Game Mobile

Random Dice Wars

Random Dice: Wars là phần tiếp theo của series Random Dice đưa người chơi vào các trận chiến 1vs1 đậm chất chiến thuật với các viên xúc xắc giờ đây đã được nhân hóa thành các binh lính ngộ nghĩnh.

Có thể thấy cách chơi của Random Dice: Wars Mobile không quá mới lạ. Mục tiêu của người chơi là thả các viên xúc xắc xuống sân để chúng tiến vào khu vực của đối phương, sau đó phá hủy nhà chính của họ. Đồng thời bạn cũng phải bảo vệ nhà chính của mình khỏi bị tấn công.

Tuy đơn giản nhưng cách chơi này đòi hỏi bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thả quân bởi năng lượng cần để triệu hồi xúc xắc là có hạn. Nếu bạn cứ thả một cách vô tội vạ thì chẳng mấy chốc sẽ dẫn đến cạn kiệt năng lượng, ngồi im chờ kẻ địch tới “đốt nhà” mình.

Bằng cách mở rương thưởng nhận được sau mỗi lần thắng, bạn sẽ nhận được các loại binh chủng kiêm xúc xắc mới. Game có rất nhiều loại xúc xắc khác nhau với năng lực riêng, cho phép game thủ dần mở rộng binh đoàn của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận đấu.

Các điểm nổi bật của game:

  • Lối chơi chiến thuật đối kháng hấp dẫn
  • Đa dạng chủng loại xúc xắc để phối hợp
  • Chiến đấu cùng bạn bè trong chế độ 2vs2
  • Một trận đấu ngắn, thích hợp để giải trí nhanh
  • Thành lập bang hội cùng bạn bè và game thủ khác

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button