Game online

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game

1 động thái mới của Riot lúc họ muốn tăng sức mạnh cho tất cả các nữ tướng trong trò chơi này (trừ evelyn).

Cách đây không lâu, Riot đang phải đương đầu với những buộc tội liên can tới quấy nhiễu dục tình và phân biệt giới tính giữa các viên chức trong môi trường làm việc của gã đồ sộ game này. Dù rằng đã có những câu giải đáp chi tiết phê duyệt tạp chí mà có vẻ như cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn rất giận dữ trước những buộc tội hết sức vô lý nhưng mà họ thu được.

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game

Cuộc chiến truyền thông vẫn chưa có động thái gì mới mà các viên chức của Riot, đặc trưng là nhóm vận hành Liên Minh Huyền Thoại, đã chuẩn bị đáp trả những buộc tội về vấn đề trên.

Không lâu sau lúc đại diện truyền thông của Riot Games giải đáp phỏng vấn trên ESPN, RiotDamageControl – 1 đối tượng trong nhóm vận hành game Liên Minh Huyền Thoại bất thần đưa ra công bố về việc biên tập sức mạnh của các tướng trong game, nguyên cớ chính liên can tới những buộc tội trên:

“Về những buộc tội mới đây chống lại Riot Games, chúng tôi tin rằng cần phải tiến hành 1 số hành động để chứng minh rằng tất cả đàn bà đều đáng được tôn trọng.

Đặc trưng là trong 1 doanh nghiệp (Riot Games) nơi tỉ lệ viên chức nữ chỉ là 10%, chúng tôi nghĩ rằng hành động tốt nhất để trình bày sự tôn trọng đối với các cô gái là suy tôn giới tính của họ phê duyệt thành phầm của chính doanh nghiệp. Và vì thế, tất cả các nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tăng sức mạnh trên PBE. “

Riot bất ngờ buff siêu mạnh cho nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, Evelyn sẽ chính thức bị loại khỏi ván 2

RiotDamageControl đã có những thông tin chi tiết về việc buff cho các nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, sau đây là 1 vài thí dụ tiêu biểu với những lần buff “khó đỡ” nhất:

“Ahri – Nụ hôn gió của Ahri giờ sẽ thu hút đối phương trong phần còn lại của cuộc chiến. Đối phương trúng phải nụ hôn gió sẽ truy đuổi Ahri cho tới chết, hoặc cho tới lúc trận đấu chấm dứt.

Annie – chú gấu Tibbers của Annie giờ sẽ có kĩ năng “Quyết đấu và chết”, 1 phát 1 mạng.

Evelynn – Cô ta chuyên quấy nhiễu dục tình nam giới nên sẽ bị loại khỏi game.

Riot bất ngờ buff nữ tướng siêu mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Evelyn sẽ chính thức bị loại khỏi game 3

Evelynn sẽ bị loại khỏi trò chơi vì quấy nhiễu đàn ông

Lissandra – Chiêu cuối của Liss giờ sẽ đóng băng vĩnh viễn tất cả các tiêu chí, nếu cô đó dùng R vào bản thân thì cả trận sẽ chẳng thể nhắm được tiêu chí. Và E sẽ giúp cô đó chuyển động khắp Trái đất.

Quinn – Hiệu ứng chói mắt của Quinn giờ sẽ giới hạn vĩnh viễn tầm nhìn (cận thị) của đối phương, trừ lúc tiêu chí quay quay về Bệ Đá Cổ để sắm item “Kính mắt” với giá 1000 Vàng. Dính Q 1 lần nữa rồi về nhà sắm 1 cặp kính khác.

Nhìn chung º £ hình ảnhº £ h cho quinn lol

Hiện giờ tôi đã trúng Q của Quinn, tôi sẽ tham dự bữa tiệc mù của Lee Sin

Shyvana – Shyvana giờ có kĩ năng “thương thảo”. Cô đó sẽ triệu hồi những con rồng của Summonner Rift để giúp sức đội của mình. Nếu thương thảo thành công, Rồng sẽ gọi cả nhà Rồng của họ tới để đập phá nhà kẻ thù.

