Game online

PUBG tăng độ nóng của game khi ra mắt chế độ Dodgebomb, mỗi người chơi sẽ ném lựu đạn và cầm chảo phang nhau đến chết

Với sự kiện mang tên Dodgebomb, game thủ sẽ ko cần tham dự bằng súng như thông thường. Thay vào đấy, mỗi người 30 người sẽ phân thành 1 nhóm và được trang bị 20 quả lựu đạn để tìm cách xoá sổ lẫn nhau.

PUBG càng tăng thêm sức nóng cho game khi tung ra chế độ Dodgebomb, mỗi người chơi sẽ ném lựu đạn và đánh nhau chí tử

Để ngày càng tăng sức hot cho trò chơi, Molotov Cocktail Molotov cũng đã được bổ sung vào kho vũ khí để bạn có thể thư thái tranh đấu bất kỳ khi nào. Ngoài ra, để bảo đảm tính thăng bằng, game thủ cũng sẽ được hỗ trợ chảo chiên quán quân và áo giáp cấp 3.

Chế độ vẫn gần giống như các cơ chế Deathmatch trước đấy nhưng mà mỗi lần xoá sổ sẽ được tính 3 điểm và người trước nhất đạt 100 điểm sẽ thắng lợi. Người bị xoá sổ hoàn toàn có thể hồi sinh sau mỗi 30 giây nhưng mà nếu thời kì quy định chưa đạt 100 điểm, đội có nhiều điểm xoá sổ nhất sẽ giành thắng lợi.

Để duy trì nhịp điệu mau chóng mặt của cơ chế mới, nếu dính phải 1 quả lựu đạn sát thương chí mạng, bạn sẽ ngay lập tức “lên bảng đếm ngược” nhưng ko cần khuỵu xuống hy vọng. Đồng chí tới giải cứu. Vì thế, đừng mong chờ quá nhiều từ các thành viên cùng nhóm tới giải cứu. Rất may là chúng ta ko lo vô tình “ném nhầm lựu đạn giết mổ nhầm đồng chí”, vì tác dụng Lửa gần gũi đã bị tắt.

Kết quả hình ảnh cho dodgebomb pubg

Dodgebomb mở màn khi 9 giờ sáng theo giờ địa phương vào ngày 10 tháng 8 và sẽ kéo dài tới tối Chủ nhật / sáng thứ Hai. Đặc trưng, cụm máy chủ PUBG Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ có thể chơi cả góc nhìn thứ 3 và góc nhìn thứ nhất.

Dịch Game4v

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PUBG tăng độ hot của game lúc ra mắt cơ chế Dodgebomb, mỗi game thủ sẽ ném lựu đạn và cầm chảo phang nhau tới chết

#PUBG #tăng #độ #hot #của #game #lúc #mắt #chế #độ #Dodgebomb #mỗi #người #chơi #sẽ #ném #lựu #đạn #và #cầm #chảo #phang #nhau #tới #chết

Với sự kiện mang tên Dodgebomb, game thủ sẽ ko nhu yếu phải tham dự với 1 khẩu súng như thường lệ. Thay vào đấy, mỗi 30 người sẽ phân thành 1 nhóm và được trang bị sẵn 20 quả lựu đạn để tìm cách triệt phá lẫn nhau.

 

Để tăng thêm độ hot của trò chơi, qua bom xăng Cocktail Molotov cũng đã được bổ sung thêm vào kho vũ khí để bạn thư thái tranh đấu khi nào cũng được. Ngoài ra để bảo đảm tính thăng bằng thì game thủ cũng sẽ được hỗ trợ thêm chảo chiên quán quân và giáp cấp 3.
Chế độ vẫn gần giống như các cơ chế deathmatch như trước nhưng mà mỗi lần giết mổ sẽ được tính 3 điểm và phê nào lên được 100 điểm trước sẽ thắng. Người bị hạ hoàn toàn có thể hồi sinh sau mỗi 30 giây nhưng mà nếu hết thời kì quy định nhưng vẫn chưa chạm mốc 100 điểm thì đội nào nhiều kill nhất sẽ thắng.
Để duy trì nhịp điệu dập dồn tới chóng mặt của cơ chế mới, nếu dính phải sát thương chí mạng (lethal damage) từ  lựu đạn, bạn sẽ ngay lập tức “lên bảng đếm số” chứ ko có chuyện ngã khuỵu rồi lê la chờ đồng chí đến cứu nữa. Vì thế, đừng trông đợi quá nhiều vào các thành viên chung nhóm sẽ ra tay cứu vớt. Rất may là chúng ta ko lo lỡ tay “ném nhầm lựu đạn giết mổ lầm đồng chí”, vì tác dụng Friendly Fire đã được tắt.

Dodgebomb mở màn vào 9 giờ sáng ngày 10 tháng 8 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài cho tới tối Chủ Nhật/rạng sáng thứ Hai. Đặc trưng, cụm máy chủ PUBG Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ có thể chơi cả góc nhìn thứ bậc 3 và thứ nhất.
Dịch Game4v

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button