Tin tức

Pig Farm 3D game quản lý nông trại heo siêu dễ thương với hơn 168 loại heo khác nhau

Pig Farm 3D với đồ họa tươi sáng cùng nhiều loại heo đa dạng sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí cực kỳ thư giãn bên các người bạn ủn ỉn.

Pig Farm 3D là tựa game mô phỏng quản lý nông trại heo đầy hấp dẫn và vui nhộn. Đây là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game Pig Farm từng được rất nhiều game thủ yêu thích trên toàn thế giới và đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải.

Trong game, người chơi sẽ trở thành người chủ mới của hệ thống trang trại lớn rộng lớn. Trong trang trại có rất nhiều loại lợn để bạn lựa chọn, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc và nhân giống chúng để làm phong phú cho đàn lợn của bạn, từ đó kiếm về nhiều lợi nhuận cho trang trại.

Pig Farm 3D game quản lý nông trại heo siêu dễ thương với hơn 168 loại heo khác nhau 1

Game có đồ họa 3D đơn giản và tươi sáng. Dù còn hơi thô sơ nhưng Pig Farm 3D đã làm rất tốt việc “thay áo” cho thương hiệu từ người tiềm nhiệm. Người chơi giờ đã có nhiều hoạt động và minigame hơn để làm thay vì bị giới hạn bởi đồ họa 2D cũ kỹ như trước.

Có đến 168 giống lợn khác nhau trong game cho bạn khám phá. Mỗi giống lợn ngoài ngoại hình đặc trưng còn có những đặc điểm riêng như sở thích và tâm trạng. Để làm hài lòng các bé lợn “khó chiều”, bạn phải thường xuyên chăm sóc và tương tác với chúng để giữ tâm trạng của chúng luôn ở mức tốt.

Pig Farm 3D game quản lý nông trại heo siêu dễ thương với hơn 168 loại heo khác nhau 2

Bắt đầu từ một khoảng đất nhỏ với một vài bé lợn, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng rả cả một cơ ngơi rộng lớn với hàng chục, thậm chí hàng trăm bé lợn cùng lúc. Lúc này bạn phải xây dựng các cơ sở vật chất khác nhau nhằm phục vụ cho các “quý lợn” để chúng ăn mau chóng lớn và luôn cảm thấy thoải mái.

Pig Farm 3D game quản lý nông trại heo siêu dễ thương với hơn 168 loại heo khác nhau 3

Pig Farm 3D còn chứa đựng yếu tố cạnh tranh sâu sắc khi người chơi có thể so sánh doanh thu của mình với trại lợn của các người chơi khác. Bảng xếp hạng trong game được chia làm nhiều hạng mục khác nhau như người kiếm nhiều tiền nhất, người bán nhiều heo nhất hay người lai giống heo giỏi nhất.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt
  • Lối chơi quản lý nông trại dễ nghiện
  • Nhiều loại heo để bạn khám phá
  • Chăm sóc các chú lợn đáng yêu của bạn
  • Cạnh tranh với người chơi toàn thế giới

Tải game Pig Farm 3D cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button