Game online

Riot chính thức cập nhật cốt truyện cho Nunu trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Với bề ngoài đáng yêu, tình tiết của Nunu cũng hướng tới 1 mai sau tươi sáng hơn, cho Nunu, Willump, cũng như người mẹ đã mất của cậu.

Sau lúc tung ra hình ảnh của Nunu và Spalsh Art, Riot vừa mới đây đã chính thức cập nhật câu chuyện về cậu nhỏ này và cách Nunu tìm thấy Guardian Willump để đi cùng cùng mình trong 1 chuyến hành trình. đầy khó khăn và nghĩa vụ.

Kịch bản

Là 1 Notai, 1 bộ tộc du mục từng lang thang ở Freljord, Nunu được mẹ của mình, Layka, dạy rằng mọi thứ đều có 1 câu chuyện đằng sau nó. Hai mẹ con cùng nhau sưu tầm những câu chuyện để Layka chuyển thành bài hát. Đối với Nunu, ko có gì xuất sắc hơn lúc nghe mẹ cô hát về những người hùng thời xưa trên hành trình từ làng này sang làng khác. Khi mùa đông giá lạnh tới, người Notai nhảy múa và ca hát để gửi lời chào chung cuộc tới những người họ gặp trên đường.

Cưỡi trên những con sóng băng chảy ra từ đôi cánh của Anivia, trái tim Nunu đập theo nhịp độ của âm nhạc vui mừng, toàn cầu của cậu tràn trề những điều thú vị.

Riot chính thức phát hành tiểu sử mới của Nunu - Cậu bé du mục lạc lối bỗng làm bạn với người tuyết ma thuật - Ảnh 1.

Vào ngày đặt tên thứ 5 của Nunu, Layka đã tặng cậu 1 món quà đặc trưng: 1 cây sáo để cậu có thể chơi những nhạc điệu nhưng cô đó tự sáng tác. Ngồi trên chiếc xe ngựa an toàn, 2 mẹ con thả hồn theo bài hát trong trái tim Layka, bất chấp thời kì trôi.

Khi bọn cướp tấn công đoàn xe của bộ tộc, Nunu đã mất mẹ. 1 đội Cảnh vệ băng giá đã đưa anh ta quay về 1 ngôi làng gần lâu đài Frostguard hùng mạnh. Trái tim Nunu day dứt với những câu hỏi về số mệnh của Layka, anh kì vọng từng ngày để nghe cô hát trong gió.

Tuyết. Nhiều tuần đã trôi qua.

Nunu rất nhớ mẹ, nhưng mà những người bảo vệ băng giá khẳng định rằng ko đứa trẻ nào có thể an toàn ra ngoài tìm mẹ. Họ thậm chí ko ân cần lúc anh ta đưa ra 1 cây sáo tên là Svellsongur – tên của 1 thanh kiếm hùng dũng chỉ còn đó trong trí hình dung của anh ta.

Riot chính thức công bố tiểu sử mới của Nunu - Cậu bé du mục lạc lối bỗng làm bạn với người tuyết ma thuật - Ảnh 2.

Nunu càng ngày càng dành nhiều thời kì ở 1 mình, chạy trốn theo những bài hát của mẹ mình — những huyền thoại và người hùng của nhiều thời đại trước đây. Anh khát khao được biến thành 1 trong số họ, 1 chiến binh như những Người bảo vệ băng giá, người có bản lĩnh cứu mẹ anh. Anh đó thậm chí đã gặp chỉ huy của họ, Lissandra. Cô đó hỏi vô khối câu hỏi về những câu chuyện của Layka, và luôn kiếm tìm thông tin về 1 bài hát chi tiết.

Không người nào tin Nunu có thể biến thành người hùng, kể cả những đứa trẻ Notai. Họ trêu anh rằng anh vẫn cầm sáo lúc họ biết dùng dao găm. Nhưng Nunu luôn giữ trong lòng những bài hát của mình, và 1 đêm nọ, cậu đã tìm ra cách để chứng tỏ bản thân và được Frost Guardian giúp tìm mẹ của mình.

