Game Mobile

SEAL Mobile – Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn

Được tăng trưởng bởi Funigloo và dựa trên trò chơi SEAL Online nổi danh của Playwith – tác giả của Dragonica Mobile, SEAL Mobile đã chính thức mở cửa tại các máy chủ Thái Lan, Indonesia và Đài Loan.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2017/05/SEAL-Mobile-620x350.jpg

Tóm lược ngắn gọn, SEAL Mobile là 1 game vào vai tích lũy người hùng, với hệ thống đấu tranh tự động bởi 1 đội gồm 5 người hùng không giống nhau được xếp đặt theo từng cơ chế chơi. Chế độ Phiêu lưu thông thường chỉ cần 3 người hùng và 1 thú cưng, khi mà cơ chế đánh boss hoặc tập kích trong ngục tối đề nghị 5 người hùng và 1 thú cưng.

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 2

Ngoại trừ việc sử dụng vàng để mở khóa tướng (trùng hợp như mọi game khác), SEAL Mobile còn cho phép game thủ có thêm nhiều cách để tích lũy người hùng. Nhiệm vụ hàng ngày, mảnh người hùng từ ngục tối hoặc thậm chí những người hùng ko được sử dụng cho những nhà quán quân hiếm hơn. Ngoài ra, hệ thống “Free béo Play” còn cho phép game thủ farm nhẹ và sở hữu đội hình người hùng 4 sao!

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên về tựa game nhập vai 3 đầy màu sắc vui nhộn

Tựa game SEAL Online cũng đã rất nổi danh ở máy chủ toàn toàn cầu những 5 trước với lối chơi chỉ 1 người hùng trong toàn toàn cầu bao la. Với 1 số cơ chế khác bao gồm PvE, PvP, tổ đội, tư nhân và bang hội, chờ đợi rằng SEAL Mobile sẽ có thể trang bị những cụ thể này cho cơ chế chơi của mình trong ngày mai để quyến rũ người chơi. hơn nữa, và ko chỉ mang màu sắc hài hước với cách chơi “khá cũ” thân thuộc của game thiết bị cầm tay.

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 4

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên về tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 5

SEAL Mobile - Những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai đầy màu sắc vui nhộn 6

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

SEAL Mobile – Những hình ảnh trước tiên của tựa game vào vai đầy màu sắc hài hước

#SEAL #Mobile #Những #hình #ảnh #đầu #tiên #của #tựa #game #nhập #vai #đầy #màu #sắc #vui #nhộn

Phát triển bởi Funigloo và dựa theo tựa game SEAL Online nổi danh của Playwith – nhà thông minh của Dragonica Mobile, SEAL Mobile đã chính thức được mở cửa tại máy chủ Thái Lan, Indonesia và Đài Loan.

Tóm lược ngắn gọn, SEAL Mobile là 1 tựa game vào vai tích lũy người hùng, với hệ thống đấu tranh tự động bởi 1 đội 5 người hùng không giống nhau được xếp đặt theo từng cơ chế của game. Chế độ Thám Hiểm thông thường chỉ cần 3 người hùng và 1 pet, khi mà ấy cơ chế solo boss hoặc raid dungeon cần tới 5 người hùng và 1 pet.

Ngoại trừ sử dụng vàng để mở khóa tướng (random như mọi game khác), SEAL Mobile còn cho phép game thủ có nhiều cách hơn để tích lũy người hùng. Các nhiệm vụ hằng ngày, mảnh ghép người hùng từ dungeon hoặc thậm chí ghép những vị người hùng ko sử dụng để sở hữu tướng hiếm hơn. Ngoài ra, hệ thống “Free béo Play” cũng cho phép game thủ farm nhẹ nhõm và sở hữu 1 đội người hùng toàn 4 sao!

Tựa game SEAL Online cũng đã từng rất nổi danh trong máy chủ trên toàn toàn cầu vào những 5 trước với lối chơi chỉ 1 người hùng trong cả toàn cầu to. Với 1 số cơ chế khác bao gồm PvE, PvP, đồng chí, tư nhân và bang hội, chờ đợi rằng SEAL Mobile sẽ có thể bao quát được những cụ thể này cho cơ chế chơi của mình trong ngày mai để quyến rũ người chơi hơn, và ko chỉ có màu sắc tươi vui với cách chơi “khá cũ” thân thuộc trước giờ của game mobile.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button