Game Mobile

PUBG Mobile VN – Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì bản global như trước

Những chỉnh sửa sau đây có thể khiến bạn muốn chuyển ngay sang PUBG Mobile VN để trải nghiệm!

Vừa mới đây, NPH VNG đã chính thức ra mắt bạn dạng PUBG Mobile VN, ngay từ hiện giờ các bạn đã có thể dễ ợt tải về phê duyệt Google Play và App Store. Vậy vì sao bạn phải chuyển ngay sang bạn dạng PUBG Mobile VN?

Phân phối 100% tiếng việt

Hẳn nhiên, đây là lý do trước hết khiến bạn chuyển sang chơi PUBG Mobile VN ngay tức khắc phải ko? Đây là điểm dị biệt bự nhất giữa bạn dạng Global (quốc tế) và bạn dạng Việt Nam. Nếu vốn tiếng Anh của bạn còn giảm thiểu thì nên chuyển sang PUBG Mobile VN ngay tức khắc, bạn sẽ dễ ợt nhập cục, làm các công tác hàng ngày, hay chủ động trong nhiều việc, ko còn lệ thuộc quá nhiều vào google dịch nữa.

PUBG Mobile VN - Những thay đổi dưới đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì phiên bản toàn cầu như trước - Ảnh 3.

PUBG Mobile VN - Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì phiên bản toàn cầu như trước - Ảnh 4.

Có bộ phận chăm nom người mua

Nếu bạn chơi bạn dạng Global hiện nay, thì lúc có sự cố trong game, hoặc lúc bạn thắc mắc, muốn tố giác thì sẽ rất khó. Vì lúc đấy bạn sẽ phải viết 1 email với nội dung tiếng Anh để gửi cho bộ phận cung cấp của họ, đối với người tinh thông tiếng Anh thì điều đấy sẽ ko thành vấn đề, nhưng mà với người tiếng Anh vẫn tốt. Còn những giảm thiểu thì sao? Đây sẽ là 1 vấn đề bự, thành ra hãy chuyển sang PUBG Mobile VN ngay thôi, bạn chỉ việc chơi game thôi, còn lại những vấn đề như ca cẩm, thắc mắc đã được bộ phận chăm nom người mua lo rồi.

PUBG Mobile VN - Những thay đổi dưới đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì phiên bản toàn cầu như trước - Ảnh 5.

Game sẽ ít lag hơn

Đây là lý do chính sẽ khiến bạn cân nhắc chuyển sang PUBG Mobile VN. Như các bạn đã biết PUBG Mobile VN do NPH VNG phát hành và đã có máy chủ tại Việt Nam, vững chắc điều này sẽ hạn chế đáng kể trạng thái giật lag lúc chơi game. Đây đích thực là 1 tin mừng, trong khi vấn đề giật lag đã biến thành vấn đề “cố hữu” của các người chơi trong mỗi cuộc chiến. Càng về cuối vòng tròn, vận tốc và trạng thái kết nối vững chắc sẽ quyết định bạn có giành được Top 1 hay ko.

PUBG Mobile VN - Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì phiên bản toàn cầu như trước - Ảnh 6.

Các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, quy mô bự

Lý do rốt cuộc là PUBG Mobile VN chỉ cần khoảng đến sẽ được diễn ra các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, quy mô bự nhằm hướng tới nhiều nhân vật tham dự hơn. Các giải đấu hiện nay thường được diễn ra tự phát, do 1 vài tư nhân hoặc 1 vài nhà tài trợ tổ chức với quy mô bé, thường tổ chức ở 1 vài địa phương, thành thị bự khiến bạn rất khó đi tiếp. tiếp cận để trình bày tài năng của họ. Nhưng đừng lo, vì PUBG Mobile VN được phát hành bởi VNG – nhà phát hành nổi danh và uy tín trên thị phần game Việt, hoàn toàn có thể tổ chức giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, quy mô toàn quốc.

