Game online

PUBG: Tìm hiểu về M24 – Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi “thính”

Hãy cùng mày mò về M24 – khẩu súng bắn tỉa ko còn độc quyền “thả thính” và sẽ tầm thường chỉ cần khoảng sắp đến trong PUBG qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm:

  • PUBG: Tổng hợp tất cả vũ khí, dụng cụ, mẹo và chỉ dẫn trong game

Trước nhất, xin chúc mừng M24 đã thoát khỏi cảnh giam giữ trong hòm thính và có thể trùng hợp hiện ra trên bản đồ giống như người anh em Kar98k, khẩu súng SR đình đám nhất trong PUBG. Tuy nhiên, cũng xin chia buồn vì sát thương của M24 đã giảm khá mạnh, ko còn vượt bậc như trước. Thế là đủ! Hãy cùng mày mò về quái thú mới thoát khỏi lồng trong PUBG qua bài viết dưới đây.

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 2

M24 trong PUBG là 1 khẩu súng bắn tỉa hành động trong PUBG đã được sửa đổi sau bản cập nhật # 14 này. Trước đây nó chỉ hiện ra ở những trò Giọt khí cực hiếm, nhưng mà giờ nó có thể hiện ra trùng hợp trên bản đồ để mọi người sử dụng. Đổi lại, sát thương căn bản của nó đã bị giảm đi rất nhiều.

Remington M24 ngoài đời thực là 1 khẩu súng trường bắn tỉa của quân đội và cảnh sát dựa trên khẩu Remington M700 huyền thoại của nhà cung cấp súng Mỹ – Remington. Đặc điểm đặc sắc của M24 là cổ súng có thể điều chỉnh PST-024 của HS Precision và nó được làm từ … bọt gia cố bằng sợi thủy tinh, sợi carbon và Kevlar (1 loại nguyên liệu siêu bền thường bắn đạn nhưng ko bị thủng). ) để giảm trọng lượng. M24 có độ xác thực rất cao và được quân đội Mỹ cũng như cảnh sát Mỹ sử dụng trong 1 thời kì dài trước lúc bị thay thế bởi các loại súng bắn tỉa bán tự động khác.

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 3

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương căn bản: 79

  • Vận tốc đạn đầu ra: 790m / s

  • Băng đạn căn bản: 5 viên

  • Độ trễ giữa 2 viên: 1,80 giây

  • Chế độ kích hoạt: Đơn

M24 có thể được xem là bạn dạng upgrade tiên tiến hơn của Kar98k: Vận tốc đầu ra đạn cao hơn cho phép viên đạn đi xa hơn trước lúc rơi xuống do trọng lực; Sát thương cao hơn giết mổ kẻ địch mau lẹ hơn (79 so với 75); Nạp đạn mau lẹ hơn do sử dụng băng đạn, …. M24 là vũ khí đáng sử dụng do độ xác thực và sát thương cao hơn so với Kar98k. Tuy nhiên, nếu bạn ko ân cần tới việc bắn ở những khu vực khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay Kar98k ở mũ 2 là y sì.

M24 sẽ gây sát thương tối đa trong vòng cách quay quay về 120m, ngoài khoảng cách ấy, sát thương sẽ giảm xuống 580 sau ấy gây sát thương tối thiểu.

Danh sách các phụ kiện có thể được gắn trên M24:

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 4

Cheekpad tăng độ bất biến lúc chụp

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 5PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 6
Phạm vi x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 7PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 8PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 9PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 10PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 11PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khỏi thính 12

Phạm vi x2, x3, x4, x6, x8, x15

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe tin 13PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe tin 14PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe tin 15

SR: Tin báo mở mang, tin báo chỉnh sửa nhanh, tin báo mở mang chỉnh sửa nhanh

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe tin 16PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe 17PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải thoát khi nghe 18

SR: Flash hider (ẩn tia lửa), Compensator (giảm độ giật nòng) và Suppressor (giảm thanh và ẩn tia lửa).

1 số điều thú vị về M24:

  • Tên đầy đủ của M24 là M24 Sniper Weapon System vì nó ko chỉ là 1 khẩu Rifle thông thường nhưng nó có thể gắn vào ống ngắm và nhiều phụ kiện khác.
  • M24 có nhiều bạn dạng không giống nhau theo thời kì như XM24A1 sử dụng đạn .300 Winchester Magnum (như AWM), M24A2 có hệ thống đường ray Picatinny để lắp phụ kiện và lắp Bộ áp suất dễ ợt hơn, M24A3 sử dụng đạn .338 Lapua Magnum (AWM cũng có bạn dạng sử dụng loại đạn gần giống), M24E1 tối giản, nhiều cạm bẫy sử dụng đạn .300.
  • M24 rất dễ gây lầm lẫn với dòng M40 do có thiết kế gần giống dựa trên khẩu Remington M700.

