Game online

Radical Heights – Cái tên mới đến từ hãng đã tạo ra LawBreakers

Sau thất bại của LawBreakers, có vẻ như Boss Key Productions đang muốn tận dụng độ “nóng” của game thể loại Battle Royale bằng cách giới thiệu Radical Heights.

Boss Key Productions, Nhà tăng trưởng đã từng khiến cho trò chơi ko thành công lắm LawBreakersđã mách nhỏ 1 trò chơi mới vừa ra mắt trên Quyền truy cập sớm trên Steam. Với cái tên Radical Heightstrò chơi tận dụng sức hút của các trò chơi cùng thể loại Cuộc chiến Hoàng tộc, với bối cảnh diễn ra vào 5 2023 mà mang cá tính thời trang lấy cảm hứng từ những 5 80 và đặc trưng game hoàn toàn không lấy phí. Sau lúc chủ tịch doanh nghiệp, ông Cliff Bleszinski nói, LawBreakers ko đạt được số lượng game thủ đề nghị, Chìa khóa Boss đã quyết định xuất bản tiêu đề chơi không lấy phí này, miêu tả nó là “1 cuộc săn tìm sống sót nơi tiền là vua”, và cho biết trải nghiệm trò chơi then chốt đã hoàn thành.

“Đây là 1 dự án kéo dài 5 tháng đầy cảm hứng cho studio, vì chúng tôi đã tự mình tạo và phát hành trò chơi hoàn toàn.”Zach Lowery, giám đốc thông minh của Radical Heights nói, “Chúng tôi là những người mến mộ trò chơi Cuộc chiến Hoàng tộccộng với sự quyến rũ của cá tính nghệ thuật thập niên 80. Thành ra, chúng tôi muốn đặt mình vào thể loại này và tạo ra 1 toàn cầu mai sau với cá tính thập niên 80, với thời khắc là 5 2023, trong 1 trò chơi truyền hình hoành tráng, nơi các địch thủ cạnh tranh để giành lấy tiếng tăm và phần thưởng “.

Boss Key Productions nhấn mạnh vai trò của tiền tệ trò chơi, được gọi là “tiền mặt”trong nhiệm vụ sống sót của trò chơi. Tiền mặt có thể được tích lũy và chuyển sang các cuộc chiến tiếp theo để sắm y phục, vũ khí và đạo cụ theo chủ đề thập niên 80 để đối đầu với địch thủ của bạn. 1 số phụ kiện bao gồm bom hoa giấy, mồi bơm hơi và bom điều khiển từ xa. Lấy bối cảnh trong 1 chương trình truyền hình ở Nam California, cách chơi của Radical Heights quay quanh bắn súng, vụ nổ và bẫy, khi mà địch thủ đi lại bao quanh sân chơi trên oto BMX hoặc đi bộ để truy cập kín đáo hơn.

Radical Heights - Tên mới từ công ty đã tạo ra LawBreakers 2

Hãng Chìa khóa Boss cũng giảng giải rằng mọi giao dịch sắm trong trò chơi được tiến hành bằng tiền thật sẽ chỉ dành cho giao diện và sẽ ko mang đến lợi thế về cách chơi, nghe đâu để tránh chế độ “pay-to-win” nhưng tập thể người chơi sử dụng. Người chơi đã thấy quá nhiều. Tuy nhiên, công bố này vẫn còn nhiều nghi ngại do Radical Heights gói có sẵn để bán Gói của Người sáng lậpgiá trị 15 USD, mang lại cho game thủ 10.000 tiền mặt và tăng số tiền lên 10% Tiền mặt nhận mãi mãi. Chìa khóa Boss nói rằng phần thưởng đã bị loại trừ 10.000 tiền mặtmà mặt hàng có vẻ tăng 10% Tiền mặt thu được vẫn ở đấy.

Radical Heights - Tên mới của công ty đã tạo ra LawBreakers 3

Theo Tri thức trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Radical Heights – Cái tên mới tới từ hãng đã tạo ra LawBreakers

#Radical #Heights #Cái #tên #mới #tới #từ #hãng #đã #tạo #LawBreakers

Sau thất bại của LawBreakers, nghe đâu hãng Boss Key Productions đang muốn tận dụng độ “nóng” của các tựa game thể loại Battle Royale bằng cách giới thiệu Radical Heights

Boss Key Productions, hãng tăng trưởng từng tiến hành tựa game ko mấy thành công LawBreakers, đã mách nhỏ 1 tựa game mới vừa ra mắt trên Steam Early Access. Với tên gọi Radical Heights, game tận dụng sức hút của các trò chơi thuộc thể loại Battle Royale, với bối cảnh diễn ra vào 5 2023, mà với cá tính thời trang được lấy cảm hứng từ những thập niên 80, và đặc trưng là game hoàn toàn không lấy phí. Sau lúc chủ tịch của hãng, ông Cliff Bleszinski cho biết LawBreakers đã ko đạt được lượng game thủ nhu yếu, Boss Key quyết định ban bố tựa game không lấy phí này, miêu tả nó là “1 cuộc đi săn sống sót, nơi tiền là vua”, cùng lúc cho biết trải nghiệm gameplay then chốt đã hoàn thiện.

“Đây là dự án 5 tháng đầy cảm hứng đối với hãng, lúc chúng tôi hoàn toàn tự mình tạo ra và phát hành game”, Zach Lowery, đạo diễn thông minh của Radical Heights cho biết, “Chúng tôi là những người mến mộ các tựa game Battle Royale, cộng với sức quyến rũ của cá tính mỹ thuật thập niên 80. Vì vậy, chúng tôi muốn đặt mình vào thể loại này, và tạo ra 1 toàn cầu mai sau mang cá tính thập niên 80, với thời khắc là 5 2023, trong 1 trò chơi truyền hình đỉnh cao, nơi các đấu thủ đấu tranh vì tiếng tăm và phần thưởng”.

Boss Key Productions nhấn mạnh vai trò của đơn vị tiền tệ trong game, gọi là “cash”, trong nhiệm vụ sống sót của game. Cash có thể được tích lũy và chuyển sang những cuộc chiến tiếp theo để sắm y phục, vũ khí và đạo cụ lấy chủ đề thập niên 80 để chống lại địch thủ. 1 vài món phụ kiện bao gồm bom pháo giấy, mồi nhử bơm hơi, và bom điều khiển từ xa. Lấy bối cảnh trong 1 chương trình truyền hình ở Nam California, cách chơi của Radical Heights quay quanh bắn súng, những vụ nổ và đặt bẫy, khi mà các địch thủ đi lại quanh sân chơi trên những chiếc xe BMX hoặc đi bộ để tiếp cận kín đáo hơn.

Hãng Boss Key cũng giảng giải rằng bất kì sắm bán nào trong game được tiến hành bằng tiền thật sẽ chỉ là y phục, và ko mang đến lợi thế về mặt cách chơi, nghe đâu để tránh chế độ “thanh toán để thắng” nhưng tập thể người chơi đã chứng kiến quá nhiều. Tuy vậy, ban bố này vẫn bị nghi ngại do việc Radical Heights có bán gói Founder’s Pack, giá trị 15 đô-la, mang đến cho game thủ những 10.000 Cash và tăng 10% lượng Cash thu được vĩnh viễn. Boss Key cho biết đã loại trừ phần thưởng 10.000 Cash, mà có vẻ món đồ tăng 10% lượng Cash thu được vẫn còn đấy.

Theo Tri Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button