Game online

Sau 11 năm hoạt động Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update Thần Khởi chào đón thế Giới Phương Tây kỳ ảo

Bản cập nhật bự thứ 19 của Perfect World sẽ là sự biến đổi nơi Đông và Tây gặp nhau trên bản đồ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến giờ.

Vào ngày 10/04 bữa nay, Perfect World sẽ tung ra bản Big Update mang tên Thần Khôi để kỷ niệm 11 5 hoạt động. Hơn 11 5 với 18 Big Update không giống nhau, giúp người chơi du hành xuôi ngược dưới biển cả với ti tỉ phụ đề mang màu sắc Trung Hoa đặc sắc. nhưng mà Thần Khởi bạn dạng 189 sẽ là 1 sàn diễn hoàn toàn mới, nơi ánh sáng phương tây chiếu rọi Đại Lục Hoàn Mỹ.

Lâu đài cá tính phục hưng

Điểm đặc sắc bự nhất của Thần Khôi là Thành phố White Emperornơi tái tạo tuyệt vời kiến ​​trúc thời Phục hưng vào cuối thế kỷ 14. Có những công trình mang đậm màu sắc Châu Âu cổ xưa như học viện Phép thuật, thư viện, thánh đường …

Khi toàn thể thành được xây bằng đá đá hoa trắng khi mà người dân sử dụng màu vàng kim thì Thành Hoàng đế màu trắng toát lên vẻ quý phái, cao sang. Ngay cả vào những ngày trời quang, ánh sáng mặt trời cũng phản chiếu xuống 3 tầng của tòa thành, hình thành 1 thứ ánh sáng lung linh ảo huyền chẳng thể lầm lẫn.

Perfect World đưa Châu Âu cổ kính vào phiên bản mới Thần Khôi - ảnh 2

Thành phố Bạch Đế cũng sẽ mách nhỏ nhiều bí ẩn của 5 nữ vương nổi danh, từ ấy mở ra tiến trình lịch sử của 1 thời đoạn khám phá & đoạt được mới đi ra 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc. Theo ấy Tô Long Thành chỉ là 1 góc của Trung Quốc Thành phố White Emperor nằm ở 1 địa điểm bí ẩn của Western Continent.

Cuộc thám hiểm tới miền đất hứa hẹn

Ngoài hình ảnh thích mắt, tình tiết cũng là 1 phần khiến Thần Khôi bạn dạng Châu Âu hơn bất cứ bạn dạng Perfect World nào.

Theo ấy, Thành phố White Emperor là tòa thành còn đó từ hàng ngàn 5 trước bỗng dưng mất tích 1 cách bí hiểm. Vào 5 4326 theo lịch Huân chương Minh Trị, Bạch Đế Silva dẫn đầu 1 đội quân viễn chinh từ thành thị Bu Luo để kiếm tìm Bạch Đế Chi Đô Trong huyền thoại.

Trailer Thần Khởi – Bạch Đế Thành

Tuy nhiên, hành trình kiếm tìm thành Bạch Đế không phải dễ dàng như hình dung. Đằng sau ấy là đầy rẫy những thủ đoạn của thần thế bí hiểm xếp sau là Phù thủy lớn lao tạo ra. Người chơi sẽ được theo chân của Bạch Đế Silva, dần dần khám phá ra từng mảnh ghép bí hiểm ấy.

Perfect World đưa Châu Âu cổ kính vào phiên bản mới Thần Khôi - ảnh 3

Trên hành trình này, game thủ cũng có thể quay ngược thời kì trở về 5 1366 theo lịch Hoàn Mỹ, thời khắc diễn ra trận đấu kéo dài 100 5 lúc Hắc Đế tung ra 400.000 quân tinh nhuệ của phương Bắc xâm lăng đất liền phía Tây. Tại đây, game thủ có thể sát cánh đấu tranh cùng Bạch Đế Alexander lớn lao và đội cận vệ ưu tú của Rose Knight Order.

