Game online

Roots of Tomorrow – Trải nghiệm thực tế về quản lý nông nghiệp

Roots of Tomorrow là một trò chơi quản lý / mô phỏng nông nghiệp. Mở rộng trang trại của bạn, chăm sóc động vật, nâng cấp các tòa nhà, đầu tư vào nghiên cứu và khám phá các giải pháp do nông học cung cấp!


Gamabilis, một studio game indie của Pháp, vừa công bố một trò chơi di động nông nghiệp mới có tên là Roots of Tomorrow. Đây là một trò chơi giáo dục sử dụng dữ liệu khoa học thực tế để nâng cao nhận thức và mang đến kinh nghiệm sống của người nông dân và mọi thứ họ phải trải qua trong thời kỳ phát triển nông nghiệp lâu dài.

Các nhà phát triển tin rằng chúng ta đang ở thời điểm chuyển đổi nông nghiệp. Và nếu muốn thành công, mọi người cần hiểu rõ tầm quan trọng của nó. Điều này cuối cùng đã dẫn đến sự phát triển của Roots of Tomorrow.

Roots of Tomorrow - Kinh nghiệm quản lý nông nghiệp thực tế 1

Trong game, người chơi sẽ thấy mình đang ở Pháp, nơi họ phải lựa chọn giữa bốn vùng đất trang trại đa cây trồng. Tất cả các trang trại sẽ khác nhau thông qua cảnh quan độc đáo, khí hậu, vật nuôi hiện có như lợn, cừu và gia súc, và một loạt các tùy chọn đặc biệt để lựa chọn.

Roots of Tomorrow - Kinh nghiệm thực tế về quản lý nông nghiệp 2

Mục tiêu là chuyển đổi trang trại thành công trong vòng một thập kỷ. Đó sẽ là một nhiệm vụ khá khó khăn vì làm như vậy sẽ đòi hỏi phải nâng cấp và cân bằng các điểm số về kinh tế, môi trường và xã hội của đất đai.

Để làm cho mọi thứ phức tạp hơn, mỗi địa điểm là tổng hợp của nhiều điểm phụ khác nhau, chẳng hạn như điểm phụ đa dạng sinh học là một phần của môi trường.

Roots of Tomorrow - Kinh nghiệm thực tế về quản lý nông nghiệp 3

Để đạt được mục tiêu của mình, người chơi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các loại hoạt động liên quan đến nông trại như buôn bán cây trồng, cày bừa, thu hoạch và mua máy móc tốt hơn. Đi kèm với các kỹ thuật được sử dụng, chẳng hạn như phủ đất, gieo hạt trực tiếp và bón phân chính xác.

Roots of Tomorrow - Kinh nghiệm quản lý nông nghiệp thực tế 4

Bất cứ điều gì người chơi làm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm tổng của trang trại của họ. Cũng giống như trong thế giới thực, một hành động có thể có lợi cho một việc nhưng lại gây bất lợi cho việc khác.

Tương tự, các hành động có thể có tác động tích cực sâu sắc đến một điểm số phụ cụ thể, nhưng chúng có thể khiến một điểm số khác giảm xuống.

Roots of Tomorrow - Kinh nghiệm thực tế về quản lý nông nghiệp 5

Nó không chỉ là việc trồng toàn bộ một cánh đồng với trái cây và rau quả và bán nó để kiếm lời. Người chơi phải quyết định rất cẩn thận nước đi của mình, cân nhắc những ưu và khuyết điểm trong mỗi nước đi của họ.

Liên kết trò chơi: Steam

Xem chi tiết bài viết

Roots of Tomorrow – Trải nghiệm thực tế về quản lý nông nghiệp

#Roots #Tomorrow #Trải #nghiệm #thực #tế #về #quản #lý #nông #nghiệp

Roots of Tomorrow là một trò chơi mô phỏng / quản lý nông nghiệp. Mở rộng trang trại của bạn, chăm sóc động vật, nâng cấp các công trình, đầu tư vào nghiên cứu và khám phá các giải pháp do nông nghiệp học cung cấp!

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Gamabilis, một studio game indie của Pháp, vừa công bố một trò chơi di động mới về nông nghiệp mang tên Roots of Tomorrow. Đây là một trò chơi giáo dục sử dụng dữ liệu khoa học thực tế để nâng cao nhận thức và mang đến những trải nghiệm về cuộc sống của nông dân và mọi thứ họ phải trải qua trong giai đoạn phát triển nông nghiệp lâu dài.

Các nhà phát triển tin rằng chúng ta đang ở thời điểm chuyển đổi nông nghiệp. Và nếu muốn thành công, mọi người cần hiểu tầm quan trọng của nó. Điều này cuối cùng đã dẫn đến sự phát triển của Roots of Tomorrow.

Trong trò chơi, người chơi sẽ thấy mình ở Pháp, nơi họ phải chọn giữa bốn vùng đất trang trại chăn nuôi đa cây trồng. Tất cả các trang trại sẽ khác biệt với nhau thông qua cảnh quan độc đáo của riêng nó, khí hậu, loại vật nuôi hiện có như lợn, cừu và gia súc, và một loạt các tùy chọn đặc biệt để lựa chọn.

Mục tiêu là chuyển đổi thành công trang trại trong vòng một thập kỷ. Đó sẽ là một nhiệm vụ khá khó khăn vì làm như vậy đòi hỏi phải nâng cấp và cân bằng các điểm số về kinh tế, môi trường và xã hội của đất đai.

Để làm cho mọi thứ phức tạp hơn, mỗi điểm là tổng hợp của nhiều điểm phụ khác nhau như điểm phụ đa dạng sinh học là một phần của môi trường.

Để đạt được mục tiêu của mình, người chơi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các loại hoạt động liên quan đến nông trại như mua bán cây trồng, cày, thu hoạch và mua máy móc tốt hơn. Đi kèm với các kỹ thuật được sử dụng, chẳng hạn như che phủ thực vật, gieo hạt trực tiếp và bón phân chính xác.

Bất cứ điều gì người chơi làm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm tổng thể của trang trại của họ. Cũng giống như trong thế giới thực, một hành động có thể có lợi cho điều gì đó, nhưng lại gây bất lợi cho điều khác.

Tương tự, các hành động có thể có tác động tích cực sâu sắc đến một điểm số phụ cụ thể, nhưng chúng có thể khiến điểm số khác giảm xuống.

Nó không chỉ là việc trồng toàn bộ một cánh đồng với trái cây và rau quả và bán nó để kiếm lời. Người chơi phải quyết định rất cẩn thận các nước đi của mình, cân nhắc những ưu và khuyết điểm trong mọi hành động của họ.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button