Nấu ăn

RAM BẮP – NEM RÁN – LƯU Ý đơn giản làm CHẢ GIÒ giòn rụm, giòn lâu vàng đẹp by Vanh KhuyenCách làm chả giò chiên giòn lâu, cách làm chả giò ngon giòn rụm. Chả giò hay Ram Tôm Bắp là theo tên gọi vùng miền. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Chả giò, cách làm Ram sao cho chả giò giòn lâu sau khi chiên, cách chiên chả giò không bị bể, cách làm chả giò có màu đẹp, cách cuốn Chả giò hay Nem, so sánh 3 cách chiên Chả giò có Dầu và không Dầu.
Chả giò chiên Chảo và chiên Airfryer

Nguyên liệu

– Tôm 800gr
– Bắp 1 gói 400gr
– Bánh tráng Bía hay Vỏ Nem Hà Tĩnh 70 cái
– Hành Lá 1 nắm 4 cọng
– Hành Tím hoặc Hành Phi 90gr
– 1 cái Trứng Gà
– 60gr Bột chiên Xù / Vụn Bánh Mì
Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt, Bột Nêm Gà Knorr, Tiêu Xay

* Xem thêm cách làm Chả giò Bánh Tráng Việt Nam ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chagio_vk #cachlamchagiovk

Related Articles

24 Comments

  1. Món Chả giò Tôm Bắp rất hấp dẫn giòn ngon màu đẹp lắm em à ! Cảm ơn em đã chia sẻ tất tần tật các bí quyết cần và đủ từ cách nhồi nhân , cuốn như nào cho đến cách chiên ra làm sao cho thật giòn ! Mến chúc em luôn xinh đẹp dịu dàng giỏi giang và hạnh phúc nhé !🌸☘️🌼💖👏👏👏👏👍👍👍👍🌷🌷

  2. Chi oi cho em hoi la : nếu em dùng bắp mỹ tuoi ve xay ra co duoc khon chi . Mà bắp mỹ thì nó nước nhiều lại không có dẻo. Hay phai mua loại bắp nếp bào sẵn vay chi . Ben em thay bán bắp nếp bào sẵn nhưng loại khô k thay bán trong đong đá. Nếu vậy có sử dụng đuoc khong chị ?

  3. Bạn cho mình hỏi,có phải mình bỏ trứng vào nhân nhiều quá thì làm cho nhân sẽ bị ướt ko bạn?hôm nọ bạn có hướng dẫn wuet hỗn hợp nước cốt dừa và giấm,hôm nay bạn ko làm giống vậy nữa hả bạn?mình cũng có sử dụng vỏ nem hà tĩnh giống bạn mà chiên sao cũng ko giòn,mình cũng để vào tủ đá sau đó lấy ra chiên cũng ko giòn luôn,mình cũng ko biết làm sao bây giờ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button