Cách tải và chơi PUBG Mobile trên server Trung Quốc

Giới thiệu

PUBG Mobile vẫn là một tựa game rất hot và được nhiều game thủ yêu thích. Từ phiên bản tiếng Trung đến bản quốc tế giao diện tiếng Anh, PUBG Mobile luôn có lượng người chơi đông đảo. Nếu bạn muốn tải và chơi PUBG Mobile trên server Trung Quốc thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc

Thông tin về PUBG Mobile tại Trung Quốc

PUBG Mobile do hãng Tencent sản xuất và được vận hành bởi hai studio khác nhau, Timi Studio và Lightspeed Studio. Đây là một sản phẩm game rất đặc sắc và được ưa chuộng trên cả hai nền tảng iOS và Android.

cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 2

Cách tải và chơi PUBG Mobile server Trung Quốc

Bước 1: Chọn phiên bản

Đầu tiên, bạn cần chọn phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc mà bạn muốn chơi: PUBG Mobile Timi Studio hoặc PUBG Mobile Lightspeed Studio.

Lưu ý: Với tài khoản iOS, bạn cần có tài khoản Apple Trung Quốc để tải game PUBG Mobile.

Bước 2: Cài đặt game

Sau khi đã tải xong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Quá trình cài đặt không khác gì so với việc cài đặt một game hay ứng dụng thông thường. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm PUBG Mobile trên điện thoại của mình.

cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 3

Bước 3: Đăng nhập và trải nghiệm

Sau khi tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc, bạn có thể đăng nhập vào game và trải nghiệm ngay. Để chơi PUBG Mobile trên server Trung Quốc, bạn cần có tài khoản WeChat hoặc QQ.

cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 4

Bạn có thể tìm hiểu cách tải và đăng ký WeChat và QQ để có tài khoản và trải nghiệm dễ dàng phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc.

Một số hình ảnh trong PUBG Mobile Trung Quốc

cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 7
cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 8
cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 9
cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 10
cach tai va choi pubg mobile tren server trung quoc 11

Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể thử trải nghiệm game Rules of Survival – một tựa game sinh tồn mobile khá hot hiện nay. Đối với những ai yêu thích trò chơi sinh tồn, các khẩu súng mới và chế độ đấu độc đáo của game NetEase cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tải Tencent Gaming Buddy để trải nghiệm PUBG Mobile trên PC, với trình giả lập được phát hành bởi chính Tencent, việc chơi PUBG Mobile trên máy tính trở nên đơn giản và công bằng hơn.

Article Source: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-pubg-mobile-tren-server-trung-quoc-35053n.aspx