho rằng DLC mang lại Class đối tượng mới sắp hiện ra, hay thậm chí là 1 tựa game độc lập hoàn toàn mới nối liền series Diablo. Các phỏng đoán khác cũng quay quanh về mảng thiết bị cầm tay vẫn chưa được Blizzard khai thác cho Diablo lúc thị phần này đang cực kì mập. Hàng loạt dự án game thẻ bài, chiến thuật, MMO đều có thể hiện ra miễn sao nhóm Diablo thật sự muốn tiến hành.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button