Những tuyệt chiêu của Naruto khiến địch thủ mạnh cỡ nào cũng phải chào thua

Hãy cùng GameK tìm hiểu 3 chiêu thức “thần thông quảng đại”, đánh đâu thắng đó của Uzumaki Naruto trong bộ manga, anime cùng tên nhé!

Rắm độn – thông mũi chi thuật

Bạn biết không, nếu đánh rắm là một nghệ thuật thì người đánh rắm chính là một nghệ sĩ. Nghe tưởng thì đơn giản nhưng không phải ai cũng có những pha đánh rắm kịp thời, đúng lúc và chuẩn xác như Naruto đâu.

Cũng bởi vì thế mà Kiba “số nhọ” đã phải hít rắm của Naruto tới hẳn 3 lần rồi cơ đấy. Lần đầu tiên là trong vòng phụ của cuộc thi chuunin, lần thứ 2 là lúc đi tìm bọ Bikochu và lần thứ 3 là khi làm nhiệm vụ bắt Tam vĩ. Dù chỉ là vô tình nhưng mỗi lần “phát rắm” của Naruto đều khiến Kiba hồn siêu phách lạc, chân tay bủn rủn và cái mũi “thính như cẩu” trở nên mất tác dụng.

Ngu độn – Thông não chi thuật

Sau tuyệt chiêu Rắm độn phải kể đến tuyệt chiêu bí truyền Ngu độn: Thông não chi thuật, đây là một nhẫn thuật vô cùng lợi hại của thánh Naruto mà bất cứ đối thủ nào trúng thuật đều không thể thoát khỏi ngoài cách thuận theo tự nhiên.

Và chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại đặt tên cho chiêu thức này là “Ngu độn: Thông não chi thuật” đúng không nào? “Thông não” là một cụm từ vui mà rất nhiều độc giả dùng để châm biếm phương pháp chiến đấu gần như bằng “võ mồm” sau khi chứng kiến vô số chiến thắng của Naruto bằng phương pháp này.

Ngu độn thường được sử dụng khi anh chàng nhân vật chính của chúng ta gặp phải đối thủ quá mạnh và chẳng thể nào giành được chiến thắng. Sau 1 hồi đánh nhau bầm dập và bị đối thủ cho “ăn hành” sấp mặt, Naruto vẫn không chịu khuất phục rồi sau đó tự tin đứng dậy âm thầm thi triển Ngu độn: Thông não chi thuật bằng cách giảng triết lý, khiến cho đối thủ trúng thuật mà vẫn không hề hay biết. Hyuga Neji, Gaara, Pain (Nagato), Uchiha Obito là những đối thủ mạnh sau khi được Naruto “khai não” thành công đã “quay đầu phục thiện” và trở về với chánh đạo.

Quyến rũ chi thuật – Sexy No Jutsu

Sexy No Jutsu được coi là kĩ thuật “nguy hiểm” nhất do chính Naruto sáng tạo ra. Nếu từng theo dõi Naruto từ những ngày đầu đến nay, chắc chắn bạn sẽ chẳng mấy lạ lẫm với nhẫn thuật huyền thoại này của chú nhóc với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà cậu đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ “dê xồm”. Hay chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto còn dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Ngoài ra, ngay cả Hokage Đệ Tam cũng từng phải “xịt máu mũi” khi chứng kiến Naruto thể hiện kỹ thuật “tủ” này. Bất ngờ nhất, anh chàng này đã sử dụng Sexy no justu huyền thoại của mình biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải… đớ người ra.

Đặc biệt, Harem no Jutsu – tuyệt chiêu phối hợp giữa Kage Bunshin no Jutsu và Sexy no Jutsu có thể tạo ra “hằng hà sa số” những người phụ nữ đẹp khêu gợi đủ để đánh gục những bậc đàn ông đích thực, khiến họ chảy máu mũi quá nhiều đến nỗi ngất xỉu.

Theo GameK