Game Mobile

Pokemon Go chính thức ra mắt trên một số quốc gia nhất định

Tin buồn là việc phát hành Pokemon Go tại Việt Nam sẽ bị lùi lại sau 1 thời kì

Pokémon Go, trò chơi thực tiễn tăng mạnh thiết bị cầm tay của Nintendo và nhà tăng trưởng Niantic Labs, đã chính thức có mặt trên iOS và Android ở 1 số đất nước nhất mực.

Bạn có thể truy cập link tải cho Android tại đây và cho iPhone, iPad tại đây.

Dành cho những người nào chưa biết, Pokémon Go là 1 trò chơi sử dụng camera và cảm biến trên dế yêu sáng dạ của bạn liên kết với các thuật toán dựa trên địa điểm để đặt Pokémon trong toàn cầu thực. Bằng cách này, bạn có thể bắt Pokémon lúc đi dạo quanh thị thành, sau ấy tập huấn chúng và đấu tranh với Pokémon của bạn hữu trong các phòng cộng đồng dục như trong phim và sách.

Trò chơi được tạo ra bởi Niantic, nhà cung cấp trò chơi thiết bị cầm tay thực tiễn tăng mạnh gần giống có tên Ingress, hiệp tác với Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dầu là 1 phần mềm không tính tiền, Pokémon Go bán các item trong trò chơi với giá từ $ 0,99 tới $ 99,99. Bạn cũng có thể sắm 1 chiếc vòng tay giá trị 35 đô la Mỹ để chơi trò chơi nhưng ko cần mở khóa dế yêu của mình trong 1 số thời khắc trong tháng.

Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí hiểm về ngày phát hành của trò chơi Pokémon Go, và đại diện của 2 doanh nghiệp chỉ bật mí rằng nó sẽ được phát hành vào tháng 7. Hãy tải xuống và thí điểm Pokémon Go ngay hiện giờ.

* Cập nhật: Người dùng Việt Nam sẽ phải đợi Niantic cập nhật tất cả các Store, ngày nay người mua ở New Zealand và Úc cho biết họ đã tải và chơi game này.

Pokemon Go chính thức ra mắt ở một số quốc gia 2

Kiểm tra The Verge

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Pokemon Go chính thức ra mắt trên 1 số đất nước nhất mực

#Pokemon #chính #thức #mắt #trên #1 #số #quốc #gia #nhất #định

Tin đáng buồn là việc phát hành Pokemon Go ở Việt Nam sẽ chậm sau 1 thời kì nữa

Pokémon Go, game tăng cường thực tại di động của Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs, đã chính thức có mặt trên iOS và Android tại một số quốc gia nhất định.
Bạn có thể truy cập link tải về cho Android tại đây và cho iPhone, iPad tại đây.
Với những người nào chưa biết thì Pokémon Go là một tựa game sử dụng camera và các cảm biến trên điện thoại thông minh của 3̣n kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Bằng cách này, 3̣n có thể bắt Pokémon lúc đi vòng quanh trong thành phố sau đó huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokémon của 3̣n bè trong các phòng tập như trong phim và truyện.

Game được tạo ra bởi Niantic, nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng mà Pokémon Go có 3́n các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 đô la. Bạn cũng có thể sắm một chiếc vòng tay giá 35 đô la để chơi game mà ko cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.
Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go và các đại diện từ 2 doanh nghiệp chỉ tiết lộ rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng Bảy. Nào chúng ta cùng tải về và thử nghiệm Pokémon Go ngay thôi.
*Cập nhật: người mua Việt sẽ phải đợi Niantic cập nhật hết cho các Store, ngày nay người mua ở New Zealand và Úc cho biết họ đã tải và chơi được game này.
 

Tham khảo The Verge

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button