Cung điện Quang điện, Nhà trùng tu và Hiệp sĩ Phù Vân là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tình tiết Thần Khôi bạn dạng mới. Cộng với đợt Big Update này, máy chủ Khởi Nguyên cũng được khai mở vào 10h sáng nay 10/4 với các hoạt động tâng bừng chào đón bạn dạng mới.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sau 11 5 hoạt động Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update Thần Khởi chào đón thế Giới Phương Tây kỳ ảo

#Sau #5 #hoạt #động #Thế #Giới #Hoàn #Mỹ #tung #Big #Update #Thần #Khởi #chào #đón #thế #Giới #Phương #Tây #kỳ #ảo

Big Update thứ 19 của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ là buổi giao thời nơi Đông Tây gặp nhau trên 1 bản đồ hoàn mỹ nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 10/04 bữa nay, Thế giới hoàn mỹ sẽ ra mắt bạn dạng Big Update với tên gọi là Thần Khởi nhằm chào mừng 11 5 hoạt động. Qua 11 5 với 18 bản Big Update không giống nhau tạo điều kiện cho các người chơi ngao du lên rừng xuống biển với ti tỉ phụ bản mang đậm màu sắc Trung Hoa đặc sắc. nhưng mà bạn dạng thứ 189 Thần Khởi sẽ là chặng đường hoàn toàn mới, nơi nhưng mà ánh sáng phương tây chiếu xuống Đại Lục Hoàn Mỹ
Tòa thành mang cá tính Phục hưng
Điểm thu hút bự nhất của Thần Khởi chính là Bạch Đế Thành, nơi tái tạo tuyệt vời kiến trúc Phục hưng cuối thế kỷ 14. Ở ấy có những công trình mang đậm sắc màu cổ xưa của Châu Âu như học viện Ma pháp, thư viện, thánh đường…

Khi toàn thể tòa thành được xây dựng bằng đá đá hoa trắng khi mà người dân sử dụng màu vàng kim làm cho bạch Đế Thành lại toát lên được vẻ cao quý và xa hoa. Ngay trong những ngày trời trong xanh, ánh sáng mặt trời phản chiếu xuống 3 tầng của tòa thành hình thành vẻ lung linh ảo huyền ko lẫn vào đâu được.

Bạch Đế thành cũng sẽ hé mở nhiều bí ẩn của Ngũ Đế Danh Đô, từ ấy mở ra tiến trình lịch sử của 1 quá trình khám phá & đoạt được mới đi về 4 phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Theo ấy Tổ Long Thành chỉ là 1 góc của Trung lục còn Bạch Đế Thành nằm ở 1 địa điểm bí ẩn của Tây lục.
Cuộc viễn chinh về miền đất hứa hẹn
Ngoài những hình ảnh cực đẹp thì tình tiết cũng là 1 phần làm cho bạn dạng Thần Khởi nhuộm màu Châu Âu hơn bất cứ bạn dạng nào khác của Thế giới Hoàn Mỹ.
Theo ấy, Bạch Đế Thành là 1 tòa thành còn đó từ hàng ngàn 5 trước và bỗng dưng mất tích 1 cách đầy bí hiểm. Vào 5 4326 lịch Hoàn Mĩ, Bạch Đế Silva đã dẫn đạo quân viễn chinh từ Bất Lạc thành đi tìm Bạch Đế Chi Đô trong truyền thuyết.

Trailer Thần Khởi – Bạch Đế Thành
Tuy nhiên, hành trình kiếm tìm tòa thành Bạch Đế lại không phải dễ dàng như hình dung. Đằng sau ấy là đầy rẫy những thủ đoạn do thần thế bí hiểm xếp sau là Đại pháp sư tạo ra. Người chơi sẽ được theo chân Bạch Đế Silva dần dần lật mở từng mảnh ghép bí hiểm ấy.

Trên hành trình này, game thủ cũng có thể quay ngược thời kì trở về 5 1366 lịch Hoàn Mĩ, thời điểm của trận đấu 100 5 do Hắc Đế phát động 400.000 quân tinh nhuệ Bắc Lục nhằm xâm lăng Tây Lục. Tại đây, game thủ có thể kề vai sát cánh đấu tranh cùng Bạch Đế Alexander lớn lao cùng đội cận vệ Hoa Hồng Kị Sĩ Đoàn tinh nhuệ của ông.
Thự quang điện, Phục Chế Giả, Kị Sĩ Phù Văn là gì? Tất cả sẽ được hé mở trong tình tiết của bạn dạng mới Thần Khởi. Cộng với bản Big Update này, máy chủ Khởi Nguyên cũngđã khai mở vào 10h sáng nay 10/04 cùng các hoạt động tâng bừng chào mừng bạn dạng mới.
Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button