Game online

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện lôi cuốn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi

Thuộc thể loại game hành động vào vai chặt chém táo tợn, Reign Of Amira dẫn dắt vào 1 cuộc phiêu lưu nguy nan nhưng mà ko kém phần thú vị.

Không dẫn dắt game thủ khám phá toàn cầu sử thi phê duyệt hệ thống nhiệm vụ thông thường, Vương triều của Amira là 1 chuỗi các trận đấu ko hồi kết, chỉ có tranh đấu, sử dụng các kĩ năng 1 cách nhuần nhuyễn để cứu lấy vương quốc đang bị đánh chiếm bởi các thần thế xấu xa.

Theo ấy, ngay từ đầu game, game thủ đã bị cuốn vào nội dung tình tiết cực kỳ thu hút về nàng công chúa Amira – người bằng lòng lời thách đấu của vua cha để hợp nhất và lập lại hòa bình cho Vương quốc.

Cô phải tranh đấu theo cách của mình qua 5 vùng đất không giống nhau, đánh bại lũ kẻ địch ẩn núp khắp nơi. Trong cuộc hành trình của mình, Amira đã có thể tiếp thu và khai thác sức mạnh của những đồ tạo tác cổ truyền được gọi là vũ khí yêu thuật có bản lĩnh tung ra những cuộc tấn công ác liệt vào bất cứ người nào. những gì ở phía trước của bạn.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc hoành tráng có 1 không hai

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 2

Ngoài đồ họa 3D mang màu sắc sử thi cổ truyền, thiết kế đối tượng như 1 chiến binh mạnh bạo sở hữu những bước đi lại linh động và nhanh nhảu, Reign Of Amira còn đem đến chế độ tranh đấu lạ mắt. .

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 3

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 4

Vẫn là cá tính non-target tự do, khoáng đạt, vẫn sử dụng các phím kĩ năng và đi lại bằng hệ thống phím ảo, nhưng mà ở Reign Of Amira Mobile, muốn tạo ra những combo đầy tính chặt chém, biến hóa ảo diệu, game thủ cần biết cách liên kết. các phím kĩ năng mượt nhưng mà. Cũng giống như phương thức tranh đấu nhưng mà game thủ trải đời qua trong thời đại điện tử 4 nút, việc chỉnh sửa trình tự các phím bấm có thể dẫn tới những combo kĩ năng không giống nhau, hình thành những trận đánh kịch tính và ko có level. màn hình nào gần giống.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 5

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi 6

Chính thành ra, dù thách thức liên tiếp nhưng mà game thủ chẳng hề cảm thấy nhàm chán vì toàn thể nhịp điệu trận đánh hoàn toàn có thể do chính mình điều khiển. Đương nhiên càng về sau, độ khó sẽ càng nâng cao và ko có những item bổ trợ cho game thủ, thay vào ấy, trong hành trình đối đầu với lũ quái thú, cũng cần để mắt tới tới các thùng gỗ bao quanh, chém vỡ để bình phục sức khỏe và sinh lực mới có thể tiếp diễn. cuộc phiêu lưu của bạn để giành lại vương quốc đã mất của bạn.

Reign Of Amira sở hữu cốt truyện hấp dẫn trên nền đồ họa 3D mang màu sắc hoành tráng 7

Tải game Reign Of Amira cho Android – iOS

Xem chi tiết bài viết

Reign Of Amira sở hữu tình tiết quyến rũ trên nền đồ họa 3D mang màu sắc sử thi

#Reign #Amira #sở #hữu #cốt #truyện #lôi #cuốn #trên #nền #đồ #họa #mang #màu #sắc #sử #thi

Thuộc thể loại game vào vai hành động đậm chất chặt chém sướng tay, Reign Of Amira dẫn dắt vào 1 cuộc phiêu lưu đầy nguy nan nhưng mà thú vị.

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ thường như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Không dẫn dắt game thủ khám phá toàn cầu sử thi qua hệ thống nhiệm vụ như thông thường, Reign Of Amira là 1 chuỗi những trận đấu dài vô tận, chỉ có tranh đấu, sử dụng những kỹ năng 1 cách nhuần nhuyễn để giải cứu vương quốc đang bị thần thế tà ác đánh chiếm.

Theo ấy mới mở đầu game, game thủ đã bị cuốn vào nội dung tình tiết cực kỳ thu hút về công chúa Amira – người nhận lời thử thách của Vua cha để hợp nhất và khôi phục lại hòa bình cho Vương Quốc.
Cô phải tranh đấu theo cách của mình qua 5 vùng đất không giống nhau, đánh bại đám kẻ địch đang ẩn núp khắp mọi nơi. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Amira có thể tiếp thu và khai thác sức mạnh của các hiện vật cổ truyền được biết tới như là những vũ khí yêu thuật có bản lĩnh mở ra những đòn tấn công mang thuộc tính hủy diệt bất kỳ thứ gì trước mặt.

Kế bên đồ họa 3D mang màu sắc sử thi cổ điển, thiết kế đối tượng giống như 1 chiến binh mạnh bạo sở hữu những bước đi lại linh động, nhanh nhảu, Reign Of Amira còn đem đến chế độ tranh đấu cực kỳ lạ mắt.

Vẫn là lối đánh non-target tự do, khoáng đạt, vẫn sử dụng các phím kỹ năng và đi lại bằng hệ thống phím ảo song trong Reign Of Amira Mobile muốn tạo ra những combo đầy chất chặt chém, biến hóa vi diệu, game thủ cần biết liên kết các phím kỹ năng 1 cách thuần thục. Giống như phương thức tranh đấu nhưng mà game thủ đã trải đời qua thời điện tử 4 nút, sự chỉnh sửa trình tự các phím bấm có thể dẫn tới những chuỗi combo kỹ năng không giống nhau, hình thành những màn tranh đấu ấn tượng và ko màn nào giống màn nào.

Chính thành ra nhưng mà dù trải qua thách thức liên tiếp game thủ chẳng hề cảm thấy nhàm chán bởi toàn thể nhịp điệu tranh đấu đều hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát. Đương nhiên, độ khó càng về sau sẽ càng tăng cao và ko có các item phụ trợ cho game thủ, thay vào ấy, trên hành trình đối đầu với các loại quái thú, cũng cần để mắt các thùng gỗ bao quanh, chém vỡ để hồi lại máu và năng lượng để tiếp diễn cuộc phiêu lưu giành lại vương quốc đã mất của mình.

Tải game Reign Of Amira cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button