PUBG Mobile: 5 địa điểm hạ cánh tránh giao tranh sớm

Sống sót và tiêu diệt kẻ thù là hai khía cạnh quan trọng nhất trong tựa game PUBG Mobile. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng, đặc biệt là khi vòng bo an toàn thu hẹp dần trong suốt trận đấu.

Ngay cả khi các tay súng không thể tiêu diệt được nhiều kẻ địch, thứ hạng của họ có thể được cải thiện bằng cách sống sót lâu hơn trong PUBG Mobile. Một trong những sai lầm lớn nhất mà những người chơi mới dễ mắc phải ở giai đoạn đầu game chính là chọn các địa điểm “nóng” để hạ cánh.

Người chơi thiếu kinh nghiệm sẽ khó mà sống sót tại các địa điểm này bởi nơi đây có rất nhiều game thủ tay to. Bản đồ trong PUBG Mobile vô cùng đa dạng, do đó có khá nhiều vùng an toàn và vắng người để người chơi có thể hạ cánh.

Water Town (Thị trấn Thủy Chiến)

PUBG Mobile

Khu vực này nằm giữa Rozhok và Ruins trên bản đồ Erangel và có một số tòa nhà liền kề với vùng nước. Sự hiện diện của các tòa nhà trong khu vực này giúp cho các tay súng dễ dàng tìm thấy mọi thứ cần thiết để sinh tồn.

Hầu hết trong số họ có xu hướng đến Rozhok hoặc Trường học và tránh Thị trấn Thủy Chiến. Vì vậy, đây có lẽ là một trong những nơi tốt nhất để hạ cánh và tránh các cuộc giao tranh sớm trong PUBG Mobile.

Cave (Hang động)

Hang động là một trong những khu vực ít được biết đến trên bản đồ Sanhok của PUBG Mobile. Người chơi sẽ phải đi xuyên qua một lỗ hổng khổng lồ trên mặt đất để có thể hạ cánh. Khu vực này có nhiều chiến lợi phẩm phong phú và thậm chí các tay súng còn có thể nhận được vũ khí cao cấp nếu may mắn. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ hầu như không biết vị trí này và các tay súng thường có xu hướng ghé qua Quarry (Mỏ đá) hoặc Trại Charlie.

Có một con đường thủy mở ra ở vịnh liền kề, người chơi có thể nhanh chóng thoát hiểm qua con đường đó trong trường hợp khẩn cấp.

  • PUBG Mobile: 5 mẹo đơn giản giúp tăng hạng nhanh hơn cho người chơi mới
  • PUBG Mobile bản cập nhật 1.6: Chế độ mới ‘Mối Nguy Thực Vật’ cùng sự ra mắt của Vikendi 2.0

Puerto Paraiso

Khu vực này nằm ở vị trí góc đông nam của bản đồ Miramar trong PUBG Mobile. Địa điểm này tự hào vì có một số tòa nhà một tầng và hai tầng, làm cho việc tìm khiến chiến lợi phẩm tương đối dễ dàng. Puerto Paraiso nằm ở góc cực của bản đồ nên thường nằm ngoài vùng an toàn. Người chơi có xu hướng tránh ghé vào địa điểm này và thích Los Leones, nơi có những pha giao tranh đầy kịch tính và gay cấn.

Nếu họ muốn ghé qua một địa điểm an toàn ở Miramar, thì Puerto Paraiso sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

East Port (Cảng Đông)

Bản đồ 2×2 của Livik thường chứa đầy các pha giao tranh trong suốt thời lượng trận đấu. Tuy nhiên, có một số địa điểm tương đối an toàn và người chơi có thể tránh giao tranh sớm ở đó. Một trong những địa điểm như vậy chính là Cảng Đông, nằm ở phía đông của bản đồ. Nơi này có một số tòa nhà và nhà kho, giúp cho người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm chiến lợi phẩm tốt.

Các tay súng thường bỏ qua địa điểm này để ghé qua Midstein và Hot Springs.

Cargo Ship (Tàu chở hàng)

Bản đồ Karakin của PUBG Mobile có một con tàu chở hàng cập cảng ở phía tây nam. Con tàu bị bỏ hoang này là một kho báu ẩn vì nơi đây sẽ cung cấp một vài chiến lợi phẩm tuyệt vời cho các tay súng.

Vị trí của con tàu là khá quan trọng. Việc không có bất kỳ địa điểm nổi tiếng nào gần con tàu chở hàng này đã khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo để án binh bất động và tránh giao tranh sớm.

XEM THÊM: PUBG Mobile: Top 5 địa điểm loot đồ lý tưởng