Tin tức

Reincarnation M: Sorcery Fight game idle thẻ tướng độc đáo cho người chơi nhập vai phản diện

Vô tình chuyển sinh thành quỷ vương trong Reincarnation M: Sorcery Fight, game thủ phải làm gì để tránh khỏi sự truy đuổi của các thế lực chính nghĩa?

Reincarnation M: Sorcery Fight là tựa game nhập vai thẻ tướng được phát triển bởi UnlockGame. Điểm đặc biệt của tựa game này là thay vì vào vai anh hùng, trò chơi sẽ cho bạn trở thành quỷ vương và là thế lực phản diện chính trong trò chơi.

Cụ thể, câu chuyện của game bắt đầu khi người chơi đang du hành giữa thời gian và không gian để cứu thế giới khỏi sự diệt vong nhưng không biết vì sao bạn lại chuyển sinh thành quỷ vương. Để tránh khỏi sự truy sát của các anh hùng chính nghĩa, bạn buộc phải xây dựng đội quân ác quỷ của mình để tự vệ.

Reincarnation M: Sorcery Fight game idle thẻ tướng độc đáo cho người chơi nhập vai phản diện 1

Tương tự như các game thẻ tướng khác, mục tiêu chính của người chơi là tạo nên một đội hình mạnh mẽ bằng cách chiêu mộ và bồi dưỡng các nhân vật có trong game. Các nhân vật trong game được chia làm 6 chủng tộc với những cái tên đình đám như Thor, Athena,  Lucifer, Hades, Hela, Genghis Khan,…

Reincarnation M: Sorcery Fight có thiết kế mang lối chơi thuần dạng game idle. Nhân vật sẽ tự động chiến đấu vượt ải lên cấp mà người chơi không cần phải động tay động chân gì nhiều. Bạn chỉ cần tập trung vào việc mở khóa và nâng cấp nhân vật cũng như cường hóa trang bị, học kỹ năng,…

Reincarnation M: Sorcery Fight game idle thẻ tướng độc đáo cho người chơi nhập vai phản diện 2

Khi lên được những cấp độ cao hơn, game sẽ mở khóa thêm các thử thách mới như phó bản khiêu chiến hay các hoạt động hàng ngày để người chơi cùng hợp sức với nhau hoàn thành hòng săn thêm nguyên liệu, trang bị mới cần dùng.

Reincarnation M: Sorcery Fight game idle thẻ tướng độc đáo cho người chơi nhập vai phản diện 3

Reincarnation M: Sorcery Fight sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt. Các nhân vật có tạo hình độc đáo dưới dạng anime đạng rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt chuyển động của nhân vật trong trận đấu được thực hiện khá mượt mà và sinh động.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Cốt truyện mới mẻ và khác lạ
  • Đồ họa anime bắt mắt, tươi sáng
  • Lối chơi idle thuần túy
  • Nhân vật đa dạng để thu thập
  • Hoạt động PvE – PvP phong phú

Tải game Reincarnation M: Sorcery Fight cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button