Hướng dẫn chơi Rengar AP với Đai Lưng Hextech ‘mạnh như một vị thần’

Đối với những người đã trải qua trận đấu khó khăn với Rengar, thì trận đấu này sẽ là ác mộng đối với Xạ Thủ, Pháp Sư và Hỗ Trợ vì hắn ta có thể khiến mục tiêu biến mất chỉ trong nháy mắt. Liệu bạn đã từng thấy Rengar sử dụng sức mạnh phép thuật (SMPT) theo phong cách inSec trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chưa? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu cách sử dụng lối chơi “siêu dị” nhưng không kém phần hấp dẫn trong phiên bản mới.

Yêu cầu cơ bản

  • Ngọc Đỏ: Xuyên Giáp/Xuyên Kháng Phép.
  • Ngọc Vàng: 5 Giáp + 4 Máu.
  • Ngọc Xanh: Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.
  • Ngọc Tím: Sức Mạnh Phép Thuật.

Rengar AP Runes

Cách lên trang bị

Rengar AP Masteries

Thông thường, bạn nên bắt đầu bằng Gươm Truy Tung để có thể tiếp cận đối phương nhanh chóng, sau đó nâng cấp thành phù phép Thần Vọng. Nếu đối thủ đi rừng mạnh như Lee Sin, Graves, … bạn cũng có thể thay đổi thành trang bị Đao Đụng Độ để dễ thở hơn khi đối đầu với họ.

Sau đó, lên trang bị Song Kiếm Tai Ương và Đai Lưng Hextech. 2 trang bị này sẽ giúp bạn tạo ra hàng tấn sát thương lên đối phương. Theo tiêu chí của lối chơi này, tốt hơn hết là không cần trang bị phòng thủ, vì mục tiêu của bạn là “thổi bay” đối phương càng sớm càng tốt đúng không?

Cách chơi

Để sử dụng lối chơi “dị” này một cách hiệu quả, hãy nhớ rằng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) là kĩ năng duy nhất tăng sức mạnh khi lên trang bị SMPT. Nếu bạn chưa đạt đủ 5 điểm cộng, Rengar sử dụng kĩ năng này chỉ gây sát thương và nhận thêm Giáp và Kháng Phép. Nhưng khi đạt đủ 5 điểm cộng, hắn ta sẽ hồi lại một lượng máu khá lớn và gây sát thương.

Rengar AP Skill Order

Đây là nguồn sát thương chính của Rengar, vì vậy hãy sử dụng kĩ năng này càng nhiều càng tốt trong suốt trận đấu. Trong giai đoạn đầu khi đi rừng, hãy dựa vào Tiếng Gầm Chiến Trận để hồi máu nhanh chóng. Ngoài ra, nếu thấy đường nào đang dâng cao, hãy đi gank để tăng điểm cộng Chiến Lợi Phẩm.

Ưu tiên hạ gục Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương trước. Trong giao tranh tổng, chỉ cần hạ gục Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương sớm nhất. Combo thông dụng nhất là R > W > W > E > Q, nếu có từ 2 đến 3 trang bị, đối thủ sẽ “lên đường” nhanh chóng. Nhưng nếu mục tiêu vẫn chưa bị hạ gục, hãy rút lui và chờ cơ hội lao vào một lần nữa.

Chúc bạn may mắn khi sử dụng lối chơi đầy thú vị này trong Liên Minh Huyền Thoại.