Anh đã nghe Lissandra kể về 1 con quái thú hung hãn đã giết thịt chết tất cả những người nào quyết tâm trộm cắp sức mạnh của nó. Mỗi 5, 1 đội Người bảo vệ băng được cử ra để truy nã nó, ko bao giờ quay quay về. Đấy cũng là bài hát nhưng mẹ Nunu thường hát… đây có phải là bài hát nhưng Lissandra luôn muốn biết ko? Nunu chợt hiểu. Lissandra muốn biết về người tuyết đấy.

Nhìn chungº £ ảnhº £ h cho lissandra

Nunu có thể tìm thấy nó. Nó sẽ giải đáp thử thách của bạn, và gánh chịu cơn cuồng nộ của Svellsongur!

Sử dụng cây sáo của mình để thuần hóa 1 đàn nai sừng tấm, Nunu lẻn đi giữa trận tuyết rơi chi chít. 1 đứa trẻ lẻ loi khởi đầu đương đầu với quái thú, chung cuộc biến thành 1 huyền thoại nhưng ngay cả cậu cũng chẳng thể hình dung được.

Là 1 chủng tộc cổ điển và quý tộc từng cai trị toàn thể vùng núi của Freljord, nền tiến bộ người tuyết đã bị hủy diệt trong 1 thảm họa tuyết lở kinh khủng. Chứng kiến ​​cảnh những người đồng hương của mình trở thành mãnh thú sau lúc bị tước bỏ phép thuật, 1 người tuyết đã thề sẽ bảo vệ chút sức mạnh còn sót lại — viên ngọc lưu giữ những giấc mơ bị đóng băng khỏi tâm não của bất kỳ kẻ trần tục nào đang kế cận.

Là người tuyết độc nhất vô nhị có phép thuật, Guardian sử dụng nhận thức để định hình bản thân. Mặc dầu nó đã chọn cách bảo vệ nguồn sức mạnh của mình cho tới lúc nó cần quay về, nó chẳng thể tìm thấy 1 thân thể xứng đáng. Những con người bước vào đây chỉ có ác quỷ trong lòng… và những gì họ gặp là 1 con quái thú nhe nanh và giơ nanh vuốt của nó.

Nhưng người giám hộ biết anh ta đã quên điều gì đấy. Tên của anh đó… và tên của những người anh đó yêu mến…

Riot chính thức phát hành tiểu sử mới của Nunu - Cậu bé du mục lạc lối bỗng làm bạn với người tuyết ma thuật - Ảnh 4.

Ngày xửa ngày xưa, có 1 bài hát.

Tất cả những điều đấy đã chỉnh sửa vào ngày 1 cậu nhỏ mò mẫm vào đống đổ nát. Sau hàng thế kỷ cảnh giác kéo dài, người giám hộ hằm hừ lúc cảm thu được con người đang tới gần, chuẩn bị kết liễu cuộc đời của đứa trẻ bất hạnh này.

Thật bất thần, viên ngọc xuất hiện ảnh ảnh của những người hùng giết thịt rồng hoặc chặt đầu những con trăn cổ điển trong đầu cậu nhỏ. Đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, cây sáo giơ cao như 1 thanh gươm gớm ghê. Nhưng anh ko cắt giảm, bởi vì lúc hình ảnh của những anh hùng từ từ quay bao quanh, anh nhìn thấy sự thực sâu xa đằng sau những bài hát nhưng mẹ anh thường hát …

Nhìn vào người bảo vệ, những gì anh ta nhận ra không hề là 1 con quái thú. Anh đó thấy 1 người cần bạn hữu.

Vẫn còn chìm trong cơn cuồng nộ, người tuyết bất thần lấy quả cầu tuyết trước nhất vào mặt. Sau đấy là quả thứ 2. Snowball War! Giận dữ, choáng váng, rồi vui tươi, người giám hộ bước vào, và dạng hình của nó dần dần thành hình, không hề vì khiếp sợ, nhưng là do trí hình dung của 1 đứa trẻ. Nó mọc nhiều lông hơn và trông gần gũi hơn. Tiếng hét chuyển thành tiếng cười.

Cho tới lúc nó vô tình làm gãy ống sáo.

