Game Mobile

Ragnarok: Poring Merge

Ragnarok: Poring Merge thuộc thể loại nhập vai có cách chơi nhàn rỗi vô cùng thú vị. Đầu tiên là việc game không đi theo hướng khai thác hệ thống các lớp nhân vật như cũ mà thay vào đó là chỉ tập trung vào những chú Poring mà thôi! Điểm thứ hai là game không nặng yếu tố nhập vai cày cuốc mà áp dụng cách chơi của thể loại Idle Game.

Theo đó người chơi sẽ xây dựng tổ đội bao gồm những Poring mà bạn có được thông qua việc ghép chúng lại với nhau. Cứ 2 Poring cùng màu (hoặc cùng cấp) là bạn sẽ ghép được Poring cấp cao hơn. Sau khi có được Poring mà mình mong muốn, người chơi sẽ đưa chúng vào đội hình của mình (tối đa 6) và chúng sẽ chiến đấu hoàn toàn tự động để mang về tài nguyên cho bạn. Thông qua đó người chơi có thể sử dụng vàng để nâng cấp sức chiến đấu cho Poring của mình giúp việc chiến đấu nhanh hơn, kiếm thêm về nhiều tài nguyên hơn.

Có thể thấy Ragnarok: Poring Merge Mobile hướng tới một lối chơi nhập vai đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện khi bạn luôn muốn xem hình thù các Poring cấp cao hơn. Cứ thế bạn sẽ tìm cách để ghép Poring lại với nhau mà quên cả thời giờ. Được thiết kế với cách chơi màn hình dọc kết hợp cùng đồ họa 2D với tông màu dễ thương, tỏ ra phù hợp với những người yêu thích RO nhưng lại không có nhiều thời gian để cày cuốc. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và độc đáo, mang đến những cảm giác cực kì thư giãn dành cho người dùng di động.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button