Zoe – Cô đó đã bất khả thua cuộc nên chúng tôi (Riot) ko biết phải buff gì nữa.

Xayah – Xayah đã chia tay Rakan.

Riot bất ngờ buff nữ tướng siêu mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Evelyn sẽ chính thức bị loại khỏi game 5

“Em gái dễ nhìn, em có quyền”

Với những chỉnh sửa trên, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ quên đi những buộc tội ko đáng có (tham khảo bài viết của Kotaku) và hiểu rằng Riot Games luôn làm việc với chỉ tiêu đồng đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

Nhớ lại! Chúng tôi tạo ra trị giá của mình dựa trên chiến lược, sự chỉ đạo của chỉ đạo và thứ tự làm việc của hệ thống chứ chẳng hề tình cờ nhưng mà kiến lập được tiếng tăm tương tự.

Trân trọng

RiotDamageControl ”

Thông báo trên chỉ là 1 trò đùa của các thành viên RIot Games, bởi nếu những chỉnh sửa sức mạnh này là sự thực thì cứng cáp Liên Minh Huyền Thoại sẽ phát điên. Nếu bạn nhìn rõ, đây là 1 động thái rất hí hước để phản bác lại những buộc tội lạm dụng dục tình nhưng mà họ đã phải gánh chịu trong dĩ vãng. Tuy nhiên, cũng ko loại bỏ đây có thể là 1 số chỉnh sửa bé trong ngắn hạn tại máy chủ PBE để giúp người chơi tiêu khiển chả hạn. Xét cho cùng, Riot rất lừng danh trong việc đưa những câu chuyện đời thực vào trò chơi của chính mình.

Theo Xemgame

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Riot bất thần buff siêu mạnh cho những tướng nữ trong LMHT, Evelyn sẽ chính thức bị xóa khỏi game

#Riot #bất #ngờ #buff #siêu #mạnh #cho #những #tướng #nữ #trong #LMHT #Evelyn #sẽ #chính #thức #bị #xóa #khỏi #game

1 động thái mới của Riot lúc muốn tăng sức mạnh của tất cả những tướng nữ trong tựa game này (trừ evelyn)

Trong thời kì mới đây thì Riot đang gặp phải những buộc tội liên can tới những hành vi quấy nhiễu dục tình và phân biệt giới tính giữa những người viên chức trong môi trường làm việc của ông bự làng game này. Dù rằng đã có nhừng lời trả lời chi tiết qua giới tạp chí mà có vẻ như cha đẻ của LMHT vẫn ko khỏi giận dữ bởi những lời buộc tội hết sức vô lý nhưng mà họ đã nhận phải.

 
Cuộc chiến truyền thông dù chưa có bất kì động thái nào mới mà những viên chức của Riot, đặc trưng là nhóm viên chức vận hành LMHT đã và đang chuẩn bị tâm thế để đáp lại những lời buộc tội về vấn đề trên. 
Không lâu sau lúc đại diện truyền thông của Riot Games giải đáp phỏng vấn trên ESPN, RiotDamageControl – 1 đối tượng trong nhóm vận hành game LMHT bất thần đưa ra công bố về việc biên tập sức mạnh của các vị tướng trong game, nhưng mà nguyên cớ chính liên can đến những buộc tội nói trên:
“Liên quan tới những buộc tội nhằm vào Riot Games thời kì mới đây, chúng tôi cho rằng cần thiết 1 động thái nào đấy để chứng minh rằng tất cả đàn bà đều xứng đáng được tôn trọng.
Đặc trưng là trong 1 doanh nghiệp (Riot Games) nhưng mà tỷ lệ viên chức nữ chỉ chiếm có 10%, chúng tôi cho rằng hành động tốt nhất để trình bày sự tôn trọng đối với các cô gái là suy tôn giới tính của họ phê duyệt chính thành phầm của mình. Và vì thế, toàn thể Tướng nữ trong LMHT sẽ được buff mạnh trên máy chủ PBE.”
 

