Game online

Quần Long Tranh Bá – Xứng danh ‘lẩu thập cẩm’ của VTC Mobile

Có thể nói, Long Tranh Bá là 1 thành phầm có chất lượng tốt từ đồ họa, cách chơi và các chức năng được tích hợp trong game. Tuy nhiên, chừng độ thành công của trò chơi khó có thể hình thành đột phá.

https://www.youtube.com/watch?v=EyUHcBKxAeY

Trong bối cảnh người người, nhà nhà tung ra các game võ hiệp hay Tam Quốc, sự góp mặt của Quần dài Tranh Ba cũng ko thu được nhiều sự ân cần của số đông người chơi. Phcửa ải chăng VTC Mobile – nhà phát hành game nói rằng đây là game do người Việt tăng trưởng (vì chỉ có họ mới biết), ít ra cũng gây ra 1 chút tò mò cho chúng ta.

Theo ấy, Quần Long Tranh Bá là game mobile trực tuyến thuộc thể loại A-RPG 3D lấy đề tài xuyên ko. Game đưa game thủ nhập vai 1 đối tượng thời tiên tiến xuyên ko về dĩ vãng, nơi có sự còn đó của các đối tượng hiện ra trong Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Điêu Thuyền cho tới các đối tượng hiện ra trong tiểu thuyết Kim Dung. như Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ… Nhìn chung tình tiết của Quan Long Tranh Bá khá hổ lốn, ko có nội dung rõ ràng nên các bạn cũng ko cần phải mày mò kỹ.

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 1

Tham gia vào game, game thủ có thể tuyển lựa 1 trong 3 lớp đối tượng gồm Minh Giáo, Tiêu Dao và Đường Môn. Mỗi lớp đối tượng đều sở hữu vũ khí, bộ kĩ năng và bản lĩnh tranh đấu biệt lập. Sự thăng bằng giữa các lớp đối tượng ngoài nhân tố điều khiển phần mập dựa vào lực chiến. Ngoài ra, trò chơi còn đưa ra chế độ thăng cấp, từ trường phái trước tiên, game thủ có thể tiến lên các ngành độ tiếp theo, học các bộ kĩ năng mới.

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 2

Trong lúc ấy, cách chơi của Quần Long Tranh Bá lại đặt game thủ vào những thách thức phụ khá dễ dãi. Game mở chức năng auto từ rất sớm, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thao tác và thời kì. Khi tham dự phụ bản, đối tượng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và vật liệu để cường hóa trang bị. ‘

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 3

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 4

Chế độ tranh đấu của Quan Long Tranh Bá ko có nhiều điểm thu hút mà độ khó của mỗi level lại được nâng cao nhờ hệ thống bẫy nội tạng cực kỳ nhiều chủng loại. Nếu quá dựa dẫm vào auto, đối tượng chính của game thủ sẽ rất dễ bị mất 1 lượng máu mập.

Ngoài việc đưa game thủ tham dự phó bản thông thường, Quần Long Tranh Bá còn đem lại những chức năng tăng trưởng đối tượng của dòng game đóng vai như hệ thống thăng cấp kĩ năng, thăng cấp trang bị, tăng sao, kinh mạch. … Ngoài ra, game còn có 1 hệ thống khác nhưng mà bạn cũng cần để mắt ấy là Hiệp Khách. Hệ thống này khá giống với các game thẻ tướng, cho phép game thủ sở hữu nhiều đội hình không giống nhau, cùng đối tượng chính ra trận lúc tranh đấu. Song song ấy sẽ là các chức năng tăng trưởng thân thuộc như tăng phẩm giá phê chuẩn việc tích lũy đủ trang bị, tăng sao, tiến hóa nhiều chủng loại.

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 5

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 6

Có thể nói, Long Tranh Bá là 1 thành phầm có chất lượng tốt từ đồ họa, cách chơi và các chức năng được tích hợp trong game. Kế bên các hoạt động PvE, game đem lại nhiều hoạt động PvP và PK quyến rũ như Trường đấu, Thông Thiên Tháp, Doanh trại, trận mạc 3vs3 hay Dã ngoại đánh boss phê chuẩn bản đồ PvP trung lập.

