PUBG Mobile: Vị trí và mẹo sử dụng Monster Truck hiệu quả

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 mang tới cho game thủ hàng loạt nhân tố mới tuyệt vời. Ngoài bản đồ mang phong cách Bắc Âu – Livik, những thác nước yên bình, suối nước nóng đáng yêu, người chơi còn nhận được một cặp vũ khí tối tân P90 SMG và MK-12. Cả hai đều có chỉ số gây sát thương rất tốt. Đặc biệt, PUBG Mobile 0.19.0 còn có một phương tiện mới, độc quyền giống Livik, mang tên Monster Truck.

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Monster Truck trong PUBG Mobile là gì?

Monster Truck trong PUBG Mobile là loại phương tiện chạy bằng xăng ấn tượng, có khả năng vượt qua mọi địa hình khó cùng sức tàn phá khủng khiếp. Xe tải quái vật PUBG cũng là phương tiện lớn nhất trong PUBG Mobile với chỉ số tổng thể tốt nhất và chỉ có trên nền tảng mobile.

Monster Truck sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời. Nó có động cơ tốt nhất trong game. Bạn sẽ không còn bị lật khi đi qua những cồn cát hay bay trên không lúc di chuyển trong rừng sâu. So với việc thiếu hụt về tốc độ, Monster Truck gây ấn tượng về khả năng chinh phục mọi địa hình “khó nhằn”.

Được trang bị giáp thông minh, xe tải quái vật trong PUBG Monster Truck là phương tiện gần giống xe tăng nhất trong PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại. Nhờ chỉ số phòng thủ tốt, nó có thể chịu được một lượng đạn bắn phá lớn trước khi bốc khói và nổ tung.

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Monster Truck là do ngoại hình cồng kềnh, di chuyển chậm hơn những phương tiện khác nên dễ bị đối thủ phát hiện cũng như khó giành chiến thắng trong các cuộc rượt đuổi.

Vị trí xuất hiện Monster Truck

Monster Truck xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên trên bản đồ của PUBG Mobile nên khó lòng liệt kê vị trí chính xác của nó. Dưới đây là một số vị trí được người chơi PUBG Mobile đánh giá là thường xuyên có Monster Truck nhất.

Phía Đông Bắc của Holdhus

Vị trí có xe tải quái vật trong PUBG Mobile

Phía Đông Bắc của Holdhus là một thị trấn nhỏ nằm ở góc trái phía dưới bản đồ. Tại đây, bạn sẽ thấy một khu nhà nhỏ. Ngay bên rìa cụm tòa nhà đó, Monster Truck có thể xuất hiện và đỗ ở vị trí khá dễ nhìn.

Phía Đông của Aqueduct

Vị trí tìm Monster Truck trong PUBG

Nằm giữa Aqueduct và Power Plant là 3 tòa nhà nhỏ nằm ngay giao lộ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy Monster Truck tại điểm spawn. Lưu ý, khu vực này có mật độ phương tiện đông đúc. Nếu bạn không di chuyển nhanh thì đi bộ hay tiếp cận solo là ý tưởng tồi. Ngoài ra, xe tải cũng dễ biến mất chỉ sau vài giây.

Phía Đông Nam của Iceborg

Iceborg trong PUBG Mobile

Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một cụm tòa nhà vô danh nhỏ. Monster Truck có thể xuất hiện ở phía Bắc của tòa nhà phía trên bên tay trái.

Mẹo sử dụng Monster Truck hiệu quả trong PUBG Mobile

Cách dùng Monster Truck trong PUBG Mobile
  • Khiến đối thủ “choáng ngợp”: Với kích thước đồ sộ và khả năng cơ động tuyệt vời, bạn có thể tận dụng nó để khiến đối thủ choáng váng. Thay vì lao thẳng vào họ, hãy đi theo hình vòng cung để giảm khả năng bị tấn công từ đằng sau và dễ khiến đối thủ hoa mắt.
  • Hàng rào di động: Nhờ có chỉ số phòng thủ cao, khả năng chịu đạn lớn cùng kích thước đồ sộ, bạn có thể tận dụng Monster Truck làm hàng rào bảo vệ ngay cả khi nó đã bị hỏng. Bạn có thể ẩn mình hoàn toàn sau chiếc lốp khổng lồ của nó để tránh địch. Tính phòng thủ linh hoạt của Monster Truck hữu ích cho cả những người chơi solo ở các vòng bo cuối.
  • Phương tiện vượt mọi địa hình: Sở hữu chiếc xe tải quái vật này, bạn có thể chinh phục mọi địa hình từ môi trường nước tới băng tuyết. Nói cách khác, nỗi lo về địa hình sẽ bị xóa sạch khi sử dụng phương tiện này.

Trên đây là vị trí và mẹo sử dụng Monster Truck trong PUBG Mobile. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.