PUBG Mobile VN - Những thay đổi sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang phiên bản VN thay vì phiên bản toàn cầu như trước - Ảnh 7.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn cập nhật những tin tức mới nhất về PUBG Mobile VN, chỉ cần khoảng hy vọng, game thủ có thể truy cập trang chủ hoặc tham dự nhóm số đông bên dưới để có thông tin sớm nhất:

Link tải trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.pubgmobile

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PUBG Mobile VN – Những chỉnh sửa sau đây sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang bạn dạng VN thay vì bản global như trước

#PUBG #Mobile #Những #thay #đổi #sau #đây #sẽ #khiến #bạn #muốn #chuyển #ngay #sang #phiên #bản #thay #vì #bản #global #như #trước

Những chỉnh sửa sau đây có thể sẽ khiến bạn muốn chuyển ngay sang PUBG Mobile VN để trải nghiệm ấy!

Gần đây thì NPH VNG đã chính thức cho ra mắt bạn dạng PUBG Mobile VN, ngay từ hiện giờ, các bạn đã có thể dễ ợt tải về phê duyệt Google Play và App Store. Vậy lý do gì khiến các bạn nên chuyển ngay qua bản PUBG Mobile VN?
Phân phối tiếng Việt 100%
Dĩ nhiên đây chính là lý do trước hết khiến bạn sẽ chuyển sang PUBG Mobile VN ngay phải ko nào? Đây là điểm dị biệt bự nhất giữa bản Global (quốc tế) và bản VN ấy. Giả dụ vốn tiếng anh của bạn còn giảm thiểu, thì bạn nên chuyển sang PUBG Mobile VN ngay đi, bạn sẽ dễ ợt nhập cục, làm nhiệm vụ ngày, hoặc chủ động trong nhiều việc hơn, ko còn lệ thuộc quá nhiều google translate nữa.

Có bộ phận chăm nom người mua
Giả dụ chơi bản Global như hiện nay, thì lúc xảy ra vấn đề trong game, hoặc lúc bạn có thắc mắc, muốn tố giác thì việc đấy sẽ rất gian nan ấy. Bởi lẽ lúc đấy bạn sẽ phải viết 1 email có nội dung là tiếng anh để gửi cho bộ phận cung cấp của họ, đối với 1 người rành rẽ tiếng anh thì sẽ ko có vấn đề gì, nhưng mà với 1 người vốn tiếng anh còn giảm thiểu thì sao? Đây sẽ là 1 vấn đề bự ấy, thành ra hãy chuyển sang bản PUBG Mobile VN ngay đi, bạn chỉ việc chơi game thôi, những vấn đề còn lại như tố giác, thắc mắc đã có bộ phận chăm nom người mua lo rồi.

Game sẽ đỡ lag hơn
Đây là lý do chính sẽ khiến bạn cân nhắc chuyển sang PUBG Mobile VN ấy. Như các bạn đã biết, PUBG Mobile VN được chính NPH VNG phát hành và có server tại Việt Nam, vững chắc rằng điều này sẽ hạn chế đáng kể trạng thái lag lúc chơi game. Đây đích thực là tin tốt, trong khi vấn nạn lag đã biến thành vấn đề “cố hữu” của người chơi trong mỗi cuộc chiến. Vòng bo càng về cuối, vận tốc và trạng thái đường truyền vững chắc sẽ quyết định liệu bạn có giành được Top 1 hay ko.

Các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, quy mô bự
Lý do rốt cuộc chính là việc PUBG Mobile VN sẽ được diễn ra các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, có quy mô bự trong ngày mai, hướng tới nhiều nhân vật tham dự hơn. Các giải đấu ngày nay thường được diễn ra tự phát, do 1 vài tư nhân hoặc 1 số đơn vị tài trợ với quy mô bé, thường tổ chức ở 1 số địa phương, hoặc tỉnh thành bự, điều này khiến bạn rất khó tiếp cận để trình bày tài năng của mình. Nhưng các bạn đừng lo, vì PUBG Mobile VN được VNG – 1 NPH có tiếng và uy tín trên thị phần game Việt Nam phát hành, nên việc tổ chức 1 giải đấu nhiều năm kinh nghiệm, có quy mô cả nước là hoàn toàn có thể.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn cập nhật các tin tức mới nhất về PUBG Mobile VN, chỉ cần khoảng hy vọng, game thủ có thể truy cập vào trang chủ hoặc tham dự group số đông dưới đây để có thông tin sớm nhất:
Link tải trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625
Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.pubgmobile
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN
Group: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button