Trang chủ: https://quanlong.vn/

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 7

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 8

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 9

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 10

Long Tranh Bá - Xứng danh 'lẩu thập cẩm' của VTC Mobile 11

Xem chi tiết bài viết

Quần Long Tranh Bá – Xứng danh ‘lẩu thập cẩm’ của VTC Mobile

#Quần #Long #Tranh #Bá #Xứng #danh #lẩu #thập #cẩm #của #VTC #Mobile

Có thể nói Quần Long Tranh Bá là 1 thành phầm có chất lượng khá từ đồ họa, cách chơi và các chức năng được tích hợp trong game. Tuy nhiên chừng độ thành công của trò chơi khó có thể tạo được sự bứt phá.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Trong bối cảnh người người, nhà nhà ra mắt những tựa game võ hiệp hay Tam Quốc thì sự có mặt của Quần Long Tranh Bá cũng ko thu được nhiều sự để mắt của số đông người chơi. Có chăng cách nhưng mà VTC Mobile – đơn vị phát hành trò chơi nói rằng đây là tựa game do người Việt tăng trưởng (bởi cái ấy thì chỉ có họ biết nhưng mà thôi), ít nhất cũng gây được 1 chút tò mò với chúng ta.

Theo ấy Quần Long Tranh Bá là tựa game mobile trực tuyến thuộc thể loại A-RPG 3D lấy đề tài xuyên ko. Game đưa game thủ là 1 đối tượng thời tiên tiến bị rơi vào dĩ vãng nơi còn đó của những đối tượng hiện ra trong Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Điêu Thuyền cho tới những đối tượng hiện ra trong các tiểu thuyết Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ…Nhìn chung tình tiết của Quần Long Tranh Bá khá tạp nhạp, ko có nội dung rõ ràng nên bạn cũng ko quá phải thông suốt.

Tham gia vào game game thủ được tuyển lựa 1 trong 3 lớp đối tượng gồm Minh Giáo, Tiêu Dao và Đường Môn. Mỗi lớp đối tượng sở hữu các vũ khí, bộ kĩ năng và bản lĩnh tranh đấu biệt lập. Sự thăng bằng giữa các lớp đối tượng ngoài nhân tố điều khiển thì phần mập dựa vào lực chiến. Ngoài ra game đem lại chế độ chuyển cấp, từ các trường phái trước tiên, game thủ có thể tiến cấp lên các tầng kế tiếp, học được các bộ kĩ năng mới.

Trong lúc ấy cách chơi của Quần Long Tranh Bá đưa game thủ vào các nhiệm vụ khiêu chiến phụ bản khá dễ dãi. Game mở ra chức năng auto từ rất sớm, giúp bạn tiết kiếm nhiều thao tác và thời kì. Thông qua việc tham dự phụ bản, đối tượng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các loại vật liệu cường hóa trang bị.’

Không có nhiều điểm thu hút trong chế độ tranh đấu của Quần Long Tranh Bá mà độ khó của mỗi level ngày được tăng cao nhờ hệ thống các cơ quan cạm bẫy rất nhiều chủng loại. Giả dụ quá dựa dẫm vào auto, đối tượng chính của game thủ sẽ rất dễ mất đi 1 lượng máu khá mập.
Ngoài việc đưa game thủ tham dự các phó bản thông thường, Quần Long Tranh Bá còn đem lại những chức năng tăng trưởng đối tượng của dòng game đóng vai như hệ thống nâng cấp kĩ năng, nâng cấp trang bị, tăng sao, kinh mạch…Ngoài ra game còn 1 hệ thống khác nhưng mà bạn cũng cần quan tấm có tên gọi Hiệp Khách. Hệ thống này khá giống với các game thẻ tướng, cho phép game thủ sở hữu nhiều đội hình không giống nhau, cùng ra trận với đối tượng chính khi mà tranh đấu. Song song ấy sẽ là các chức năng tăng trưởng khá thân thuộc như tăng phẩm giá phê chuẩn tích lũy đủ trang bị, tăng sao, tiến hóa rất nhiều chủng loại.

Có thể nói Quần Long Tranh Bá là 1 thành phầm có chất lương khá từ đồ họa, cách chơi và các chức năng được tích hợp trong game. Ngoài các hoạt động PvE, game đem lại nhiều hoạt động PvP, PK quyến rũ như Trường đấu, Thông Thiên Tháp, Trận doanh, trận mạc 3vs3 hay boss Dã Ngoại phê chuẩn 1 bản đồ PvP trung lập.
Trang chủ: https://quanlong.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button