Cậu nhỏ khởi đầu khóc, và người giám hộ cảm thấy nỗi buồn dâng lên bao quanh viên ruby. Trong hàng trăm 5, anh đã nhìn ở đấy và theo dõi suốt cuộc đua – bệnh dịch nhưng họ đã chôn vùi, sự phản bội của mụ phù thủy mù. Và hiện giờ, anh nhận ra 1 đoàn xe bốc cháy. Anh nghe thấy 1 giọng nói trong gió. Anh cảm thấy 1 điều gì đấy khác bên trong đứa trẻ, điều nhưng anh chưa bao giờ cảm thu được ở 1 con người, thậm chí là ở 3 chị em gái đã tới gặp anh cách đây rất lâu. Chính tình yêu đang đẩy lùi nỗi thất vọng.

Riot chính thức phát hành tiểu sử mới của Nunu - Cậu bé du mục lạc lối bỗng trở thành bạn với người tuyết ma thuật - Ảnh 5.

Vào khi đấy, người tuyết biết rằng kì vọng độc nhất vô nhị của Freljord nằm ở sức mạnh nằm trong đứa trẻ này. Phép thuật nhưng nó đang bảo vệ chỉ là 1 phương tiện; điều thực thụ quan trọng là trái tim có thể tạo nên sức mạnh phệ mập đấy. Ma thuật từ viên ruby đã được truyền vào thân thể cậu nhỏ, giúp cậu có bản lĩnh biến điều kỳ diệu thành hiện thực. Khả năng tu sửa cây sáo, bao bọc nó giữa những giấc mơ đã đóng băng thành True Ice.

Khả năng hình dung về 1 người bạn thân tên là “Willump”.

Cưỡi trên vùng đồng bằng Freljord bao la, trái tim của Nunu và sức mạnh của Willump cho phép cặp đôi làm điều họ chẳng thể làm 1 mình: 1 cuộc phiêu lưu! Sau những bài hát của mẹ Nunu, họ thực hiện những trận đánh ném tuyết ác liệt từ nơi này sang nơi khác, bám lấy kì vọng rằng cô đó đang ở đâu đấy ngoài kia.

Nhưng Willump biết phép thuật và ước mong đi kèm với nghĩa vụ. 1 ngày nào đấy, cuộc vui sẽ chấm dứt, lúc tảng băng đen trong trái tim Freljord tan ra, từng chút 1 …

“Willump, lấy tóc ra khỏi tai! Đây sẽ là câu chuyện hay nhất từ ​​trước cho tới hiện tại! ”

~ Nunu

Theo Vũ trụ Liên minh huyền thoại

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Riot chính thức cập nhật tình tiết cho Nunu trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

#Riot #chính #thức #cập #nhật #cốt #truyện #cho #Nunu #trong #Vũ #Trụ #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Với bề ngoài đáng yêu, tình tiết của Nunu cũng hướng theo 1 mai sau tươi sáng hơn, cho Nunu, Willump, cũng như là người mẹ bị thất lạc của mình

Sau lúc ra mắt hình ảnh cũng như biên tập Spalsh Art của Nunu, Riot vừa mới đây cũng đã chính thức cập nhật tình tiết của chú nhỏ này và cách nhưng Nunu tìm thấy được Vệ Thần Willump cùng đi cùng với mình trên 1 cuộc hành trình đầy gieo neo và nghĩa vụ.
Tình tiết
Là 1 người Notai, bộ tộc du mục từng đi khắp Freljord, Nunu được mẹ cậu, Layka, dạy rằng vạn vật đều có câu chuyện đằng sau. Cùng nhau, 2 mẹ con gom nhặt chuyện kể để Layka chuyển thành những khúc ca. Với Nunu, chẳng có gì tuyệt hơn ngồi nghe mẹ hát về những người hùng thời xưa trong chuyến hành trình từ làng này sang làng khác. Khi mùa đông giá rét ghé thăm, người Notai nhảy múa hát ca để gửi lời chào sau cùng tới tất cả những người nào họ gặp trên đường.
Cưỡi trên con sóng băng tuyết từ tuôn ra từ đôi cánh của Anivia, trái tim Nunu đập theo nhịp nhạc hoan hỉ, toàn cầu của cậu chứa chan những điều thú vị.

