Game online

Power Rangers: All Stars – Game nhập vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân hấp dẫn ra mắt toàn cầu

Được tăng trưởng và xuất bản bởi Nexon, Power Rangers: All Stars đem lại cho game thủ 1 game vào vai thú vị với đề tài siêu người hùng.

https://www.youtube.com/watch?v=viltF688c8I

Trong game vào vai đi cảnh Power Rangers: All Stars, game thủ sẽ có dịp tuyển mộ siêu người hùng thích thú của mình trong loạt phim Power Rangers (Siêu nhân) và hình thành 1 đội hùng mạnh để tranh đấu bảo vệ Trái đất. Bối cảnh trong game cũng khá dễ dãi lúc 1 đối tượng phản diện tìm ra sức nghệ du hành thời kì khiến tất cả các biệt đội siêu người hùng Power Rangers từ thời cổ điển phải hợp sức lại để chống lại hắn.

Được tăng trưởng theo khuynh hướng chiến thuật, các trận chiến trong game sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời kì thực nhưng bạn có thể sử dụng các kĩ năng của mình để nhắm vào địch thủ sao cho hiệu quả nhất. Bạn có toàn quyền kiểm soát đội của mình, mà lúc cần phải có, bạn có thể tạm ngừng trận chiến để đưa ra những quyết định xác thực nhất. Được kích hoạt bởi tượng trưng đồng hồ bên tay phải màn hình, game thủ sẽ có được bản lĩnh làm chậm thời kì để có thể tổ chức lại các cuộc tấn công của mình theo ý muốn.

Power Rangers: All Stars - Tựa game nhập vai chủ đề siêu anh hùng hấp dẫn đã ra mắt trên toàn thế giới 1

Hơn nữa, game thủ còn có thể tự kích hoạt các kĩ năng lúc đủ thời kì hồi chiêu, từ tăng sát thương, phòng ngự cho tới hồi máu cho đồng chí,… Thậm chí, bạn còn có bản lĩnh triệu hồi robot. tranh đấu với Megazord để tự giúp mình mỗi lúc gặp vấn đề. Khung cảnh Megazord hiện ra được làm cụ thể trên nền đồ họa 3D đẹp như phim, thậm chí trong bộ sưu tập robot tranh đấu của game bạn sẽ bắt gặp Megazord của siêu người hùng Gao vốn đã rất thân thuộc. thuộc về tuổi thơ của chúng ta.

Power Rangers: All Stars - Tựa game nhập vai chủ đề siêu anh hùng hấp dẫn đã ra mắt toàn cầu 2

Power Rangers: All Stars - Game nhập vai chủ đề siêu anh hùng hấp dẫn đã ra mắt trên toàn thế giới 3

Sau thời kì phát hành thí điểm, cách đây không lâu Nexon đã chính thức mở khóa kho tải cho tất cả các thị phần trên toàn cầu trong ấy có Việt Nam. Ngay hiện thời bạn có thể tải game và hưởng thụ trải nghiệm biến thành siêu người hùng.

Tải game Power Rangers: All Stars bạn dạng quốc tế cho iOS Android

Xem chi tiết bài viết

Power Rangers: All Stars – Game vào vai đi cảnh lấy đề tài siêu nhân lôi cuốn ra mắt thế giới

#Power #Rangers #Stars #Game #nhập #vai #đi #cảnh #lấy #đề #tài #siêu #nhân #hấp #dẫn #mắt #toàn #cầu

Được tăng trưởng và phát hành bởi Nexon, Power Rangers: All Stars mang lại cho game thủ 1 tựa game vào vai đi cảnh thú vị lấy đề tài siêu nhân.

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ thường như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Trong tựa game vào vai đi cảnh Power Rangers: All Stars, game thủ sẽ có dịp tuyển mộ siêu người hùng thích thú trong series Power Rangers (Siêu nhân) và hình thành 1 tổ đội hùng mạnh tranh đấu bảo vệ Trái Đất. Bối cảnh trong game cũng khá dễ dãi lúc 1 tên ác nhân tìm được công nghệ vượt thời kì làm cho tất cả những tổ đội siêu người hùng Power Rangers từ cổ chí kim phải hiệp lực lại với nhau để tranh đấu chống lại hắn.

Được tăng trưởng theo khuynh hướng chiến thuật, các trận chiến trong game sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời kì thực nơi bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu của mình nhắm vào địch thủ sao cho hiệu quả nhất. Bạn có toàn quyền điều khiển tổ đội của mình mà lúc cần phải có có thể tạm ngừng game để đưa ra những quyết định xác thực nhất. Kích hoạt bằng tượng trưng đồng hồ phía bên tay phải màn hình, game thủ sẽ có được bản lĩnh làm chậm thời kì để có thể tổ chức lại đợt tấn công theo ý muốn.

Hơn cả, game thủ còn được tự mình kích hoạt những skill mỗi lúc thời kì hồi chiêu đủ, từ việc tăng sát thương, phòng ngự cho đến hồi máu cho đồng chí,… Thậm chí bạn còn được sở hữu bản lĩnh triệu hồi robot tranh đấu Megazord để viện trợ mình mỗi khi gặp vấn đề. Khung cảnh Megazord hiện ra được làm 1 cách cụ thể trên nền móng đồ họa 3D đẹp tươi ko khác gì phim vậy, thậm chí trong bộ sưu tập robot tranh đấu của game bạn sẽ bắt gặp cả Megazord của siêu nhân Gao vốn đã rất thân thuộc với tuổi thơ chúng ta.

Sau 1 thời kì phát hành thí điểm thì mới vừa đây Nexon đã chính thức mở khóa kho tải cho tất cả thị phần trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam. Ngay hiện thời bạn có thể tải game về và hưởng thụ trải nghiệm được biến thành siêu nhân cứu thế.
Tải game Power Rangers: All Stars bản quốc tế cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button