RiotDamageControl đã có những thông tin cụ thế về việc tăng sức mạnh cho những vị tướng nữ trong LMHT, dưới đây sẽ là 1 vài thí dụ tiêu biểu với những trường hợp tăng sức mạnh “khó đỡ” nhất:
“Ahri – Chiêu Hôn Gió của Ahri giờ đây sẽ thu hút kẻ bị trúng đòn cho tới hết cuộc chiến. Đối phương bị trúng hôn gió sẽ đeo đuổi Ahri cho tới chết, hoặc tới lúc cuộc chiến chấm dứt.
Annie – Chú gấu Tibbers của Annie hiện giờ sẽ sở hữu Skill “Đấm phát chết luôn”, 1 hit 1 mạng.
Evelynn – Ả này chuyên quấy nhiễu dục tình nam giới, nên sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Evelynn sẽ bị xóa khỏi trò chơi vì tội quấy nhiễu các bạn nam
Lissandra – Chiêu cuối của Liss giờ đây sẽ đóng băng vĩnh viễn mọi tiêu chí, nếu cô ta tự vận R lên bản thân thì cả cuộc chiến sẽ chẳng thể bị chọn làm tiêu chí. Còn chiêu E sẽ giúp cô ta chuyển động quanh co Trái Đất luôn.
Quinn – Hiệu ứng làm mù của Quinn giờ đây sẽ khiến đối phương bị giảm thiểu tầm nhìn (cận thị) vĩnh viễn, trừ phi tiêu chí quay quay về Bệ đá cổ để sắm item “Kính mắt” với giá 1000 Vàng. Dính Q 1 phát nữa thì về nhà nhưng mà sắm cái kính khác.

Giờ trúng Q của Quinn là gia nhập hội người mù của Lee Sin luôn
Shyvana – Shyvana giờ đây có thêm kĩ năng “thương lượng”. Cô ta sẽ kêu gọi những con rồng tại Summonner Rift tới giúp sức cho đội của mình. Nếu thương lượng thành công, con Rồng sẽ kêu gọi cả dòng tộc nhà Rồng của bọn chúng tới để đập nhà kẻ địch.
Zoe – Cô này vô đối rồi nên chúng tôi (Riot) chẳng biết nên buff thêm gì nữa cả.
Xayah – Xayah chia tay với Rakan rồi.

“Chị đẹp chị có quyền”

Với những chỉnh sửa trên thì hi vọng rằng các bạn sẽ quên đi những buộc tội phi lý (ám chỉ bài viết của Kotaku) thấu hiểu rằng Riot Games luôn làm việc với chỉ tiêu đồng đẳng và tôn trọng lẫn nhau.
Hãy nhớ! Chúng tôi hình thành trị giá của mình dựa vào những chiến lược, năng lực chỉ đạo của những người đứng đầu và thứ tự làm việc của hệ thống, chứ chẳng hề tình cờ nhưng mà có thể kiến lập uy tín tương tự.
Trân trọng
RiotDamageControl”
Thông báo nói trên chỉ là 1 trò đùa của những thành viên trong RIot Games, bởi nếu những chỉnh sửa này về sức mạnh này là sự thực thì LMHT chắc sẽ loạn lên mất. Nếu nhìn rõ thì đây là 1 động thái hết sức hí hước nhằm phản pháo lại những buộc tội về việc xâm hại dục tình nhưng mà họ đã phải dánh chịu trong thờ gian qua. Tuy nhiên cũng ko không tính việc đây có thể là 1 số chỉnh sửa bé ngắn hạn tại máy chủ PBE để tạo điều kiện cho người chơi tiêu khiển chả hạn. Dù gì thì Riot cũng rất lừng danh với việc đưa những chuyện ngoài đời thực vào trong tựa game của chính mình lắm nhưng mà.
Theo Xemgame

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button