Game online

Poker Tower Defense – Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực

Poker Tower Defense được thiết kế màn hình dọc nơi người chơi PVP với các người chơi từ khắp nơi trên thế giới băng cách sử dụng các quân bài poker.


Nhiệm vụ của người chơi trong game Poker Tower Defense là bảo vệ vương quốc và kiếm được những phần thưởng ngoạn mục và nhiều vô kể. Theo đó, bạn sẽ phải tham gia vào những trận PVP với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Người chơi sẽ triển khai những thẻ bài và các anh hùng có nhiều khả năng khác nhau. Trên một bàn đấu bài trực diện bạn sẽ hợp nhất và nâng cấp các thẻ bài để đánh bại bộ bài của kẻ thù. Bạn cũng sẽ sử dụng các kĩ năng mạnh mẽ của những Anh hùng một cách hợp lý để thoát khỏi bất cứ tình huống nguy hiểm nào xày ra.

Poker Tower Defense - Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực 1

Vì các thẻ bài người chơi nhận được trong mỗi ván đấu là ngẫu nhiên, không trường hợp nào giống trường hợp nào nên tính linh hoạt, phản xạ nhanh, vạch chiến thuật hiệu quả trong Game Poker Tower Defense là vô cùng quan trọng. Từ đó tạo ra những thử thách mới mẻ cho người chơi, khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Liệu vận may có ưu ái bạn và bạn sẽ làm gì với những lá bài được chia. Chỉ có cách sử dụng những chiến thuật tốt nhất để lật ngược tình thế của trận chiến.

Poker Tower Defense - Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực 2

Cụ thể trong đấu trường PVP chiến thuật thời gian thực Battle of Wits các thẻ bài và Anh Hùng là chìa khóa quyết định chiến thắng. Người chơi căn cứ vào những thẻ bài đang sở hữu và dùng trí thông minh sắc bén để cầm cự lâu trước đối thủ. Bên cạnh đó, cần kích hoạt các phép bổ trợ mạnh mẽ đúng lúc để thống trị đối thủ của bạn. Ghép trận trong game hoàn toàn ngẫu nhiên kích thích sự cạnh tranh nơi mỗi người chơi.

Poker Tower Defense - Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực 3
Poker Tower Defense - Game phòng thủ PvP chiến thuật thời gian thực 4

Ngoài các thẻ bài còn có hệ thống Anh hùng đa dạng với những hiệu ứng độc đáo. Điều quan trọng nên nhớ khi chiến đấu là đừng để bị ép vào góc, hãy sử dụng anh hùng và lật ngược tình thế trận chiến bằng các kỹ năng mạnh mẽ của họ. Chiến thắng phụ thuộc vào cách bạn muốn các Anh hùng của mình phát triển. Đa dạng hóa các chiến thuật, tạo ra những chiến lược của riêng bạn là những gì bạn học được trong suốt quá trình chơi.

Tải game Poker Tower Defense cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button