Hướng Dẫn

Quest Hunter game nhập vai phong cách cổ điển cho bạn giải cứu công chúa và truy tìm kho báu

Quest Hunter là tựa game nhập vai với lối chơi ảnh hưởng hoàn toàn từ cốt truyện, trong đó sứ mệnh của bạn là giải cứu thế giới khỏi bóng tối bao trùm.

Quest Hunter là tựa game phiêu lưu hành động kết hợp nhập vai do hãng 2 Zombie Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào chuyến hành trình khám phá với biết bao thử thách về thế giới bí ẩn, những câu đố thú vị và kẻ thù đầy nham hiểm.

Điểm nổi bật của Quest Hunter là thế giới bóng tối với biết bao điều bí ẩn. Và trong thế giới này, ngọn lửa chính là tài sản quý giá nhất và chiếc xẻng chính là người bạn, người cộng sự trung thành.

Khi khám phá thế giới được bao phủ bởi bóng tối này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bí mật thông qua việc chiến đấu, khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ. Bên cạnh đó, cốt truyện sẽ được mở rộng theo tiến độ chơi với những màn đi săn kho báu, giải đố thú vị.

Quest Hunter game nhập vai phong cách cổ điển cho bạn giải cứu công chúa và truy tìm kho báu 1

Ngoài chế độ chơi đơn offline, Quest Hunter còn đem đến chế độ co-op cho bạn thám hiểm cùng với 3 game thủ khác. Hệ thống hầm ngục được sinh ra ngẫu nhiên với rất nhiều câu đố cần lời giải và nhiệm vụ phải hoàn thành.

Quest Hunter game nhập vai phong cách cổ điển cho bạn giải cứu công chúa và truy tìm kho báu 2

Yếu tố nhập vai được thể hiện và cây kỹ năng, siêu sức mạnh và hệ thống nâng cấp phong phú. Ngoài ra bạn có thể trang bị cho nhân vật áo giáp, vũ khí và item mạnh để sẵn sàng cho cuộc chiến đấu với quái vật, đánh boss hoành tráng.

Quest Hunter game nhập vai phong cách cổ điển cho bạn giải cứu công chúa và truy tìm kho báu 3

Quest Hunter sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình tương đối bắt mắt. Góc nhìn từ trên xuống của game cho người chơi dễ dàng quan sát và phát hiện ra các bí mật được ẩn giấu, tương tự như hai tựa game nổi tiếng Diablo và Torchlight.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lên cấp và trang bị vũ khí, áo giáp, item cho bản thân
  • Xây dựng lều trại trong thế giới bóng tối
  • Giải đố theo phong cách cổ điển
  • Tìm và thu thập kho báu
  • Giải cứu công chúa và thế giới cùng lúc

Tải game Quest Hunter cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button