Vào ngày đặt tên thứ 5 của Nunu, Layka tặng cậu 1 món quà đặc trưng: 1 cây sáo để cậu có thể tự chơi những nhạc điệu bà sáng tác. Ngồi trong cỗ xe an toàn, 2 mẹ con thả hồn theo bài hát trong tim của Layka, mặc cho thời kì trôi.
Khi bọn cướp tấn công đoàn xe của bộ tộc, Nunu bị lạc mất mẹ. 1 đội Thủ Vệ Băng Giá đưa cậu về ngôi làng gần tòa thành Frostguard hùng vĩ. Lòng Nunu day dứt mãi những câu hỏi về số mệnh của Layka, cậu ngày ngày chờ nghe tiếng hát của bà vang lên trong gió.
Tuyết rơi. Nhiều tuần đã qua.
Nunu nhớ mẹ da diết, nhưng mà các Thủ Vệ Băng Giá quyết đoán rằng ko đứa trẻ nào có thể an toàn ra ngoài nhưng kiếm bà. Họ còn chẳng nhọc lòng gì lúc cậu giơ ra cây sáo có tên Svellsongur—tên 1 thanh kiếm hùng mạnh chỉ còn đó trong trí hình dung của cậu.

Nunu càng ngày càng dành nhiều thời kì ở 1 mình hơn, cậu chạy trốn vào những bài hát của mẹ—những truyền thuyết và người hùng từ lâu lắm rồi. Cậu khát khao được biến thành 1 trong số họ, 1 chiến binh như các Thủ Vệ Băng Giá, những người có đủ bản lĩnh cứu mẹ cậu. Thậm chí, cậu còn gặp gỡ thủ lĩnh của họ, Lissandra. Bà đặt ra vô khối câu hỏi về những câu chuyện của Layka, và luôn dò tìm thông tin về 1 bài hát đặc trưng.
Không người nào tin Nunu có thể biến thành người hùng, kể cả bọn trẻ em Notai. Chúng trêu chọc việc cậu còn cầm sáo lúc chúng đã biết dùng dao găm. Nhưng Nunu ghi khắc những khúc ca trong tim, và 1 đêm, cậu nhìn thấy cách để chứng minh bản thân và được Thủ Vệ Băng Giá giúp tìm mẹ.
Cậu từng nghe Lissandra kể về 1 con quái thú đã giết thịt tất cả những người nào tìm cách chiếm đoạt sức mạnh của nó. Mỗi 5, 1 đội Thủ Vệ Băng Giá lại được phái đi săn lùng nó, và chẳng bao giờ quay lại nữa. Đấy cũng là 1 khúc ca mẹ Nunu từng hát… liệu đây có phải khúc ca Lissandra luôn muốn biết ko nhỉ? Nunu chợt hiểu ra. Lissandra muốn biết về người tuyết đấy.

Nunu có thể tìm được nó. Nó sẽ đáp lại lời thử thách của cậu, và hứng chịu sự căm thù của Svellsongur!
Dùng cây sáo để thuần hóa 1 đàn elkyr, Nunu lẻn đi giữa trời tuyết rơi chi chít. 1 đứa trẻ cô độc lên đường đương đầu với quái thú, để rồi chung cuộc biến thành 1 huyền thoại nhưng ngay cả cậu cũng ko hình dung nổi.
Là 1 chủng tộc cổ kính và cao quý từng trị vì toàn thể vùng núi non ở Freljord, nền tiến bộ người tuyết bị hủy diệt trong thảm họa băng lở thất kinh. Chứng kiến cảnh đồng bào hóa thành mãnh thú sau lúc bị tước mất yêu thuật, 1 người tuyết đã thề sẽ bảo vệ chút sức mạnh còn sót lại—viên ruby chứa đựng những giấc mơ đông cứng từ tâm não của bất cứ kẻ trần tục nào lại gần.
Là người tuyết độc nhất vô nhị có yêu thuật, vệ thần lấy nhận thức để tạo thành dạng hình cho bản thân. Dù đã chọn canh phòng nguồn sức mạnh tới lúc nó lại được cần tới, nó chẳng thể tìm nổi 1 thể xác xứng đáng. Những con người thâm nhập vào đây trong tim chỉ có tà ác… và cái họ gặp là 1 con quái thú nhe nanh giương vuốt.
Nhưng vệ thần biết nó đã bỏ quên điều gì đấy. Tên nó… và tên những người nó hằng yêu quý…

