PUBG tung update mới: Xuất hiện xe bọc thép vô địch thiên hạ, đi cả trên cạn và dưới nước, chấp luôn cả bom mìn, redzone

Cụ thể, sau khi hé lộ kế hoạch hoàn thiện cũng như tu sửa bản đồ Erangel, mới đây, nhà phát hành này tiếp tục để lại ấn tượng sâu đậm khi cho ra mắt một loại phương tiện chạy bo mới, thứ được game thủ gọi là “quái vật trong làng xe” – BRDM-2.

Có thể nói so với những phương tiện di chuyển đã xuất hiện trước đây trên Pubg thì chắc chắn BRDM-2 là một con quái vật đúng nghĩa với lượng HP nhiều gấp đôi so với chiếc UAZ trong khi những chiếc bánh xe khổng lồ của nó thì bọc thép theo đúng nghĩa, hoàn toàn không thể bị bắn thủng.

BRDM – 2 có thể chở tối đa 4 người như các loại xe thông thường khác, tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó lại nằm ở sự trâu bò cũng như mang tính cơ động cao khác hẳn vẻ ngoài lù đù của mình. Đây cũng là chiếc xe độc nhất trong PUBG có khả năng di chuyển cả trên cạn cũng như lội nước, với tốc độ tối đa khi di chuyển trên hai địa hình lần lượt là 102km/h và 22km/h.

Chưa kể, đúng với thương hiệu xe bọc thép của mình, lớp giáp dày của BRDM-2 có thể giúp người chơi chống chịu được sát thương từ lựu đạn nổ cũng như Redzone. Vậy là anh em game thủ PUBG giờ đây lại có thêm một phương tiện chống lại trò đánh bom tự sát cũng như các vòng đỏ nhân phẩm rồi đấy.

Sự xuất hiện của BRDM-2 rõ ràng sẽ khiến cho các chiến thuật sinh tồn trong game trở nên đa dạng hơn. Với khả năng chống chịu tốt, lớp giáp dày bảo vệ người chơi khỏi các cuộc tấn công bên ngoài, độ cơ động cao, việc di chuyển ngoài rìa bo cho đến phút cuối rõ ràng sẽ là một lựa chọn khá hợp lí nếu team sở hữu ông vua của các loại phương tiện PUBG này.

Lẽ dĩ nhiên, với độ bá đạo như vậy, BRDM-2 chỉ có thể được gọi từ Hòm cứu trợ đặc biệt bằng việc sử dụng Flare Gun trên tất cả bản đồ. Đồng thời, sự xuất hiện của chiếc chiến xa này cũng đặt dấu chấm hết cho chiếc UAZ bọc thép vốn cũng là một chiếc xe đặc biệt chỉ có thể kiếm được thông qua Flare Gun.

Bên cạnh đó, bản update#30 của PUBG cũng mang tới một vài thay đổi nhỏ khác, như giới thiệu một loại súng lục mới mang tên Deagle – sát thương cực cao và có thể phá vỡ mũ 3 chỉ với hai viên đạn. Ngoài ra, PUBG còn cải thiện cách di chuyển mới: đu tay bám mép – giúp bạn trèo lên mái nhà, hàng rao hay các vật cao khoảng 2,5m trong khi can xăng đã không còn quá phế vật khi nó sẽ gây ra sát thương trong một bán kính nhất định khi bị phá hủy.

Các game thủ có lẽ cũng cần lưu ý tới hệ thống Survival Supply – Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần miễn phí này sẽ giúp bạn kiếm thêm BP để mua các vật phẩm bằng BP sắp được ra mắt. Các skin mới mua bằng BP và cả bằng tiền mặt sẽ được ra mắt vào ngày 26/06/2019 trên máy chủ LIVE.