Trên đây là 1 số thông tin thú vị về M24 trong PUBG, khẩu súng bắn tỉa mới được giải phóng “thả thính” ra toàn cầu bên ngoài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tìm tới M24 để chơi thử.

Bánh chiên thạch

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PUBG: Mày mò về M24 – Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi “thính”

#PUBG #Tìm #hiểu #về #M24 #Sát #thủ #bắn #tỉa #đã #được #giải #phóng #khỏi #thính

Cùng mày mò về M24 – khẩu súng bắn tỉa ko còn độc quyền trong “thính” và sẽ tầm thường thời kì sắp đến trong PUBG qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm: 

PUBG: Tổng hợp toàn thể vũ khí, dụng cụ, mẹo và chỉ dẫn trong game

Trước tiên cần chúc mừng M24 đã thoát khỏi kiếp tù tội trong hòm thính và có thể được hiện ra trùng hợp trên bản đồ như người anh Kar98k, khẩu SR tầm thường nhất trong PUBG. Tuy nhiên cũng xin chia buồn vì sát thương của M24 đã giảm khá mạnh, ko còn vượt bậc quá nhiều như trước. Vậy là đủ! Cùng mày mò về con quá vật mới sổng chuồng trong PUBG qua bài viết sau nhé.

M24 trong PUBG là khẩu súng bắn tỉa dạng bolt-action (lên đạn từng viên) trong PUBG mới được biên tập sau bản cập nhật #14 này. Trước đây nó chỉ hiện ra trong các Air Drop cực hiếm nhưng mà giờ đây nó đã có thể trùng hợp hiện ra trên bản đồ để mọi người đều có thể sử dụng. Bù lại sát thương căn bản của nó đã bị giảm rất nhiều.
Remington M24 ngoài đời thực là khẩu súng bắn tỉa dùng trong quân đội và cảnh sát dựa trên khẩu Remington M700 huyền thoại của nhà cung cấp súng tới từ Mỹ – Remington. Điểm đặc biệt của M24 chính là báng súng có thể điều chỉnh PST-024 của H-S Precision và nó được làm từ…xốp được cường hóa bằng sợi thủy tinh, sợi carbon và Kevlar (chất liệu siêu bền thường đạn bắn ko thủng) để giảm trọng lượng. M24 có độ xác thực rất cao và được quân đội Mỹ cũng như cảnh sát Mỹ sử dụng trong 1 thời kì dài trước lúc bị thay thế bởi những khẩu súng bắn tỉa bán tự động khác.

Thông số kỹ thuật:

Sát thương căn bản: 79

Vận tốc đạn đầu ra: 790m/s

Băng đạn căn bản: 5 viên

Độ trễ giữa 2 viên: 1.80s

Chế độ bắn: Single

Có thể xem M24 là bạn dạng upgrade tiên tiến hơn của Kar98k: Vận tốc đạn đầu ra cao hơn cho phép đạn đi xa hơn trước lúc rớt do trọng lực; Sát thương cao hơn giúp hạ gục kẻ thù mau chóng hơn (79 vs 75); Thay đạn mau lẹ hơn do sử dụng băng đạn,….M24 là 1 vũ khí đáng để sử dụng do tính xác thực và sát thương cao hơn so với Kar98k. Tuy nhiên nếu bạn ko quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay Kar98k vào mũ 2 cũng y sì nhưng thôi.
M24 sẽ gây sát thương tối đa trong vòng cách 120m đổ lại, ngoài khoảng cách ấy, sát thương sẽ giảm đến 580 thì gây sát thương tối thiểu.
Danh sách các phụ kiện có thể gắn lên M24:

Cheekpad tăng độ bất biến lúc bắn

Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

Ống nhắm x2, x3, x4, x6, x8, x15

SR: Băng đạn mở mang, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở mang thay nhanh

SR: Flash hider (giấu tia lửa), Compensator (nòng giảm giật) và Suppressor (giảm thanh và giấu tia lửa).
1 số điều thú vị về khẩu M24:

Tên đầy đủ của M24 là M24 Sniper Weapon System vì nó ko chỉ là 1 khẩu Rifle phổ biến nhưng có thể gắn scope và nhiều phụ kiện khác nữa.
M24 có nhiều bạn dạng không giống nhau qua thời kì như XM24A1 sử dụng đạn .300 Winchester Magnum (như AWM), M24A2 có hệ thống Picatinny rail gắn phụ kiện dễ ợt hơn và gắn được Suppressor, M24A3 dùng đạn .338 Lapua Magnum (AWM cũng có bạn dạng sử dụng loại đạn gần giống), M24E1 tối giản, nhiều cụ thể hầm hố dùng đạn .300.
M24 rất dễ lầm lẫn với dòng M40 do cùng dựa trên khẩu Remington M700 để thiết kế.

Trên đây là 1 số thông tin thú vị về M24 trong PUBG, khẩu súng bắn tỉa mới được giải phóng khỏi “thính” tới với toàn cầu bên ngoài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tìm được M24 dùng thử nhé.
Jelly Donuts

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button