Ngày xửa ngày xưa, đã từng có 1 bài hát.
Tất cả đã chỉnh sửa vào cái ngày 1 cậu nhỏ lò dò đi vào trong khu phế tích. Sau nhiều thế kỷ trường kỳ cảnh giác, vệ thần hằm hừ lúc cảm thu được con người lại gần, chuẩn bị xong xuôi cuộc đời đứa trẻ bất hạnh này.
Thật bất thần, viên ruby lại chiếu ra hình ảnh các vị người hùng đang giết thịt rồng hay chém đầu đám mãng xà cổ điển trong đầu cậu nhỏ. Đứa trẻ thét mập, cây sáo giơ cao như thể đấy là 1 thanh kiếm gớm ghê lắm. Nhưng cậu ko chém xuống, bởi lúc hình ảnh các vị người hùng chầm chậm quay quanh, cậu nhìn thấy sự thực sâu xa ẩn dưới những khúc ca mẹ cậu vẫn hát…
Nhìn vào vệ thần, cái cậu thấy không hề 1 con quái thú. Cậu thấy 1 người đang cần bạn hữu.
Vẫn chìm trong phẫn nộ, người tuyết ko ngờ lại lĩnh trọn quả cầu tuyết trước nhất vào mặt. Rồi quả thứ 2. Đại chiến cầu tuyết! Giận dữ, choáng váng, rồi vui thích, vệ thần nhập cục, và dạng hình của nó dần hiện ra, không hề bởi nỗi sợ, nhưng bởi trí hình dung của 1 đứa trẻ. Nó mọc nhiều lông lá hơn và trông gần gũi hơn. Tiếng gào rú chuyển thành cười đùa.
Cho tới lúc nó lỡ làm gãy cây sáo.
Cậu nhỏ khởi đầu khóc, và vệ thần cảm thấy nỗi buồn dâng lên quanh viên ruby. Hàng trăm 5 qua, nó đã nhìn vào đấy và xem đi xem lại cái kết của chủng tộc—mối họa họ đã chôn vùi, sự phản bội của ả phù thủy mù đấy. Còn giờ, nó trôngthấy 1 đoàn xe đang bốc cháy. Nó nghe thấy 1 giọng nói thoảng trong gió. Nó cảm thấy thứ gì khác bên trong đứa trẻ, thứ nó chưa từng cảm thấy ở con người, kể cả ở 3 chị em đã tới tìm gặp nó thật lâu trước đây. Đấy là tình yêu đang đẩy lùi nỗi thất vọng.

Vào thời điểm đấy, người tuyết biết kì vọng độc nhất vô nhị của Freljord đều đặt vào sức mạnh vốn nằm trong người đứa trẻ này. Ma thuật nó đang bảo vệ chỉ là 1 phương tiện; điều thực thụ quan trọng là trái tim có thể định hình quyền năng phệ mập đó. Ma thuật từ viên ruby truyền vào thân thể cậu nhỏ, đem đến cho cậu bản lĩnh biến hình dung thành hiện thực. Khả năng sửa lại cây sáo, bao bọc nó giữa những giấc mơ đã đông thành Chân Băng.
Khả năng hình dung ra người bạn thân có tên “Willump”.
Chạy tới đồng bằng Freljord trải dài, trái tim của Nunu và sức mạnh của Willump cho phép đôi bạn làm điều họ chẳng thể đơn côi tiến hành: 1 chuyến phiêu lưu! Đi theo những bài hát mẹ Nunu để lại, họ bày ra những trận đánh cầu tuyết khốc liệt từ nơi này qua nơi khác, bám chặt lấy kì vọng rằng bà đang ở đâu đấy ngoài kia.
Nhưng Willump biết yêu thuật và những giấc mơ luôn đi kèm nghĩa vụ. 1 ngày kia, cuộc vui sẽ tàn, lúc hắc băng nơi trái tim Freljord cứ tan chảy, từng chút 1…
“Willump, lôi đống lông ra khỏi lỗ tai đi! Đây sẽ là câu chuyện tuyệt đỉnh số 1 từ trước đến nay ấy!”
~ Nunu
Theo Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button